Tôi đặc biệt thích và an tâm khi sử dụng phần mềm CUKCUK.VN

Để tìm một quá ăn vặt tại Hà Nội không hề khó, nhưng để tìm một quán ăn vặt mang đậm hương vị Sài Gòn giữa lòng Hà Nội thì không phải là nhiều.

Không gian đẹp, quán ngon

Nằm trên con phố Láng Hạ đầy tấp nập, Vàng Khè gây ấn tượng với thực khách bởi một màu Vàng quá ấn tượng. Từ màu sơn tưởng cho đến cách bài trí đồ vật, bàn ghế… đều một màu vàng nổi bật. Chia sẻ về chi tiết đặc biệt này, anh Minh chủ quán bật mí: “Menu của quán là những món ăn đậm chất Sài Gòn mà nhắc đến Sài Gòn là nhắc đến nắng nên tôi chọn màu vàng tượng trưng cho nắng để tạo nên sự đặc biệt.”

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, món ăn ngon – bổ – rẻ nên quán lúc nào cũng đông khách, anh Minh chủ cửa hàng đã mở rộng chuỗi cửa hàng của mình lên đến quán thứ 7 nhờ có một công cụ đặc biệt.

An tâm khi sử dụng CUKCUK.VN

Anh Minh chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích và an tâm khi sử dụng phần mềm CUKCUK.VN trong công tác điều hành quán. Tất cả các khâu từ khi khách gọi đồ, chuyển đơn đến bar, bếp, quản lý thu ngân đều được thực hiện thành một chu trình khép kín. Tôi có thể dễ dàng biết được thông tin của cửa hàng từ xa, giảm thiểu sai sót và đặc biệt là tránh gian lận, rủi ro khi tôi không có mặt trực tiếp tại cửa hàng”.

Không gian quán độc đáo, món ăn mang phong cách Sài Gòn lạ miệng với người yêu ẩm thực tại Hà Nội, anh Minh khẳng định trong thời gian tới Vàng Khè sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và chắc chắn anh vẫn chọn CUKCUK là người bạn đồng hành.

Rate this post
Chia sẻ bài viết hữu ích này