Kinh doanh 8 chi nhánh, vẫn chỉ một niềm tin vào CUKCUK.VN

Cách đây chừng gần nửa năm, khi gặp chị Thúy Hằng – Chủ chuỗi nhà hàng Trâu tươi Thúy Hằng – chị đã chia sẻ về sự hài lòng cũng như các tiện ích của phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUKmang lại. Tại thời điểm đó, chị quản lý 3 quán nhưng cũng không thấy mệt. Đến nay là quán thứ 8, chị vẫn chỉ tin dùng CUKCUK.VN.

chuỗi nhà hàng Trâu tươi Thúy Hằng
Đại diện MISA chụp ảnh chung cùng chị Thúy Hằng (đứng thứ hai từ phải sang) trong lễ khai trương nhà hàng thứ 8 của Trâu tươi Thúy Hằng

Phần mềm “chống mệt” có thật sự nhiều phép nhiệm màu?

Khác với các quán khác, chủ quán thường bận rộn mỗi khi khách đến đông, không tiện tiếp khác. Trái lại, chị Hằng vẫn dành thời gian chia sẻ với chúng tôi. Chị bảo: “Nhờ có CUKCUK.VN đấy!”

>> Sườn Cọng – Cùng đi tới thành công với CUKCUK.VN

chuỗi nhà hàng Trâu tươi Thúy Hằng
CUKCUK.VN là người bạn đồng hành trung thành với Nhà hàng Trâu tươi Thúy Hằng

Chị kể: “Mỗi chi nhánh được khai trương là mỗi lần thử thách cho mình. Nhưng chị không ngại gì cả, vì luôn bên tôi là trợ thủ đắc lực mang tên CUKCUK.VN. Bây giờ chị đang ngồi khai trương ở Bắc Ninh, nhưng mọi thông tin, dữ liệu, khách hàng,… ở những chi nhánh khác, chị đều nắm vững trong lòng bàn tay. Mở đến 8 quán rồi mà vẫn chỉ dùng CUKCUK.VN thì sau này có mở thêm nhiều quán nữa, chị vẫn sẽ chỉ dùng CUKCUK.VN mà thôi.”

>> Hải sản Trường Sa không lo tính nhầm vì đã có phần mềm CUKCUK.VN

phần mềm quản lý nhà hàng cuk cuk
Mọi thông tin, dữ liệu về tình hình kinh doanh của các chi nhánh đều dễ dàng theo dõi và quản lý. CUKCUK.VN cũng cho phép phân quyền để chủ quán kiểm soát hoạt động kinh doanh của các chi nhánh tiện lợi hơn

Nhìn cả nghìn lượt khách đến quán mà nhân viên trong quán vẫn bình tính phục vụ, chị Hằng vẫn nở nụ cười tươi, không có điều gì căng thẳng, chúng tôi biết rằng: CUKCUK.VN vẫn đang hoàn thành tốt sứ mệnh của mình là đồng hành cùng khách hàng đi tới thành công.

Rate this post
Chia sẻ bài viết hữu ích này