Tin tức

Audi coffee “yêu” CUKCUK.VN ngay từ lần gặp đầu tiên

Ngày đăng: 28/04/2017 - Số lần đọc: 21
Có một điều đặc biệt khiến Audi coffee luôn được khách hàng lựa chọn là điểm đến đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chị Nhung chủ quán chia sẻ: “Lần đầu tiên được trải nghiệm với Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê CUKCUK.VN tôi đã quyết định phải ứng dụng ngay cho Audi coffee. Từ khi có CUKCUK.VN, đã giúp Audi coffe phục vụ khách hàng tốt hơn tốt hơn, cũng như giúp tôi dễ dàng kiểm soát doanh thu và chi phí của quán ”.

CUKCUK.VN đồng hành cùng ẩm thực Việt trên đất Campuchia

Ngày đăng: 27/04/2017 - Số lần đọc: 182
“Tuy hoạt động ở thị trường Campuchia nhưng qua tìm hiểu, lại biết đến công ty MISA rất nổi tiếng nên tôi đã chọn Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê CUKCUK.VN cho việc quản lý hoạt động của nhà hàng. Sau một thời gian dùng thử rất tốt nên tôi đã quyết định mua phần mềm sử dụng dài hạn luôn” - Anh Huỳnh Văn Quy – chủ nhà hàng Hoa Sen chia sẻ lý do lựa chọn CUKCUK.VN

Điều gì làm cho quán ăn của bạn trở nên nổi bật

Ngày đăng: 27/04/2017 - Số lần đọc: 14
Theo báo cáo của Euro Monitor, Thị trường F&B Việt Nam giai đoạn 2014 – 2019 sẽ có tốc độ tăng trưởng trung bình là 18%/năm. Điều này cũng lý giải cho việc các quán ăn liên tục được mở ra cùng với hàng loạt các start up nhen nhóm ý tưởng để lấn sân vào lĩnh vực này. Quá nhiều hàng quán được mọc lên đồng nghĩa với việc sự lựa chọn của khách hàng sẽ nhiều hơn. Nếu quán ăn của bạn không thực sự nổi bật, bạn sẽ thất bại. Vậy điều gì sẽ làm cho quán ăn của bạn trở nên nổi bật?

5 ý tưởng thiết kế bắt mắt cho quán ăn "vừa vặn" với ngân sách của bạn

Ngày đăng: 27/04/2017 - Số lần đọc: 9
Ngày nay, việc thiết kế quán ăn bắt mắt cũng là một yếu tố quan trọng không kém chất lượng đồ ăn để thu hút thực khách. Trong thời đại bùng nổ của mạng xã hội, thì cách quảng cáo tốt nhất chính là khách hàng và bằng cách sử dụng các công cụ như Instagram, Twitter và Facebook, họ có sức mạnh giúp quán ăn của bạn có thể lan truyền đến hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn người khác. 

7 loại chi phí phát sinh quán ăn hay gặp

Ngày đăng: 22/04/2017 - Số lần đọc: 77
Rất nhiều quán ăn, nhà hàng gặp khó khăn vì đánh giá thấp về các loại vốn cần thiết để bắt đầu hoạt động kinh doanh – một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn nhà hàng cho biết. Đương nhiên họ luôn có dự phòng, nhưng nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ không nằm trong kế hoạch sẽ khiến họ phải lúng túng.

CUKCUK.VN giúp sức cho quán ăn Low carb nức tiếng Hà thành như thế nào?

Ngày đăng: 21/04/2017 - Số lần đọc: 85
Xuất phát từ ki-ot chuyên phục vụ các loại nước ép và một vài món ăn đơn giản, sau 4 năm, Juiceaway (214 Lò Đúc) đã sở hữu cho riêng mình một quán nhỏ với không gian đáng yêu, một menu phong phú với những đồ ăn rất tốt cho sức khỏe và đương nhiên là cả một số lượng tương đối lớn những khách hàng trung thành. Vậy bí quyết thành công của họ là gì?

"CUKCUK.VN giúp quán chúng tôi trở nên chuyên nghiệp hơn"

Ngày đăng: 21/04/2017 - Số lần đọc: 76
"Người ta thường cho rằng mở một quán ăn nhỏ thì không cần tới các phần mềm phức tạp, chỉ cần sử dụng giấy bút là được. Nhưng ngay từ định hướng ban đầu, tôi muốn quán của mình tuy nhỏ nhưng phải chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng. Do vậy, ngay sau khi mở quán, tôi đã tìm hiểu và sử dụng ngay phần mềm CUKCUK.VN của MISA. Hiện tại, tôi rất hài lòng về quyết định đó của mình”. Đó là chia sẻ của anh Luân – chủ quán Sushi Gõ trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, TP.HCM

5“kiểu” kinh doanh vỉa hè “hốt bạc” tại Việt Nam

Ngày đăng: 19/04/2017 - Số lần đọc: 59
Chủ nhân của những hàng kinh doanh vỉa hè sở hữu mức “doanh số siêu khủng", thu về bạc triệu mỗi ngày. Đó chính là những kiểu kinh doanh hàng ăn nhẹ có lợi thế về chi phí thuê mặt bằng, vốn ít ỏi và ít tốn nhân công.

TalkShow Bí quyết 3 bước tăng trưởng lợi nhuận trong thời đại số thu hút hơn 100 khách hàng tham gia

Ngày đăng: 13/04/2017 - Số lần đọc: 30
Chiều ngày 11/04/2017, Trung tâm kinh doanh Hộ cá thể Văn phòng MISA TP HCM đã tổ chức Talkshow với chủ đề: “Bí quyết 3 bước tăng trưởng lợi nhuận trong thời đại số” tại Hội trường 201 Tầng 2 toà nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

5 Bí quyết thu hút và giữ khách hàng cho quán ăn của bạn

Ngày đăng: 09/04/2017 - Số lần đọc: 82
Kinh doanh quán ăn cũng là một hình thức kinh doanh dịch vụ, do đó việc phục vụ cho khách hàng những món ăn ngon chỉ là một phần trong cả quá trình, đều quan trọng là quán ăn của bạn phải đủ sức thu hút đối với khách hàng để họ có thể quay trở lại ở những lần sau đó.