Cảm ơn CÚC đã đồng hành cùng Mì Hàn Quốc trên bước đường thành công

Tọa lạc trên khu phố Trần Duy Hưng tấp nập, Mì Hàn Quốc không chỉ là điểm đến quen thuộc của thực khách Hàn mà đó còn là nơi thu hút những tín đồ Việt Nam có niềm đam mê với ẩm thực Hàn Quốc. Với chuỗi 5 cửa hàng trên toàn thành phố Hà Nội, Mì Hàn Quốc đang vươn mình mạnh mẽ và dần khẳng định thương hiệu của mình.

Phần mềm quản lý nhà hàng
Mì Hàn Quốc- địa điểm quen thuộc của những tín đồ Hàn

Tại sao Mì Hàn Quốc lại thành công đến vậy?

Đồ ăn và cung cách phục vụ chuyên nghiệp chính là lý do tại sao lượng khách của quán cứ ngày một lớn dần.

>> Sự kết hợp tuyệt vời giữa Bò và những bản nhạc Bolero tại Bò-lế-rồ

Phần mềm quản lý quán ăn Mỳ hàn quốc
Đồ ăn ngon và cung cách phục vụ chuyên nghiệp luôn là điểm mạnh của Mì Hàn Quốc

Khi được hỏi về quá trình để có được thành công như hôm nay, anh Nguyễn Văn Hùng- chủ nhà hàng chia sẻ: “Ngày đầu khởi nghiệp thì khó khăn về mọi mặt nhưng khi kinh doanh phát đạt rồi thì lại phát sinh thêm nhiều khó khăn mới, nhất là vấn đề về quản lý nhà hàng. Khi đó tôi đã quyết định chọn một công cụ để hỗ trợ công việc kinh doanh đó là sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN. Và cho tới giờ phút này thì tôi thấy mình thật sáng suốt, nếu lựa chọn lại tôi vẫn sẽ chọn em ấy” (cười)

Phần mềm quản lý quán cafe
Quản lý nhà hàng luôn là vấn đề “đau đầu” của các nhà kinh doanh ẩm thực

Công tác quản lý – Khó khăn lớn nhất của Mì Hàn Quốc được giải quyết nhanh chóng

Đối với anh Hùng, khó khăn lớn nhất từng cán trở công việc của quán đó là việc order lên bếp đồ khách gọi: “Khu bếp chỗ tôi trên tầng cao nên mỗi khi order cho bếp không thể gọi hay chạy lên chạy xuống được. Tôi đã từng sử dụng bộ đàm tuy nhiên rất lỉnh kỉnh cho nhân viên và mỗi khi quán đông, ồn ào thì bếp không thể nghe thấy tiếng đàm dẫn tới nhầm lẫn, đồ xuống chậm. Nhưng kể từ khi có bạn “CÚC” (CUKCUK.VN) về, bạn ấy lo hết. Chỉ cần một cái máy tính bảng với vài thao tác chạm, bếp ở trên đã năm được order để nấu nướng rồi chuyển xuống. Rất nhanh và tiện lợi. “CÚC” giờ như một người trợ lý của tôi vậy”

>> Nhắc đến Gà nướng, nghĩ ngay tới Ò ó O

Phần mềm quản lý quán trà sữa
“Cảm ơn CÚC đã đồng hành cùng tôi trên bước đường thành công!”

Việc sử dụng một công cụ thông minh để hỗ trợ việc quản lý hàng quán đang là một xu hướng tất yếu của Việt Nam và trên thế giới. Tựa như một người trợ lý có thể tin tưởng tuyệt đối, giải quyết mọi khó khăn trong công việc kinh doanh: tính toán chi phí, doanh thu, kiểm kê nguyên vật liệu, quản lý nhân viên, order đồ,….phần mềm sẽ giúp những nhà kinh doanh đi tắt đến thành công.

Hiện tại trên thị trường, phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN đang là sản phẩm được khách hàng tin dùng và hài lòng nhiều nhất. Vậy thì tiếc gì 1 cú Click chuột TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm nhiều tính năng hay ho của người bạn Cúc này nhỉ?

Phần mềm quản lý nhà hàng

4/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này