Khách hàng Chưa có kinh nghiệm kinh doanh, bà chủ vẫn tự tin nhờ...

Chưa có kinh nghiệm kinh doanh, bà chủ vẫn tự tin nhờ CUKCUK.VN

50 Lượt đọc
Dù không nằm ở vị trí trung tâm, nhưng Focus vẫn thu hút được lượng khách rất đông bởi không gian đa dạng của mình. Focus coffee – 215 Nguyễn Tuân, Hà Nội là tổ hợp của cafe, cơm trưa văn phòng và cả nhà hàng. Focus có nhiều không gian khác nhau cho nhiều đối tượng khách với cách bài trí trẻ trung và thoáng đãng. Thực đơn của quán đa dạng, giá thành hợp lý, tạo thành địa điểm lý tưởng vào ngày cuối tuần thảnh thơi và muốn có một không gian yên tĩnh, an nhiên.
Focus coffeeNhờ không gian lý tưởng nên rất nhiều người chọn Focus để vừa làm việc vừa nhâm nhi cafeFocus coffeeNếu muốn yên tĩnh, bạn có thể đến đây vào buổi sáng để thư thả thưởng thức ly cà phê…
Focus coffee…hoặc không gian tiện dụng có thể bố trí để họp nhóm
Những giờ cao điểm, lượng khách phải phục vụ có thể lên đến 200 khách, bếp lại đặt tại tầng 6, còn bar lại ở dưới tầng 1 nên quán đặc biệt quan tâm đến vấn đề phục vụ kịp thời order của khách hàng. Chia sẻ về CUKCUK.VN, chị Hồng Liên – chủ quán Focus nói: “Mình làm kinh doanh vì đam mê chứ chưa có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực này, vì vậy nên mình rất cần một phần mềm dễ dùng và bao quát được công tác quản lý để hỗ trợ.”

 

phần mềm quản lý quán cafeChị Hồng Liên nhận xét CUKCUK.VN đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghiệp vụ cho mô hình của Focus
Focus coffeeCUKCUK.VN rất vinh dự được đồng hành xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp cho Focus
Dù mới đi vào hoạt động nhưng chị Liên cùng các nhân viên rất hài lòng khi sử dụng phần mềm CUKCUK.VN vì phần mềm đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đặc biệt, với một bà chủ mới bắt đầu hoạt động kinh doanh, phần mềm với đầy đủ các nghiệp vụ như CUKCUK.VN đã giúp chị Liên nhanh chóng nắm bắt công việc, không bỡ ngỡ trong việc quản lý.
phần mềm quản lý quán cafe
“Mình biết đến thương hiệu MISA rất lâu rồi và cũng rất tin tưởng vào “tác phẩm mới” lần này của MISA nên đã quyết định lựa chọn CUKCUK.VN để sử dụng”, chị Liên chia sẻ. MISA chân thành cảm ơn tình cảm của chị và tin tưởng rằng, với CUKCUK.VN, công việc kinh doanh của chị sẽ ngày càng thành công.
Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi
phần mềm quản lý nhà hàng
Rate this post