Tin tức

7 lý do chính khiến việc kinh doanh nhà hàng thất bại

Ngày đăng: 24/03/2017 - Số lần đọc: 12
Rất nhiều nhà hàng có tuổi thọ ngắn ngủi, theo thống kê 80% các nhà hàng phải đóng cửa sau 03 năm; 10% các nhà hàng tồn tại mang tính chất duy trì và chỉ có 10% nhà hàng thành công đúng nghĩa sau 03 năm kinh doanh. Tại sao lại có đến 80% nhà hàng phá sản?

Heritage Coffee & Restaurant: "Chúng tôi dành tình yêu đặc biệt cho CUKCUK.VN"

Ngày đăng: 24/03/2017 - Số lần đọc: 40
Khi đến với Heritage Coffee & Restaurant bạn sẽ được nhân viên chạy bàn ghi order bằng máy tính bảng chính xác, sau vài phút thì đồ ăn và thức uống đã được đưa ra phục vụ khách hàng vì order đã được chuyển nhanh chóng vào bếp. Bất cứ khi nào cần thanh toán thì thu ngân sẵn sàng với phiếu đã được in sẵn và gửi tới quý khách. 

5 lưu ý quan trọng để mở quán đồ ăn vặt hút khách

Ngày đăng: 24/03/2017 - Số lần đọc: 33
Mở quán bán đồ ăn vặt - nghe thì có vẻ dễ nhưng khi bắt tay vào làm thì sẽ có rất nhiều khó khăn mà các ông bà chủ cần thực sự quan tâm để quán ăn hút khách và phát triển bền vững.

CUKCUK.VN đồng hành cùng tiệm mì Ý hút khách nhất Sài Gòn

Ngày đăng: 23/03/2017 - Số lần đọc: 126
Với định hướng mang hương vị mì Ý chính gốc đến với Người Việt, anh Bạch Văn Hoài, chủ tiệm mì Ý sốt bò Mỹ mang tên A.Hoài đã làm nên một thương hiệu mì Ý rất đặc biệt tại TP. HCM. 

Những tiện ích không ngờ của bộ thiết bị CUKCUK.VN

Ngày đăng: 18/03/2017 - Số lần đọc: 59
Anh Phạm Hữu Cường – quản lý The Coffee Vy's cho biết: “CUKCUK.VN hỗ trợ rất tốt cho quá trình hoạt động của quán. Việc oder và thanh toán được thực hiện rất nhanh chóng. Đặc biệt, bộ thiết bị rất gọn gàng và tiện lợi.”

CUKCUK.VN R32 - Phiên bản máy chủ - cải tiến mang tính đột phá

Ngày đăng: 18/03/2017 - Số lần đọc: 22
Với phiên bản máy chủ mới CUKUK R32 cho phép máy PC tại nhà hàng hoạt động như 1 Server độc lập - Nhà hàng có thể làm việc bình thường kể cả không có mạng hoặc có nhiều máy thu ngân vẫn kết nối được với nhau.

CUKCUK.VN - chìa khóa thành công của chuỗi nhà hàng Mỳ Hàn Quốc có tiếng Hà thành

Ngày đăng: 18/03/2017 - Số lần đọc: 86
Anh Hùng – Quản lý của chuỗi nhà hàng Mỳ Hàn Quốc chia sẻ trong suốt 8 năm đồng hành Shabu Shabu anh đã tìm hiểu qua rất nhiều loại phần mềm quản lý nhà hàng nhưng chỉ đến khi sử dụng CUKCUK.VN anh mới thật sự cảm thấy hài lòng và yên tâm trong công tác quản lý.

Bí quyết tồn tại trong kinh doanh quán ăn, quán cafe

Ngày đăng: 16/03/2017 - Số lần đọc: 42
Thị trường kinh doanh quán ăn, quán cafe đầy tiềm năng luôn hấp dẫn các ông bà chủ có khát vọng khởi nghiệp. Thực tế cho thấy, công việc này có thể đưa người ta nhanh lên hàng “đại gia” mà lại cũng dễ hạ người ta xuống dưới mức khó khăn. Vậy, bí quyết nằm ở đâu?

7 điều đáng học để quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả

Ngày đăng: 15/03/2017 - Số lần đọc: 48
Quản lý nhà hàng là người đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một nhà hàng, quán ăn. Là người trực tiếp tiếp cận với khách hàng và xử lý tình huống ngay tại nhà hàng, quán ăn do đó cần có quan điểm điều hành cũng như các kĩ năng quản lý để có thể xử lý kịp thời. 7 điều đáng học khi bắt đầu quản lý nhà hàng sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ của một người quản lý xuất sắc 

"Bộ thiết bị CUKCUK. VN giúp tôi tiết kiệm cả những chi phí nhỏ nhất"

Ngày đăng: 10/03/2017 - Số lần đọc: 117
Anh Võ Tiến Anh – chủ quán cà phê BM chia sẻ: “Bộ thiết bị CUKCUK còn giúp tôi tiết kiệm được cả những chi phí nhỏ nhất như giấy bút. Trước đây, phải sử dụng giấy viết để ghi lại order của khách nên nhiều lúc để lung tung dễ mất phải mua rất nhiều lần. Những chi phí lặt vặt đó tưởng là nhỏ nhưng thực chất là không nhỏ chút nào nếu không kiểm soát được”.