Trang chủ Khách hàng CUKCUK là phần mềm quản lý quán cafe mà chủ quán My...

CUKCUK là phần mềm quản lý quán cafe mà chủ quán My Love ưng ý nhất

Trà sữa trong thời điểm hiện tại không còn là thức uống giải khát đơn thuần mà đã trở thành món khoái khẩu của các chị em. Trong các quán trà sữa tại TPHCM, My Love là một địa chỉ được nhiều bạn nữ ủng hộ do giá mềm mà chất lượng thì khỏi chê.

cafe My Love
Quán cafe -trà sữa- xiên que My love – địa chỉ quen thuộc của tín đồ trà sữa tại TPHCM

Thực đơn đa dạng

Bên cạnh thức uống chủ lực là trà sữa, My love còn phục vụ nhiều loại nước khác như: coffee, soda, Smoothies& cream, Đá bào+ siro+ sữa , Trà đào, cacao sữa… với hương vị thơm ngon, nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh.

cafe My Love
Menu My love rất đa dạng với nhiều loại thức uống dành cho khách hàng lựa chọn, nguyên liệu sạch đảm bảo an toàn

Phục vụ chuyên nghiệp nhờ CUKCUK.VN

Với thế mạnh về chất lượng và giá cả, My Love phục vụ rất nhiều lượt khách đến quán mỗi ngày và cả đặt hàng online. Tiếp nhận đặt hàng và tiến hành tính tiền liên tục đòi hỏi phải có phần mềm hỗ trợ nhanh cho công việc và đó cùng là lý do chị Phạm Thị Hồng Ngọc – chủ quán My Love, lựa chọn sử dụng phần mềm CUKCUK

Chị Ngọc chia sẻ: “Trước khi sử dụng CUKCUK việc tính tiền cho từng bàn hay bị nhầm lẫn và khá mất thời gian, lại không quản lí được doanh thu từng ngày. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN, nhân viên phục vụ có thể ghi order nhanh hơn, thu ngân tính tiền nhanh, chính xác. Đặc biệt,chị còn xem được doanh thu trên di động, rất tiện lợi.”

phần mềm quản lý quán cafe
Chỉ với một chiếc laptop, chị Duyên có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát tình hình kinh doanh tại quán. Còn khi chị vắng mặt, mọi tình hình của quán, chị cũng có thể xem ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Dù chỉ mới khai trương trong tháng 9 nhưng quán đã có nhiều khách quen. Chị Duyên chia sẻ: “Với sự hỗ trợ đắc lực của CUKCUK.VN, chị tin tưởng vào việc sẽ kinh doanh quán sẽ ngày càng hiệu quả hơn. Nếu có điều kiện, chị sẽ mở thêm cửa hàng nữa và vẫn tiếp tục tin dùng phần mềm của MISA.”

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi:

Kinh doanh quán cà phê