Khách hàng

Quán Đăng Cua - Mô hình của sự thành công

Ngày đăng: 24/01/2018 - Số lần đọc: 503
Không gian quán đẹp, tiện nghi, thức ăn ngon, bắt mắt, nhân viên lịch sự thân thiện với khách hàng, quy trình quản lý thông minh hiệu quả là tất cả những lời khen nói lên sự thành công của quán Đăng Cua tại số 108E Trần Văn Khéo, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Nhà hàng Hương Phố - nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp

Ngày đăng: 22/01/2018 - Số lần đọc: 62
Tọa lạc tại vị trí ngay mặt đường của tuyến phố Nguyễn Khang, nhà hàng Hương Phố đã trở thành lựa chọn của rất nhiều thực khách với cách bài trí nhẹ nhàng, thân thuộc của làng quê Việt Nam, thực khách đến đây đều có thể dễ dàng cảm nhận được sự phục vụ nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp của Hương Phố nhờ ứng dụng những công cụ phần mềm hỗ trợ tiên tiến.

Mục Đồng quán thành công từ đâu?

Ngày đăng: 17/01/2018 - Số lần đọc: 89
Câu chuyện thành công của Mục Đồng Quán là minh chứng cụ thể nhất về việc áp dụng phần mềm chuyên dụng trong quản lý nhà hàng

Chuỗi quán Bánh Canh Việt quản lý các chi nhánh như thế nào?

Ngày đăng: 16/01/2018 - Số lần đọc: 279
Bánh canh là một món ăn dân dã, mang đậm âm hưởng văn hóa ẩm thực nam bộ. Đến với chuỗi quán Bánh Canh Việt - TP.Cần Thơ thực khách chắc chắn sẽ hài lòng với hơn 50 loại hương vị bánh canh truyền thống. 

Hải Hà Quán - Bài học thành công trong quản lý nhà hàng, quán nhậu

Ngày đăng: 10/01/2018 - Số lần đọc: 131
Việc quản lý nhà hàng đặc biệt là quán nhậu chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Hải Hà Quán là một ví dụ thành công về việc áp dụng phần mềm quản lý!

Ốc Tùm Lum - Sự thành công từ ẩm thực đường phố

Ngày đăng: 08/01/2018 - Số lần đọc: 137
Ngày nay, việc mở một hàng quán không khó, nhưng làm thế nào để duy trì hàng quán hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững chính là mối quan tâm hàng đầu của chủ quán. Quán Ốc Tùm Lum (Quận Ninh Kiều, Cần Thơ) là một ví dụ điển hình của sự thành công sau rất  nhiều nỗ lực.

Lẩu nướng không khói - CHINKU sẵn sàng phục vụ dịp lễ Tết cùng CUKCUK.VN

Ngày đăng: 02/01/2018 - Số lần đọc: 88
Mùa lễ Tết đang đến, Chinku hứa hẹn sẽ phục vụ tăng gấp nhiều lần lượt khách của ngày thường. Tuy lượt khách tăng, nhưng dịch vụ của quán chắc chắn sẽ được đảm bảo từ khâu gọi món đến khâu xuất hóa đơn vì Chinku đã ứng dụng phần mềm quản lí nhà hàng, quán ăn CUKCUK.VN.

Mọi bí quyết kinh doanh thành công của Nhà hàng Cây xanh được thu bé lại trong phần mềm CUKCUK.VN

Ngày đăng: 27/12/2017 - Số lần đọc: 172
Không còn gặp khó khăn việc quản lý nguyên vật liệu, hàng tồn kho, dù những ngày khách có đông đến cỡ nào đi chăng nữa, Nhà hàng Cây Xanh vẫn luôn phục vụ khách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chị Xuyến, chủ nhà hàng, đã tiết lộ về bí quyết thành công: Tất cả đều thu bé lại trong phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn CUKCUK.VN

Quán An Cá Lóc phục vụ nhanh hơn hiệu quả hơn nhờ CUKCUK.VN

Ngày đăng: 26/12/2017 - Số lần đọc: 128
Ngoài việc kiểm soát tốt tình hình nhập - xuất nguyên vật liệu, giúp việc gọi món tính tiền rất nhanh và chuyên nghiệp thì Phần mềm CUKCUK.VN còn giúp chị An có thể kiểm soát quán ở bất cứ nơi đâu giúp điều hành quán hiệu quả hơn bao giờ hết. Việc tính toán thu chi - lãi lỗ được tự động hóa, chị không phải mất nhiều thời gian để tính thủ công mà kết quả lại vô cùng chính xác.

CUKCUK.VN biến giấc mơ quản lý nhà hàng chuyên nghiệp của tôi thành hiện thực

Ngày đăng: 20/12/2017 - Số lần đọc: 121
Relieve Coffee & Pub tọa lạc tại số 211 Nguyễn Văn Thoại, P. Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Mới khai trương nhưng Relieve lại có sức hút đến kì lạ, không chỉ là không gian đẹp, lãng mạn, mà ở đây đồ uống cũng rất ngon và đa dạng, phong phú. Đặc biệt, tác phong phục vụ của nhân viên thì rất nhanh và chuyên nghiệp...