The Corner Coffee – CUKCUK.VN trở thành bí quyết kinh doanh của tôi

Với không gian thoáng đãng, cùng thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu, The Corner Coffee trở thành điểm đến lý tưởng cho dân văn phòng. Tại đây thực khách có thể dùng đồ uống, ăn cơm trưa hoặc tụ tập bạn bè khi muốn đối gió.

Tiếp khách chu đáo nhờ CUKCUK.VN

Chị Nga chia sẻ: “The Corner Coffee trung bình đón vài trăm khách một ngày nhưng cuối tuần có thể lên tới hàng nghìn khách. Dù lượng khách rất đông nhưng chúng tôi vẫn phục vụ các “thượng đế” chu đáo và kịp thời nhờ có CUKCUK.VN”.

Khách hàng luôn hài lòng

Dễ hiểu vì sao khi khách hàng đến với The Corner Coffee lại cảm thấy hài lòng vì họ không chỉ được thư giãn với không gian lý tưởng, được lựa chọn những menu phong phú: Parfiat Matcha, sinh tố các loại được làm từ hoa quả tươi, cơm sườn, mì ý… và đặc biệt là khách hàng luôn được phục vụ một các nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Chị Nhương – Thu ngân của quán chia sẻ: “CUKCUK.VN giúp công việc của tôi thuận tiện hơn rất nhiều, lượng khách thanh toán có khi dồn vào một lúc khá đông nhưng tôi vẫn có thể thanh toán nhanh và chính xác, khách hàng không phải chờ đợi”

Trong thời gian tới, The Corner Coffee sẽ mở rộng thêm quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, và quán chắn chắn vẫn sẽ lựa chọn CUKCUK.VN làm người bạn đồng hành.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi:

phần mềm quản lý nhà hàng

Rate this post
Chia sẻ bài viết hữu ích này