Khách hàng “Bộ thiết bị có đi kèm khay đựng tiền giúp việc thu...

“Bộ thiết bị có đi kèm khay đựng tiền giúp việc thu ngân vô cùng thuận tiện”

155 Lượt đọc
Nằm trên con phố khá sầm uất tại trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội,nhà hàng 2Vlà điểm đến của nhiều thực khách có sở thích với cácmón ăn đặc sảntừ vùng đất Nam Định mà điểm nhấn là món gỏi nhệch.
nhà hàng 2v
Đi vào hoạt động từ giữa năm 2012 với lợi thế về vị trí và hương vị đặc sản riêng giữa lòng phố, 2V được các thực khách ưa chuộng và lui đến khá đông

Ở góc độ quản lý, sau nhiều năm thử nghiệm các phần mềm khác nhau, cho đến khi trực tiếp lựa chọn và sử dụng CUKCUK.VN của MISA, anh Tiến chủ nhà hàng đã dành sự đánh giá tốt và hài lòng về phần mềm CUKCUK.VN và bộ thiết bị kèm theo: “Bộthiết bị CUKCUKgiúp cho nhà hàng tiện lợi từ việc gọi món cho đến lên phiếu thanh toán, thiết bị có đi kèm giá đựng tiền khiến việc thu ngân vô cùng thuận tiện” – anh Tiến nói về việc sử dụng trọn bộ giải pháp của MISA từ phần mềm đến thiết bị.

phần mềm quản lý nhà hàngSản phẩmCUKCUK.VNcó nhiều tính năng vượt trội so với những phần mềm mà nhà hàng đã sử dụng
“Sau khi khách order bạn thu ngân đã có thể in phiếu tính tiền ngay và chính xác, ngay cả khi quán đông khách nhất thì CUKCUK.VN vẫn giúp chúng tôi phục vụ khách hàng kịp thời nhanh chóng” – anh Tiến cho biết thêm.
phần mềm quản lý nhà hàng
Bộ thiết bị có kèm ngăn kéo đựng tiền giúp cho nhân viên thu ngân làm việc nhanh chóng và thuận tiện
nhà hàng 2vAnh Tiến – chủ nhà hàng 2V đang xem các báo cáo từ CUKCUK.VN trên chính chiếc smartphone của mình
nhà hàng 2vGỏi nhệch là món ăn có sự chuẩn bị rất cầu kỳ, công phu từ việc sơ chế cá nhệch đến việc tỉ mẩn trong từng gia vị (riềng, nghệ, xả, ớt, thính…) và 2V là một trong số ít quán nổi danh với món ăn đặc biệt này

Cái tên 2V vốn đã mang lại nhiều tự tò mò cho khách hàng lại cộng thêm hương vị hấp dẫn từ những món ăn đặc sản cùng sự phục vụ chu đáo, chính xác khiến 2V đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều thực khách.

nhà hàng 2vKhông gian quán thoáng đãng, sang trọng sẽ góp phần để các thực khách thưởng thức món ăn được vui vẻ và ngon miệng hơn
Thông điệp mà nhà hàng 2V muốn gửi tới khách hàng đó là không khí vui vẻ khi tới thưởng thức đồ ăn tại đây. Anh Tiến nhấn mạnh: “CUKCUK.VNđã góp phần tạo không khí vui vẻ cho quán ăn bởi thực khách lúc nào cũng được phục vụ chu đáo. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng quy mô của 2V và chắc chắn vẫn lựa chọnCUKCUK.VNlà người bạn đồng hành”.
Rate this post