Tin tức

CUKCUK.VN xuất ngoại, sẵn sàng chinh phục thị trường toàn cầu

Ngày đăng: 28/06/2017 - Số lần đọc: 490
Cuối tháng 6 vừa qua, CUKCUK.VN - Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe “made in Vietnam” đã xuất ngoại, đặt chân đến Myanmar – bắt đầu hành trình mang trí tuệ Việt chinh phục thị trường Đông Nam Á. Đây là hướng đi mới của Công ty Cổ phần MISA – đơn vị dẫn đầu ngành CNTT trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản trị trong chiến lược toàn cầu hóa của mình. 

CUKCUK.VN– Giải pháp hiệu quả để quản lý nguyên vật liệu tại Berry Việt Coffee

Ngày đăng: 15/06/2017 - Số lần đọc: 208
“Rất ít người làm việc tìm ra đam mê của mình. Và tôi có lẽ may mắn hơn người khi luôn yêu công việc mình đã làm từ trước đến nay. BERRY VIỆT COFFEE là đứa con tôi dành trọn trái tim để phát triển. Và CUKCUK.VN, phần mềm tôi quyết định mua không chỉ vì lợi ích mà vì tôi cảm nhận được rằng MISA không bán cho tôi sản phẩm, họ cung cấp cho tôi niềm tin và giải pháp để giải quyết vấn đề” - Anh Chế Đình Nguyên – chủ thương hiệu cafe nguyên chất Berry Viet Coffee chia sẻ.

CUKCUK.VN người bạn thân thiết của Bia Ba Béo từ ngày đầu khai trương

Ngày đăng: 02/06/2017 - Số lần đọc: 47
Len lỏi qua các đường ngang ngõ tắt của Hà Nội, cái tên “Bia Ba Béo” đã khiến chúng tôi ngỡ ngàng khi ở đây có một phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Từ việc order đồ uống, mang đồ ăn ra bàn và in phiếu thanh toán cho khách hàng đều tạo thành một quy trình khép kín.

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn cần biết để không bị phạm luật

Ngày đăng: 01/06/2017 - Số lần đọc: 131
Kinh doanh nhà hàng ăn uống là một trong những lĩnh vực kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở kinh doanh ăn uống đang vi phạm luật pháp mà không hề hay biết. Vì thế, người kinh doanh cần phải trang bị kiến thức pháp lý liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình. Chuẩn bị tốt và chấp hành pháp luật tốt cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu được rủi ro kinh doanh và nâng cao uy tín cho cơ sở kinh doanh của mình.

Tặng ngăn kéo đựng tiền trị giá 2.000.000 đ khi mua Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN

Ngày đăng: 01/06/2017 - Số lần đọc: 1875
Từ ngày 1/6/2017 – 15/6/2017, khi mua phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN, khách hàng sẽ được tặng một khay đựng tiền và một giá đỡ máy tính bảng.

Cafe Tech: “CUKCUK.VN giúp chúng tôi tạo lợi thế cạnh tranh”

Ngày đăng: 15/05/2017 - Số lần đọc: 354
Chị Thơm chủ quán cho biết: “Trung bình mỗi ngày Cafe Tech đón khoảng 700 lượt khách. Đối tượng mà quán hướng đến là khách hàng bình dân, phù hợp với khu vực Mỹ Đình này. Nhưng không vì khách hàng bình dân mà chúng tôi xem nhẹ việc làm hài lòng các “thượng đế” của mình. Từ khi có CUKCUK.VN hỗ trợ, Cafe Tech luôn phục vụ khách hàng chính xác và kịp thời”.

Thực khách muốn gì từ website nhà hàng, quán ăn của bạn?

Ngày đăng: 13/05/2017 - Số lần đọc: 96
Thiết kế website nhà hàng, quán ăn là một bước đệm lớn trong chiến lược marketing online. Hiểu được những khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị làm trang web chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý cần thiết khi thiết kế website cho nhà hàng, quán ăn, Mong rằng những chia sẻ này ít nhiều sẽ giúp bạn có được một website nhà hàng, quán ăn một cách ưng ý nhất để trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. 

5 kinh nghiệm để mở quán cafe nhỏ đơn giản nhất

Ngày đăng: 06/05/2017 - Số lần đọc: 172
Có rất nhiều vấn đề cần phải lo ngại khi bạn mở một quán cafe. Dù là quán nhỏ hay lớn thì bạn đều phải lập dự toán hay chính là kế hoạch cho nó để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.  

CUKCUK.VN - người bạn đồng hành đáng tin cậy của Sỉn quán

Ngày đăng: 05/05/2017 - Số lần đọc: 92
Bén duyên với MISA từ năm 2010 khi thành lập công ty thương mại và sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET, đến nay, anh vẫn giữ niềm tin ấy với MISA và quyết định sử dụng phần mềm CUKCUK.VN cho các quán ăn của mình. Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng đã được khẳng định qua nhiều năm sử dụng sản phẩm của MISA và sẽ là điều gắn kết anh với MISA trong tương lai ở những dự án kinh doanh khác của anh.

Audi coffee “yêu” CUKCUK.VN ngay từ lần gặp đầu tiên

Ngày đăng: 28/04/2017 - Số lần đọc: 130
Có một điều đặc biệt khiến Audi coffee luôn được khách hàng lựa chọn là điểm đến đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chị Nhung chủ quán chia sẻ: “Lần đầu tiên được trải nghiệm với Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê CUKCUK.VN tôi đã quyết định phải ứng dụng ngay cho Audi coffee. Từ khi có CUKCUK.VN, đã giúp Audi coffe phục vụ khách hàng tốt hơn tốt hơn, cũng như giúp tôi dễ dàng kiểm soát doanh thu và chi phí của quán ”.