Tin tức

Tặng máy tính bảng cho khách hàng đăng ký mua phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe CUKCUK.VN

Ngày đăng: 06/02/2017 - Số lần đọc: 33840
Nhận ngay 01 Máy tính bảng khi đăng ký mua CUKCUK.VN. Khách hàng sử dụng máy tính bảng này để trải nghiệm dùng thử miễn phí CUKCUK.VN trong thời hạn tối đa 30 ngày.

Gói OPAL mang lại sự thuận tiện, gọn gàng và tiết kiệm

Ngày đăng: 24/12/2016 - Số lần đọc: 176
“Tôi thích nhất ở phần mềm CUKCUK.VN là giao diện bắt mắt, dễ nhìn, dễ sử dụng, đặc biệt có thể quản lý được doanh số bán hàng từ xa. Tính năng này phù hợp với định hướng sẽ phát triển theo dạng chuỗi, mở thêm nhiều địa điểm kinh doanh khác của chúng tôi”.

8 kinh nghiệm hay cho người muốn bắt đầu kinh doanh quán ăn sáng

Ngày đăng: 22/12/2016 - Số lần đọc: 439
Làm giàu với ý tưởng kinh doanh quán ăn sáng là sự lựa chọn tuyệt vời nhưng làm cách nào để kinh doanh hiệu quả, thu được lợi nhuận cao nhất? Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn định hướng, sắp xếp những việc cần phải làm để đạt được thành công.

“Bộ thiết bị OPAL mang lại sự tiện lợi cho nhà hàng”

Ngày đăng: 21/12/2016 - Số lần đọc: 145
Anh Thành - chủ quán Chú Tễu hài lòng với quy trình tác nghiệp khi dùng CUKCUK.VN. Từ khâu order gọi món hoàn toàn bằng máy tính bảng, cho đến việc lên phiếu thanh toán cho thu ngân, và bộ thiết bị có giá đỡ và ngăn đựng tiền đã tạo nên một quy trình hoàn chỉnh, chính xác trong công tác quản lý nhà hàng.

Nếu đã đến quận Cầu Giấy (Hà Nội) phải thưởng thức những món ngon này mới đã!

Ngày đăng: 16/12/2016 - Số lần đọc: 149
Nếu đã đến khu vực Cầu Giấy, Hà Nội mà không thưởng thức các món ngon ở đây thì thật lãng phí. Những địa chỉ trên đã được kiểm chứng bởi các thực khách yêu ẩm thực, hãy tự mình đến thưởng thức và cho đánh giá của riêng mình nhé!

CUKCUK.VN - "món khoái khẩu" của chúng tôi

Ngày đăng: 16/12/2016 - Số lần đọc: 56
Kinh doanh các món ăn vặt đặc trưng của Hà Nội, Khoái Khẩu quán (khoaikhau.vn) xác định cho mình tâm thế phục vụ nhanh chóng và tốt nhất bên cạnh chất lượng sản phẩm phải đủ ngon - sạch. Sau nhiều lần thử nghiệm các công cụ quản lý, Khoái Khẩu đã quyết định chọn CUKCUK.VN: "CUKCUK.VN quả thực là món khoái khẩu của chúng tôi".

Quán ăn nhỏ phải thay đổi thể nào để cạnh tranh với những nhà hàng lớn?

Ngày đăng: 15/12/2016 - Số lần đọc: 66
Khi sở hữu một nhà hàng, quán ăn nhỏ, bạn lo lắng làm sao có thể cạnh tranh được với những nhà hàng quy mô lớn bởi họ có lợi thế về mặt ngân sách ban đầu, số lượng khách… Tuy nhiên, mỗi quy mô nhà hàng, quán ăn đều có đối tượng khách hàng riêng nên việc cạnh tranh không khó nếu có chiến lược thông minh, giá cả phải chăng và biết ứng dụng công nghệ hiện đại.

Mua gói OPAL, không phải trang bị thêm thiết bị gì nữa

Ngày đăng: 15/12/2016 - Số lần đọc: 173
“Tôi rất ưng ý phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN của MISA, sau khi dùng thử 2 ngày tôi đã cảm thấy đây chính là thứ mình cần trong giai đoạn khởi nghiệp. Chỉ mua gói OPAL tôi có ngay phần mềm, thiết bị gồm máy tính bảng, ngăn kéo đựng tiền và túi đựng máy tinh bảng không cần phải trang bị gì thêm”

Xuân Kiều cafe ứng dụng công nghệ vào kinh doanh để gìn giữ và phát triển nét đặc trưng của quán

Ngày đăng: 11/12/2016 - Số lần đọc: 83
Giờ đây tất cả các khâu từ order, nhận thông tin để pha chế và thanh toán đều được thực hiện qua thiết bị điện tử. Sự chính xác và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cộng thêm cái tâm được đặt vào từng món đồ uống đã giúp Xuân Kiều chinh phục được từ những khách hàng khó tính nhất.


5 bí quyết để bạn quán ăn vỉa hè thành công

Ngày đăng: 09/12/2016 - Số lần đọc: 55
Làm giàu từ kinh doanh quán ăn nhỏ sẽ an toàn hơn, vì vốn bỏ ra không nhiều, khả năng lưu động cao, dễ sinh lãi. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm kinh doanh quán ăn nhỏ thì vẫn rât khó để thành công.