Khách hàng “Bộ thiết bị OPAL mang lại sự tiện lợi cho nhà hàng”

“Bộ thiết bị OPAL mang lại sự tiện lợi cho nhà hàng”

122 Lượt đọc
Anh Thành – chủ quán Chú Tễu hài lòng với quy trình tác nghiệp khi dùng CUKCUK.VN. Từ khâu order gọi món hoàn toàn bằng máy tính bảng, cho đến việc lên phiếu thanh toán cho thu ngân, và bộ thiết bị có giá đỡ và ngăn đựng tiền đã tạo nên một quy trình hoàn chỉnh, chính xác trong công tác quản lý nhà hàng.
Với vị trí nằm giữa trung tâm thành phố Thái Bình, không gian thoáng rộng, thực đơn đa dạng, quán Chú Tễu thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu khai trương.
Anh Thành (bên trái) hài lòng về sản phẩm CUKCK.VN
Ấp ủ dự định kinh doanh quán ăn đã lâu, và cũng muốn quản lý quán khoa học và hiệu quả anh Thành chia sẻ: “Tình cờ biết đến phầm mềm CUKCUK.VN của MISA đúng dịp quán chuẩn bị khai trương, sau khi được giới thiệu tôi đã quyết định mua ngay phần mềm và cả bộ thiết bị OPAL. Tôi hài lòng với sự tiện lợi mà bộ thiết bị mang lại”.
Ngay từ ngày đầu khai trương đã đón khoảng 500 lượt khách, nhưng nhờ có phần mềmCUKCUK.VN mà quán vẫn phục vụ khách kịp thời nhanh chóng.
Anh Thành hài lòng với quy trình tác nghiệp khi dùngCUKCUK.VN.Từ khâu order gọi món hoàn toàn bằng máy tính bảng, cho đến việc lên phiếu thanh toán cho thu ngân, và bộ thiết bị có giá đỡ và ngăn đựng tiền đã tạo nên một quy trình hoàn chỉnh, chính xác trong công tác quản lý nhà hàng.
Không gian quán rộng rãi, phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp đang tạo ra lợi thế cạnh tranh cho Chú Tễu
CUKCUK.VN đã tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Chú Tễu ngay giữa lòng thành phố Hải Dương. Hi vọng rằng, CUKCUK.VN sẽ tiếp tục đồng hành cùng quán trong suốt chặng đường phát triển”. Anh Thành khẳng định.