Cái “giá” của những phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Việc đánh trúng tâm lý e ngại việc đầu tư ngân sách vào một công cụ dùng để quản lý nhà hàng, quán ăn của mình, nhiều nhà cung cấp đưa ra những lời chào mời hấp dẫn về một phần mềm “vạn năng” với giá vô cùng hấp dẫn thậm chí còn tặng không.

Chúng ta vẫn hay có câu: “Hãy dùng vì chúng miễn phí”. Không khó khăn gì để chấp nhận một phần mềm không cần mất tiền, nếu không phù hợp có thể thay thế. Còn đây, chúng tôi sẽ nói về sự miễn phí ấy với cái “giá” thực sự mà bạn phải trả

1. Miễn phí như không

Đối với những trường hợp miễn phí như không này, phần mềm tính tiền quán ăn cho khách dùng thử nhưng cũng là để nhà cung cấp chạy thử phần mềm đã hoạt động ổn chưa. Việc lỗi chức năng, thao tác khó sử dụng, thường hay đơ, chậm.

Với hiện tượng như vậy, bạn có thể quản lý được kho quỹ, hàng tồn hay thu chi hàng ngày đầy đủ chứ chưa nói đến chuyện đúng sai. Và khi bạn đã cảm thấy không thực sự cần thiết, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ.

Một lần tin vào cái gọi là miễn phí, không mang lại hiệu quả hay giúp ích gì cho việc quản lý của bạn, thậm chí chỉ khiến mất thời gian hơn.

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

2. Trả phí cho phần mềm miễn phí

Đây được xem là tình huống phổ biến của những phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí hiện nay. Đơn giản vì sự miễn phí chỉ có vậy, thường sẽ là những tính năng cơ bản như in hóa đơn, bán hàng, thống kê đơn giản…

Khi bạn quen dần và cần quản lý phức tạp hơn như kho quỹ, thu chi, công nợ… tính năng sẽ bị khóa. Vậy là vừa sử dụng phần mềm tính tiền quán ăn, vừa quản lý nhà hàng, quán ăn bằng tay khiến bạn nhận ra một điều, bạn hoàn toàn có thể quản lý mà không cần dùng đến sự hỗ trợ của phần mềm, thay vì giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực.

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

 

3. Nói có với miễn phí nói không với hỗ trợ

Việc chấp nhận một phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí khiến bạn rơi vào tình trạng không rõ tính năng không biết hỏi ai, liên hệ thế nào để nhận được hỗ trợ, thậm chí có những hỗ trợ từ 1 – 2 ngày thậm chí đến cả tuần để được phản hồi. Ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn không?

Nhiều tính năng hoàn toàn có thể nhờ máy để hỗ trợ nhưng bạn hoàn toàn phải thao tác tất cả bằng tay. Nếu có hướng dẫn, thay vì làm quen với phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí đến chục ngày mới thấy ổn, truyền tải cho nhân viên để nhân viên thành thạo lại mất thêm cả tháng.

Với trường hợp gặp sự cố trong quá trình triển khai, ai sẽ hỗ trợ bạn khắc phục và xử lý, khi sửa đổi những lỗi sai sót, thiếu hụt trong dữ liệu phải tự tìm hiểu, tự căn chỉnh. Nhiều người chọn cách nhắm mắt cho qua với những tình huống muốn hỗ trợ những không có cách giải quyết chỉ vì chấp nhận phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí.

>> Xem thêm bài viết Vực dậy doanh thu đỉnh nhờ phần mềm quản lý

4. Virus ghé thăm

Có lời cam kết nào rõ ràng về tính bảo mật, an toàn của các phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí? Nhẹ thì máy chậm, đơ, dễ lỗi, nặng thì mất dữ liệu, kho quỹ, thông tin khách hàng cũng mất.

Nếu không thực sự chắc chắn những phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí của bạn đến từ những nhà cung cấp uy tín, hãy cẩn trọng với luồng thông tin mà bạn đang có.

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Miễn phí như một con dao hai lưỡi, việc bạn nhìn thấy cái lợi trước mắt là việc quản lý có thể dễ dàng hơn mà không hề tốn kém chi phí nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ về an ninh, bảo mật thông tin, cũng như tính hiệu quả trong công việc mà bạn mong đợi khi sử dụng phần mềm tính tiền quán ăn

5. Sử dụng phần mềm quản lý CUKUK.VN – Giá chỉ từ 99.000 đồng

Với CUKCUK.VN, chúng tôi đảm bảo cho bạn 4 tiêu chí: an toàn, đúng, đủ, tiện. Với các chứng chỉ bảo mật quốc tế, đáp ứng đúng, đủ những nhu cầu nhà hàng quán ăn của bạn cần, tiện khi sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Về mức giá, chúng tôi niêm yết giá trên hệ thống toàn quốc, nói không với việc nhìn mặt báo giá. Dù quán lớn nhỏ, đơn chuỗi cũng có thể đưa vào sử dụng hiệu quả.

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Chia sẻ bài viết hữu ích này