Trang chủ Khách hàng Nhà hàng Quang Minh tự tin mở chuỗi nhờ có CUKCUK.VN

Nhà hàng Quang Minh tự tin mở chuỗi nhờ có CUKCUK.VN

Với vị thế nằm trên khu đất rộng, địa điểm thuận lợi, với sức chứa lên đến cả nghìn khách, thì nhà hàng Quang Minh (Hoài Đức – Hà Nội) vẫn đang là điểm hẹn lý tưởng cho các thực khách.

Nhà hàng Quang Minh
Quán có không gian rộng và thoáng mát, sức chứa có thể lên đến hàng nghìn khách

Anh Hùng chủ nhà hàng Quang Minh chia sẻ: “Nhà hàng Quang Minh đã đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng từ khi được ứng dụng phần mềm CUKCUK.VN vào trong công tác điều hành quán tôi đã tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn hiệu quả”

Nhà hàng Quang Minh
Tính năng ghi order trên tablet giúp nhân viên phục vụ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn chính xác

Nhà hàng chủ yếu thiên về các món nhậu như: bia hơi, trâu tươi, lẩu….Hàng ngày vẫn đón trung bình khoảng vài trăm lượt khách nhưng nhà hàng vẫn phục vụ khách hàng nhanh chóng chính xác. Chị Liên – Thu ngân – nhấn mạnh: “Trước đây vó những thời gian cao điểm, khách hàng đông, dẫn đến khâu thanh toán bị quá tải và sai sót là điều không thể tránh khỏi, từ khi có CUKCUK.VN tôi luôn tính tiền nhanh, chính xác”.

phần mềm quản lý nhà hàng
Chị Liên thảnh thơi tính tiền cho khách nhờ có CUKCUK.VN

Không còn phải chạy đôn chạy đáo để phục vụ khách order, khách không phải chờ đợi để thanh toán, trong thời gian tới nhà hàng Quang Minh sẽ hướng đến việc mở chuỗi, và anh Hùng vẫn luôn tin tưởng lựa chọn CUKCUK.VN là cánh tay phải đắc lực đồng hành trong công tác quản lý quán.