9 lý do vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN

Nhiều chủ nhà hàng, quán ăn còn băn khoăn trong vấn đề lựa chọn phần mềm như thế nào, chi phí chi trả bao nhiêu, nên dùng phần mềm viết tay hay phần mềm đóng gói cho quán của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cần một phần mềm đáp ứng đầy đủ tính năng như phần mềm viết tay nhưng giá cả phải chăng như phần mềm đóng gói thì phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN là sự lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Phần mềm Ghi order, quản lý quán cafe hiệu quả, chuyên nghiệp
>>> Phần mềm quản lý quán ăn dễ dùng nhất với giá cả tốt nhất

1. Về tính năng phần mềm quản lý nhà hàng

Được xây dựng từ chính nhu cầu quản lý của những bộ phận cơ bản trong một nhà hàng, CUKCUK.VN tự tin mình hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn về một phần mềm quản lý nhà hàng. Từ nghiệp vụ đặt chỗ, order , thanh toán, quản lý Bếp/bar, ghép/chuyển bàn, giao hàng, mua mang về.

1.1. Nghiệp vụ phục vụ, thanh toán

Thay vì việc ghi chép thủ công, hóa đơn tay dễ gây nhầm lẫn, sai sót, nhân viên gian lận nay với phần mềm quản lý nhà hàng thời gian phục vụ được rút dọn, vừa tránh được nguy cơ thất thoát từ việc thu ngân, thanh toán của nhân viên. Mặt khác, khách hàng cảm thấy hài lòng, thích thú với sự chuyên nghiệp mà mình nhận được, điều này sẽ khiến nhà hàng của bạn ghi điểm nhiều hơn.

phần mềm quản lý nhà hàng

1.2. Nghiệp vụ bar, bếp

Đối với bếp/bar, thay vì làm nhầm món, lên đồ chậm thì với phần mềm quản lý nhà hàng hoàn toàn có thể tổng hợp được danh sách các món có chung giữa các đơn và cập nhật tình hình đổi món, sửa món một cách chính xác thông qua sự xác nhận của nhân viên phục vụ và quản lý trực tiếp. Điều này làm giảm thiểu việc khách hàng order đơn nhưng không sử dụng nhưng bếp chưa kịp tiếp nhận dẫn đến tình trạng làm nhầm, sai sót.

1.3. Nghiệp vụ quản lý

Thông thường công việc quản lý tại các nhà hàng hiện nay đòi hỏi sự có mặt trực tiếp từ quản lý. Mặt khác, việc cập nhật doanh thu, lỗ lãi từ hoạt động kinh doanh thường chỉ có thể tổng hợp vào cuối mỗi tháng hoặc cuối tuần. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không dễ dàng gì dễ dàng tổng hợp trong một sớm một chiều. Điều này cản trở khá nhiều, đặc biệt là báo cho bạn tình trạng quán đang ra sao, có thất thoát hay hao hụt ở khâu nào hay không, những lỗ hổng nằm ở bộ phận gì. Điều đó giúp cho CUKCUK.VN tích hợp thêm tính năng quản lý từ xa để mọi công việc đều nằm trong sự kiểm soát của chủ nhà hàng.

phần mềm quản lý nhà hàng

2. Chất lượng cao

CUKCUK.VN là phần mềm quản lý nhà hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế CMMi cấp độ 3, đảm bảo tuân thủ chất lượng ISO 9000, ISO 27000, đạt chứng chỉ An toàn thông tin cho dịch vụ điện toán đám mây CSA Star, danh hiệu Sao Khuê 2017 với hạng mục “Sản phẩm ứng dụng công nghệ mới của cuộc cách mạng công nghệ 4.0”, là sản phẩm của Top 3 doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Hơn cả là sự tin tưởng của hơn 35.000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc và hiện tại đang phát triển trên thị trường nước ngoài.

3. Thương hiệu uy tín

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, Công ty Cổ phần MISA luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm thiết thực, hỗ trợ cộng đồng. Với CUKCUK.VN, sản phẩm dành riêng cho đối tượng kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Nghiên cứu và phát triển dựa trên những nghiệp vụ cơ bản nhất của một nhà hàng, để đảm bảo dù với quy mô lớn nhỏ, đơn chuỗi, CUKCUK.VN vẫn luôn tự hào là người bạn đồng hành hiểu rõ, và hỗ trợ chủ quán một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

phần mềm quản lý nhà hàng

4. Tính năng ưu việt

Bên cạnh việc triển khai những tính năng thông thường, phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN còn cho ra đời những tính năng nổi bật như: khả năng ghi nhận order trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng thay thế menu giấy. Trước kia nhân viên phải di chuyển đưa hóa đơn cho bếp và thu ngân. Hiện tại, nhân viên có thể chuyển đơn theo hệ thống. Việc sắp xếp đơn và thứ tự khách hàng mà phần lớn các phần mềm quản lý nhà hàng khác. Xem tức thời báo cáo tình hình kinh doanh của từng quán, chuối trên chính thiết bị di động. CUKCUK.VN có chạy được trên mọi nền tảng, mọi thiết bị.

phần mềm quản lý nhà hàng

5. Triển khai dễ dàng

Mất chưa đầy 5 phút để có thể đăng ký và cài đặt sử dụng ngay. Hướng dẫn sử dụng thông qua hệ thống video được xây dựng sẵn của CUKCUK. Giúp khách hàng hình dung trực quan sinh động, dễ dàng nắm bắt. Hệ thống dễ dàng nhập khẩu dữ liệu sẵn có của nhà hàng lên hệ thống quản lý.

phần mềm quản lý nhà hàng

6. Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ hơn 100 tổng đài viên, chuyên nghiệp hỗ trợ 365 ngày/năm. Không chỉ có vậy với 7 kênh hỗ trợ bao gồm hotline 0868 170505 hoặc 0853 489 689, teamview, forum, email, website, fanpage, hội chủ nhà hàng, quán ăn sử dụng sản phẩm CUKCUK.VN…

7. An toàn bảo mật cao

Phần mềm quản lý nhà hàng đáp ứng tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO 2700 với trung tâm lưu trữ dữ liệu đạt chuẩn quốc tế, tự động cập nhật, sao lưu dữ liệu liên tục, nhanh chóng. Mức độ bảo mật và truy vết được mọi giao dịch của từng người dùng trên hệ thống. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn với việc bảo mật thông tin của nhà hàng.

8. Mức giá phù hợp

Với từng đặc thù về mô hình khác nhau, khách hàng cũng sẽ có những gói tính năng với mức giá khác nhau. Đối với những mô hình quán nhỏ, một vài tính năng không cần thiết được lược giản đi. Điều này giúp vận hành dễ dàng với chi phí hợp lý nhất. Còn với những quán có quy mô vừa và lớn, cần có những hệ thống quản lý cầu kỳ hơn thì sao? CUKCUK.VN có trang bị những tính năng quản lý chuỗi, quản lý nguyên vật liệu, điều chuyển nguyên vật liệu theo hệ thống. Một trong những điểm tối ưu chi phí cho nhà hàng là tận dụng được những thiết bị có sẵn. Thiết bị bao gồm: máy tính, máy in, thiết bị cầm tay của chính nhân viên. Bạn hoàn toàn không phải đầu tư thêm nhiều thiết bị chuyên dụng mới.

9. Biện pháp đầu tư hiệu quả

Tiết kiệm tới hơn 63% thời gian trao đổi thông tin giữa phục vụ – thu ngân – bếp/bar. Bên cạnh đó, những sai sót trong quá trình ghi nhận order được giảm thiểu. Tình trạng phục vụ nhầm món, lẫn món không còn. Kết hợp với việc chăm sóc khách hàng một cách cá nhân hóa khiến cho họ hài lòng hơn nhờ hệ thống thẻ tích điểm, thẻ thành viên và voucher điện tử. Chính sự cải tiến trong phục vụ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhiều hơn. Từ đó giúp kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Bí quyết quản lý nhà hàng hải sản thành công,…
06/06/2023
Phần mềm quản lý khách hàng nhà hàng MISA CukCuk…
03/06/2023
Không còn lo thất thoát với phần mềm quản lý…
09/06/2023
Mẫu quy trình vận hành nhà hàng đơn giản, hiệu…
31/05/2023
Xu hướng kinh doanh ẩm thực: Khi sự tiện lợi…
31/05/2023