Chủ nhà hàng ơi! Mùng 2/9 này tìm được khuyến mãi gì cho khách chưa?

Giữa một rừng khuyến mãi cho ngày Quốc khánh, nhà hàng của bạn đã chuẩn bị gì cho dịp lễ tết này? Dưới đây, CUKCUK.VN xin đưa ra một vài chiêu thức quảng cáo cho nhà hàng của bạn đảm bảo độc – lạ – khách của bạn được chiều hơn chiều mẹ chồng

1. Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn

Đây được xem là hình thức khuyến mãi phổ biến nhất hiện nay nhưng cũng là khuyến mãi đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Tuy nhiên hãy cân nhắc để đưa ra được con số “vừa lòng” cả thực khách và cả nhà hàng của bạn. Bạn có thể giảm giá theo phần trăm trên hóa đơn, hoặc giảm tiền mặt.

Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn

2. Tặng voucher giảm giá

Một hình thức khác, thay vì sử dụng tiền mặt, người kinh doanh thường tặng những voucher giảm giá để kéo khách hàng của mình quay lại trong những lần tiếp theo. Với voucher dạng này, việc khách hàng có quay trở lại với nhà hàng hay không, phụ thuộc vào “phần tặng” của bạn có hấp dẫn hay không như: tặng 100.000đ với hóa đơn trên 400.000đ, giảm 40% cho hóa đơn tiếp theo

Tặng voucher giảm giá

3. Mua 1 tặng 1

Mô hình này thường áp dụng cho những hình thức phục vụ nhanh như: trà sữa, pizza, đồ ăn nhanh… Điều nay sẽ kích thích lượng mua của khách hàng một cách nhanh chóng, nhưng hãy cẩn thận điều này cũng đi liền với việc nhà hàng của bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho lượng cầu gấp đôi ngày thường, những chi phí phát sinh cũng sẽ gia tăng. Việc kiểm soát chúng là cả một vấn đề nan giải. Nhiều trường hợp quán đông nhưng không hề có lãi.

Mua 1 tặng 1

4. Ưu đãi nhóm Đi 4 tặng 1

Với những chủ nhà hàng phục vụ theo hình thức Buffet thường rất ưa chuộng hình thức này, đặc biệt với đối tượng khách hàng nhạy cảm về giá, hãy cho họ thêm những lợi ích gia tăng để có thể mềm lòng hơn khi thanh toán và quay trở lại quán của bạn vào những lần sau.

Ưu đãi nhóm Đi 4 tặng 1

5. Bốc thăm trúng thưởng

Hình thức bốc thăm trúng thưởng có thể áp dụng, tặng khách hàng thêm món, thanh toán giảm tiền, thậm chí nếu nhà hàng của bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn hơn thậm chí thẻ VVIP cho khách hàng trong dịp này

>> Để nhận được tài liệu quản trị nhà hàng, quán cafe, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY

Bốc thăm trúng thưởng

6. Ưu đãi cho thẻ tích điểm

Chương trình này hoàn toàn phù hợp với những quán đã, đang, và sẽ thực hiện chăm sóc những khách hàng cũ của mình. Đương nhiên, khách hàng cũ sẽ đến vì chỉ có họ mới có đặc quyền ưu đãi mà người khác không có. Với khách hàng mới thì sao? Điều này càng khiến họ mau chóng muốn trở thành khách hàng của bạn. Hình thức này hoàn toàn ổn, nhưng với việc bạn phải có hệ thống lưu trữ danh sách khách hàng, và tích điểm tự động cũng như cập nhật kịp thời ưu đãi cho khách hàng. Hãy tìm một phần mềm tốt để hỗ trợ bạn làm điều đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý tại cukcuk.vn/tinh-nang

Ưu đãi cho thẻ tích điểm

7. Phục vụ miễn phí tặng kèm món

Nếu có ý định ra mắt món mới trong thời điểm này, hãy tận dụng cơ hội tặng khách hàng của bạn những món ăn khiến họ cảm thấy bất ngờ. Sự hài lòng được thể hiện rõ với những lần quay trở lại của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể thử.

Phục vụ miễn phí tặng kèm món

8. Đồng giá 29K,129K, 290K

Ngày của những số 2 và số 9, hãy sáng tạo những chương trình khuyến mãi độc đáo và sáng tạo với những con số này để giúp khách hàng cảm thấy mới mẻ và tò mò về quán của bạn nhiều hơn

Đồng giá 29K,129K, 290K

Một hướng khác, bạn có thể kết hợp nhiều chương trình khuyến mãi cùng lúc để đẩy mạnh doanh số cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên việc quản lý, kiểm soát các chương trình ưu đãi sẽ khó khăn hơn nếu chúng ta không thống kê rõ ràng và đánh giá hiệu quả của từng chương trình.

Với phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK quán của bạn hoàn toàn có thể quản lý thẻ thành viên, thẻ tích điểm tự động, phát hành voucher điện tử và quản lý, đánh giá những chương trình khuyến mãi.

Liên hệ với chúng tôi hoặc click vào link dưới đây để sử dụng MIỄN PHÍ trong vòng 15 NGÀY!!!

Đăng ký nhận tin

Rate this post
Chia sẻ bài viết hữu ích này