Khách hàng Mua gói OPAL, không phải trang bị thêm thiết bị gì nữa

Mua gói OPAL, không phải trang bị thêm thiết bị gì nữa

144 Lượt đọc
Tọa lạc tại 954 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, Favi Coffee là một trong những địa điểm lý tưởng để gạt đi mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Favi Coffee có kiến trúc lạ, không gian mô phỏng cảnh sắc làng quê Bắc Bộ với cây đa, giếng nước, mái đình. Đặc biệt, quán phục vụ 24h trong ngày để đảm bảo nhu cầu của thực khách.
Chỉ mới khai trương một tháng, Favi Coffee đã được đông đảo khách hàng biết đến và hầu như cả ngày quán đều gần như kín chỗ. Quán không chỉ thu hút những khách hàng muốn tìm đến hương vị cà phê chất lượng mà còn mang tới bầu không khí thoáng đãng, một chốn xanh mát nhẹ nhàng giữa thành phố khói bụi.
Favi Coffee
Chỉ mới khai trương một tháng nhưng Favi Coffee luôn có lượng khách hàng đông đảo ủng hộ mọi thời gian trong ngày
Anh Kiên, chủ quán Favi Coffee chia sẻ: “Vì định hướng của quán là phục vụ 24h trong ngày nên tôi rất quan tâm đến vấn đề quản lý hiệu quả và phục vụ sao cho khách hàng hài lòng nhất. Tôi rất ưng ý Phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VNcủa MISA, sau khi dùng thử hai ngày tôi đã thấy đây chính là thứ mình cần trong giai đoạn khởi nghiệp. Chỉ mua gói OPAL tôi có ngay phần mềm kèm thiết bị gồm máy tính bảng, ngăn kéo đựng tiền và giá đỡ máy tinh bảng. Như vậy, tôi không cần phải trang bị gì thêm nữa”.
Favi Coffee
Quán gần như đều kín chỗ bất kể thời gian nào

 

“Thật may mắn, ngay từ thời điểm khai trương đến nay quán đều thu hút lượng khách đông đảo mỗi ngày. Sau khi đến quán, phần lớn khách hàng đều phản hồi tốt về thức uống, viewcủa quán cũng như sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Favi Coffee. Thực sự, để công tác phục vụ của quán luôn kịp thời, chính xác và nhanh chóng như như vậy đều nhờ có Phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN. Cho đến giờ, lựa chọn CUKCUK.VN từ lúc bắt đầu chính là quyết định đúng đắn của tôi”, anh Kiên chia sẻ thêm.
phần mềm quản lý nhà hàng
Đồng hành cùng các nhà hàng, quán cà phê khởi nghiệp, CUKCUK.VN có thêm các gói bán kèm thiết bị để các chủ quán dễ dàng chọn lựa.
phần mềm quản lý nhà hàng
Gói thiết bị đã được MISA nghiên cứu dựa trên thói quen sử dụng tại hàng quán sao cho sát với thực tế nhất, tiện lợi nhất khi dùng
gói opal phần mềm cukcuk
Anh Kiên chủ quán (giữa) và các nhân viên phục vụ chuyên nghiệp của Favi Coffee
Kiến trúc lạ, không gian thoáng đãng, xanh mát nhẹ nhàng, đặc biệt phục vụ 24/24, Favi Coffee chính là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi, gia đình, bạn bè cùng nhau trò chuyện rôm rả, thưởng thức những thức uống thơm ngon bổ dưỡng hay những trận bóng hấp dẫn.
Tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi
phần mềm quản lý nhà hàng