Khách hàng

Hải sản Bình Ba - Thành công không thể thiếu sự chuyên nghiệp

Ngày đăng: 16/03/2018 - Số lần đọc: 40
Đầu xuân luôn là thời điểm ý nghĩa để người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng quây quần, gặp gỡ nhau... Nếu bạn còn chưa biết nên chọn địa điểm nào để tổ chức những bữa tiệc hàn huyên bên những người thân yêu nhất thì hãy đến Hải sản Bình Ba nhé! Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Phở Vân - Chuẩn bị kỹ lưỡng chính là tiền đề của thành công

Ngày đăng: 14/03/2018 - Số lần đọc: 91
Chị Phương chủ quán Phở Vân chia sẻ: nói đến thành công của quán ngoài các yếu tố về không gian, món ăn thì công tác quản lý, kiểm soát hoạt động của quán tuyệt đối không nên bỏ qua, đặc biệt là trong khâu ghi nhận món, thanh toán đúng bàn, đúng khách...

AHA Cafe - Thành công hôm nay từ những khó khăn hôm qua

Ngày đăng: 13/03/2018 - Số lần đọc: 56
Với những khó khăn trong những ngày đầu thành lập,... tôi muốn quản lý quán ngay cả khi mình không có mặt ở quán và quyết định sử dụng phần mềm Online để quản lý, thấy rất hiệu quả - anh Đức Hoàng đồng sáng lập AHA Cafe chia sẻ.

Cơm niêu Việt Nam - Điểm hẹn lý tưởng cho ngày Sài Gòn hối hả

Ngày đăng: 12/03/2018 - Số lần đọc: 115
Lạc bước vào “Cơm niêu Việt Nam” trong một buổi trưa hè nắng gắt, cái không khí mát lạnh và cách trang trí mộc mạc đậm chất Bắc đã thực sự thu hút thực khách trong cái thời tiết đỏng đảnh của trời Sài Gòn đầu tháng 03. Quán Bắc – đúng chuẩn vị Bắc.

Quán Đăng Cua - Mô hình của sự thành công

Ngày đăng: 24/01/2018 - Số lần đọc: 556
Không gian quán đẹp, tiện nghi, thức ăn ngon, bắt mắt, nhân viên lịch sự thân thiện với khách hàng, quy trình quản lý thông minh hiệu quả là tất cả những lời khen nói lên sự thành công của quán Đăng Cua tại số 108E Trần Văn Khéo, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Nhà hàng Hương Phố - nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp

Ngày đăng: 22/01/2018 - Số lần đọc: 96
Tọa lạc tại vị trí ngay mặt đường của tuyến phố Nguyễn Khang, nhà hàng Hương Phố đã trở thành lựa chọn của rất nhiều thực khách với cách bài trí nhẹ nhàng, thân thuộc của làng quê Việt Nam, thực khách đến đây đều có thể dễ dàng cảm nhận được sự phục vụ nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp của Hương Phố nhờ ứng dụng những công cụ phần mềm hỗ trợ tiên tiến.

Mục Đồng quán thành công từ đâu?

Ngày đăng: 17/01/2018 - Số lần đọc: 110
Câu chuyện thành công của Mục Đồng Quán là minh chứng cụ thể nhất về việc áp dụng phần mềm chuyên dụng trong quản lý nhà hàng

Chuỗi quán Bánh Canh Việt quản lý các chi nhánh như thế nào?

Ngày đăng: 16/01/2018 - Số lần đọc: 298
Bánh canh là một món ăn dân dã, mang đậm âm hưởng văn hóa ẩm thực nam bộ. Đến với chuỗi quán Bánh Canh Việt - TP.Cần Thơ thực khách chắc chắn sẽ hài lòng với hơn 50 loại hương vị bánh canh truyền thống. 

Hải Hà Quán - Bài học thành công trong quản lý nhà hàng, quán nhậu

Ngày đăng: 10/01/2018 - Số lần đọc: 159
Việc quản lý nhà hàng đặc biệt là quán nhậu chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Hải Hà Quán là một ví dụ thành công về việc áp dụng phần mềm quản lý!

Ốc Tùm Lum - Sự thành công từ ẩm thực đường phố

Ngày đăng: 08/01/2018 - Số lần đọc: 156
Ngày nay, việc mở một hàng quán không khó, nhưng làm thế nào để duy trì hàng quán hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững chính là mối quan tâm hàng đầu của chủ quán. Quán Ốc Tùm Lum (Quận Ninh Kiều, Cần Thơ) là một ví dụ điển hình của sự thành công sau rất  nhiều nỗ lực.