Khách hàng The Corner Coffee – CUKCUK.VN trở thành bí quyết kinh doanh của...

The Corner Coffee – CUKCUK.VN trở thành bí quyết kinh doanh của tôi

Với không gian thoáng đãng, cùng thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu, The Corner Coffee trở thành điểm đến lý tưởng cho dân văn phòng. Tại đây thực khách có thể dùng đồ uống, ăn cơm trưa hoặc tụ tập bạn bè khi muốn đối gió.

The Corner Coffee
Không gian thoáng đãng với thiết kế sang trọng giúp The Corner coffee tạo được lợi thế cạnh tranh với rất nhiều quán coffee khác trên con phố Hàm Nghi ( Mỹ Đình, Hà Nội)

Tiếp khách chu đáo nhờ CUKCUK.VN

Chị Nga chia sẻ: “The Corner Coffee trung bình đón vài trăm khách một ngày nhưng cuối tuần có thể lên tới hàng nghìn khách. Dù lượng khách rất đông nhưng chúng tôi vẫn phục vụ các “thượng đế” chu đáo và kịp thời nhờ có CUKCUK.VN”.

The Corner Coffee
Dù phải phục vụ hàng trăm khách mỗi ngày nhưng nhân viên của The Corner Coffee cũng không quá bận rộn nhờ CUKCUK

Khách hàng luôn hài lòng

Dễ hiểu vì sao khi khách hàng đến với The Corner Coffee lại cảm thấy hài lòng vì họ không chỉ được thư giãn với không gian lý tưởng, được lựa chọn những menu phong phú: Parfiat Matcha, sinh tố các loại được làm từ hoa quả tươi, cơm sườn, mì ý… và đặc biệt là khách hàng luôn được phục vụ một các nhanh chóng, chuyên nghiệp.

phần mềm quản lý nhà hàng
CUKCUK.VN giúp nhân viên thu ngân giảm thiểu áp lực công việc, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo sự chính xác và kịp thời

Chị Nhương – Thu ngân của quán chia sẻ: “CUKCUK.VN giúp công việc của tôi thuận tiện hơn rất nhiều, lượng khách thanh toán có khi dồn vào một lúc khá đông nhưng tôi vẫn có thể thanh toán nhanh và chính xác, khách hàng không phải chờ đợi”

Trong thời gian tới, The Corner Coffee sẽ mở rộng thêm quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, và quán chắn chắn vẫn sẽ lựa chọn CUKCUK.VN làm người bạn đồng hành.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi:

phần mềm quản lý nhà hàng