Khách hàng Gói OPAL mang lại sự thuận tiện, gọn gàng và tiết kiệm

Gói OPAL mang lại sự thuận tiện, gọn gàng và tiết kiệm

127 Lượt đọc
Với mong muốn đem lại địa điểm thuận tiện cho khách hàng, vừa rửa xe vừa được thưởng thức không gian cafe Ý tuyệt hảo, anh Lương Phạm Vinh Hiển cùng những người bạn yêu moto, bóng đá đã bắt tay mở quán Hala Coffee.
Hala Coffee
Quán tọa lạc tại địa chỉ 12 Phạm Hùng, quận 8, TPHCM
Hala Coffee là nơi kết hợp cafe với các dịch vụ rửa xe, bảo dưỡng xe máy moto phân khối lớn cao cấp. Đến Hala Coffee, khách hàng sẽ được thưởng thức hương vị cafe độc đáo tại các khu vực nghỉ ngơi đẹp mắt, hiện đại trong khi chờ đợi “xế cưng” đang được chăm sóc ở bên dưới. Khu vực rửa xe và bảo dưỡng nằm ngay tầng trệt, có thể phục vụ cùng lúc 7-8 chiếc xe máy, đặc biệt có các gói dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của anh em chơi moto phân khối lớn.
Hala Coffee
Khu vực cafe phòng lạnh phục vụ đủ loại thức uống và bánh ngọt để lựa chọn trong lúc ngồi chờ “xế cưng” được tổng vệ sinh ở tầng dưới
Hala Coffee
Khu vực rửa xe, chăm sóc xe tại quán
“Chúng tôi biết đến MISA là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm nên khi được giới thiệu về Phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN chúng tôi đã thích ngay. Sau khi sử dụng thử, thấy phần mềm đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ bán hàng nên chúng tôi quyết định mua luôn gói OPAL gồm cả máy tính bảng, giá đỡ, ngăn kéo đựng tiền để sử dụng, rất thuận tiện, gọn gàng và tiết kiệm” – anh Hiển chia sẻ lý do chọn lựa CUKCUK.VN.
phần mềm quản lý nhà hàng
Nhân viên quán sử dụng máy tính bảng có Phần mềm CUKCUK để order thức ăn, nước uống
“Tôi thích nhất ở phần mềm CUKCUK.VN là giao diện bắt mắt, dễ nhìn, dễ sử dụng, đặc biệt có thể quản lý được doanh số bán hàng từ xa. Tính năng này phù hợp với định hướng sẽ phát triển theo dạng chuỗi, mở thêm nhiều địa điểm kinh doanh khác của chúng tôi”.
phần mềm quản lý nhà hàng cuk cuk
Hala Coffee đang sử dụng gói OPAL gồm phần mềm, máy tính bảng và ngăn kéo đựng tiền thuận tiện, gọn gàng và tiết kiệm
Hiện tại, Hala Coffee đã mua và sử dụng gói sản phẩm OPAL của MISA bao gồm phần mềm, máy tính bảng và két đựng tiền. “Sắp tới Hala Coffee sẽ phát triển thêm mô hình xe lưu động để phục vụ được nhiều khách hàng hơn, và chắc chắn CUKCUK.VN sẽ là người bạn đồng hành trong quá trình phát triển của quán”.
Tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi
phần mềm quản lý nhà hàng
Rate this post