Khách hàng

CUKCUK.VN - Bí mật khiến vạn người mê của ẩm thực BBQ Seoul 2

Ngày đăng: 09/09/2017 - Số lần đọc: 203
Một trong những bí mật khiến quán Seoul BBQ 2 luôn đông khách, mới được chủ quán bật mí, đó là sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN. Với những tính năng ưu việt của CUKCUK.VN, kết hợp với những lợi thế về không gian và thực đơn hấp dẫn, khách hàng tới quán luôn ấn tượng với những trải nghiệm thú vị và chuyên nghiệp của ẩm thực Hàn Quốc.

CUKCUK.VN giúp mọi hoạt động trong quán được trơn tru

Ngày đăng: 08/09/2017 - Số lần đọc: 113
Những tính năng ưu việt của của phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN đã và đang giúp nhà hàng Thanh Tú được vận hành một cách trơn tru ngay trong những ngày đông khách. Nhờ thế, mà chủ nhà hàng rất tin tưởng và khẳng định sẽ chia sẻ với bạn bè trong giới về CUKCUK.VN

Mọi hoạt động của quán Buffet Lẩu Gia nằm gọn trong phần mềm CUKCUK.VN

Ngày đăng: 08/09/2017 - Số lần đọc: 18
Trước đây khi không có mặt ở quán sẽ khiến cho việc quản lý tình hình kinh doanh của tôi trở nên rất khó khăn, tốn rất nhiều thời gian và dễ xảy ra sai sót. Giờ đây mọi hoạt động của quán có thể dễ dàng nắm được tình hình doanh thu, tình hình nguyên vật liệu của quán, ca làm việc của nhân viên... đều nằm gọn trên các báo cáo tự động của phần mềm CUKCUK.VN

Rose Coffee - Quán nhỏ tràn ngập tiếng cười cùng sự đồng hành của CUKCUK.VN

Ngày đăng: 05/09/2017 - Số lần đọc: 206

Chỉ cần vài chiếc điện thoại di động mà tất cả các bộ phận của quán, nhận order, thu ngân, quầy pha chế...đều có thể sử dụng các tính năng ưu việt trên phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN để liên kết với nhau trong một chuỗi thống nhất. Bởi vậy mà dù quán nhỏ nhưng luôn ngập tràn tiếng cười hài hòng.

CUKCUK.VN - Sự chọn lựa của anh chủ quán cafe “khoái” phong cách vỉa hè

Ngày đăng: 05/09/2017 - Số lần đọc: 90
Đồng thời là Giám đốc của Nha khoa Phúc Nguyên – khá nổi tiếng tại TP Buôn Ma Thuột nên anh Hợi rất bận rộn, do đó anh đặc biệt đề cao việc chọn lựa cho mình một giải pháp giúp quản lý từ xa. Với những tính năng nổi bật, hỗ trợ điều hành từ bất cứ nơi đâu chỉ thông qua điện thoại, tablet, máy tính,…  CUKCUK.VN đã hoàn toàn thuyết phục anh chủ quán  Dr.Q Coffee & Tea đặt niềm tin vào sản phẩm của MISA.

Cùng CUKCUK.VN đến Board Game Station để trải nghiệm game hay và đồ uống chất

Ngày đăng: 01/09/2017 - Số lần đọc: 30
Không cần không gian sang chảnh nhưng Board Game Station là nơi thu hút được nhiều bạn trẻ. Hãy cùng CUKCUK.VN trải nghiệm game hay và đồ uống cực chất tại đây nhé!

CUKCUK.VN người bạn đồng hành không thể thiếu của Cafe SUN

Ngày đăng: 01/09/2017 - Số lần đọc: 42
Tuy mới khai trương nhưng nhờ khuôn viên rộng, thoáng mát và đặc biệt là trợ thủ đắc lực CUKCUK.VN - phần mềm quản lý quán cafe - Cafe SUN luôn mang tới phong cách phục vụ khách hàng chính xác và kịp thời và chuyên nghiệp.

CUKCUK.VN chắp cánh cùng những ước mơ khởi nghiệp

Ngày đăng: 31/08/2017 - Số lần đọc: 235
Không gian quán không rộng, nhưng sử dụng phần mềm quản lý quán cafe CUKUK.VN ngay từ ngày đầu khai trương như một ngầm định về sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như giải pháp thông minh cho quản lý, chính vì vậy quán luôn tạo được ấn tượng mạnh cho khách đến ngay từ lần đầu tiên.

Nhà hàng Quang Minh tự tin mở chuỗi nhờ có CUKCUK.VN

Ngày đăng: 31/08/2017 - Số lần đọc: 31
Đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng từ khi được ứng dụng phần mềm CUKCUK.VN vào trong công tác điều hành quán tôi đã tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn hiệu quả - Chủ quán bia Quang Minh hồ hởi chia sẻ.

CUKCUK.VN giúp Johama luôn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Ngày đăng: 30/08/2017 - Số lần đọc: 26
Nằm tại trung tâm quận 5 của thành phố mang tên Bác, nhà hàng Johama luôn tạo được ấn tượng với khách hàng nhờ phong cách độc đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một trong những bí quyết được nhà hàng tiết lộ, chính là việc tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN