Khách hàng “Bộ thiết bị CUKCUK. VN giúp tôi tiết kiệm cả những chi...

“Bộ thiết bị CUKCUK. VN giúp tôi tiết kiệm cả những chi phí nhỏ nhất”

145 Lượt đọc
Quán cà phêBM sở hữu vị trí đắc địa tại tầng trệt chung cư Green Hills Sài Gòn thuộc KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp. Hồ chí Minh. Vị trí đẹp cùng vớithiết kế sang trọng trẻ trung, âm nhạc hiện đại, đồ uống phù hợp với khẩu vị và xu hướng nên cà phê BM đã chiếm trọn được tình cảm của khách hàng.
phần mềm quản lý quán cà phê
Vị trí đắc địa của quán BM tại chung cư Green Hills Sài Gòn

Sở hữu nhiều lợi thế nên lượng khách hàng đến với quán rất đông. Anh Võ Tiến Anh – chủ quán cà phê BM chia sẻ: “Khách hàng đông nhất là vào buổi tối thế nên 5 nhân viên bao gồm cả pha chế và phục vụ rất tất bật, chạy qua chạy lại giữa các bộ phận rất vất vả và mất thời gian. Chưa kể đến những sai sót có thể xảy ra trong quá trình order hay thanh toán dễ làm khách hàng không hài lòng.”

phần mềm quản lý quán cà phê

Nhân viên giảm thiểu lượng công việc khi sử dụng bộ thiết bị của CUKCUK.VN

Hiểu được khó khăn đó, anh Tiến Anh đã khắc phục bằng cách sử dụng phần mềm và bộ thiết bị CUKCUK.VNbao gồm máy tính bảng và két đựng tiền. Sau khi sử dụng một thời gian anh Tiến rất hào hứng chia sẻ về tiện ích mà bộ thiết bị mang lại: “Phần mềm rất trực quan, dễ sử dụng, việc ghi order rồi gửi xuống bếp rất nhanh chóng chính xác, giúp các khâu liên kết chặt chẽ với nhau mà không tốn nhiều thời gian truyền đạt như trước.
Về mặt quản lý rất tiện, các thống kê chi tiết và biểu đồ rõ ràng, hơn nữa cũng dễ nắm bắt tình hình kinh doanh của quán vì có thể quản lý được từ xa. Linh hoạt, chính xác và tiện dụng là ưu điểm của phần mềmCUKCUK.VNso với các phần mềm quản lý khác”.
phần mềm quản lý quán cà phê
Phần mềm có ứng dụng trên điện thoại thông minh nên vô cùng thuận lợi cho nhân viên khi sử dụng, không cần tới giấy bút order
Anh Võ Tiến Anh cho biết thêm: “Đặc biệt, bộ thiết bị CUKCUK.VNcòn giúp tôi tiết kiệm cả những chi phí nhỏ nhất như giấy bút. Trước đây, phải sử dụng giấy viết để ghi lại order của khách nên nhiều lúc để lung tung dễ mất phải mua rất nhiều lần. Những chi phí lặt vặt đó tưởng là nhỏ nhưng thực chất là không nhỏ chút nào nếu không kiểm soát được”.
phần mềm quản lý quán cà phêCà phê BM được khách hàng yêu thích bởi không gian trẻ trung, hiện đại
Hy vọng rằng Phần mềm và bộ thiết bị CUKCUK.VN sẽ hỗ trợ cho cà phê BM thành công và phát triển hơn nữa, tạo dựng thương hiệu được nhiều người yêu thích góp phần lớn vào sự phát triển thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực F&B trên thị trường.
Tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VNvà khách hàng của chúng tôi
phần mềm quản lý nhà hàng
Rate this post