Khách hàng Dimsum Cát Tường – Khách hàng của chúng tôi không bao giờ...

Dimsum Cát Tường – Khách hàng của chúng tôi không bao giờ phải chờ đợi

57 Lượt đọc
Thị hiếu khách hàng luôn là yếu tố quyết định trong kinh doanh, do đó sự nhanh nhạy, dám thử sức với những cái mới là nhân tố giúp thành công của những con người trẻ tuổi.Dimsum Cát tường ra đời tại TP. Buôn Ma Thuột khi loại hình kinh doanh ăn uống về dimsum còn chưa phổ biến, khái niệm về món ăn này vẫn còn lạ lẫm với thực khách nơi đây.Đón đầu xu hướng thị trường, anh Đà và chị Uyên đã xây dựng thương hiệu Dimsum Cát Tườngvới sựchất lượng, quán thu hút khách hàng với không gian nhỏ nhưng gần gũi, món ăn hợp khẩu vị, giá cả phải chăng.
Anh Đà – Chủ quán chia sẻ về khó khăn thời gian đầu của quán. Khi mới mở quán, công tác giám sát và theo dõi nguyên vật liệu, thu chi,… của anh gặp rất nhiều khó khăn. Dimsum là loại hình mới tại Buôn Ma Thuột, thu hút rất nhiều khách hàng trẻ. Lượng khách hàng ngày khá đông, nhân viên thường phải làm việc hết công suất mà vẫn over load. Thêm vào đó là việc quản lý và theo dõi nguyên vật liệu thực sự khó khăn. Đã có thời gian anh không theo dõi được tình hình nhập và sử dụng nguyên vật liệu của quán, anh đã mất khá nhiều thời gian để kiểm kê, tính toán các con số. Các thống kê về thu chi cũng không hề đơn giản khi phải tính toán thủ công, không chỉ mất nhiều thời gian mà nhiều khi tính toán cũng không chính xác.
Hướng đến sự chuyên nghiệp hóa theo phong cách hiện đại, công nghệ số, anh Đà đã quyết định lựa chọn cho mình một công cụ hỗ trợ để giải quyết các khó khăn trong quản lý kinh doanh.

dimsum cát tườngDim Sum – loại hình mới được giới trẻ Buôn Ma Thuột hưởng ứng

Dimsum Cát TườngKhông gian giản dị nhưng Dimsum Cát Tường rất hút khách

Anh Đà cho biết: “Khi có nhu cầu tìm một phần mềm quản lý bán hàng tiện dụng và có chi phí hợp lý, tôi đã lên mạng để tìm hiểu và cân nhắc nhiều lựa chọn. Trong đó, CUKCUK.VN được phát triển bởi nhà cung cấp MISA rất uy tín và có chức năng order bằng điện thoại nên tôi quyết định chọn CUKCUK.VN đồng hành cùng mình. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào phần mềm CUKCUK.VN, tuy việc lập trình chi tiết theo chuẩn kế toán của MISA có hơi làm khó tôi một chút trong thời gian đầu nhưng sau đó thì việc này lại khiến công tác quản lý của tôi vô cùng dễ dàng và khoa học. Chính vì được phát triển bởi công ty có bề dày kinh nghiệm trong các nghiệp vụ kế toán nên phần mềm CUKCUK.VN đã giúp tôi quản lý thu chi, nguyên vật liệu vô cùng hiệu quả.
Tính năng order trên điện thoại là tính năng nổi trội nhất của CUKCUK.VN, thể hiện sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi. Là mối liên hệ chặt chẽ giữa Khách hàng – Nhân viên order – Đầu bếp giúp tính chính xác cao và không để khách hàng phải chờ đợi.”.
phần mềm quản lý nhà hàng
CUKCUKvà 5food trở thành công cụđắc lực choDimsum Cát Tường trong việc order và quản lý
phần mềm quản lý nhà hàng

Ngoài việc sử dụng tốt phần mềm CUKCUK.VN, Dim Sum Cát Tường còn thu hút rất nhiều thực khách đến với quán từ tính năng 5Food – nền tảng kết nối nhà hàng, thực khách được tích hợp trên phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN

“Với sự tận tình của nhân viên MISA, tôi cùng các bạn nhân viên nắm bắt rất nhanh về cách sử dụng. Hiện tại, tôi hoàn toàn hài lòng với sự hỗ trợ của CUKCUK.VN mang lại. Tôi có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu, lượng nguyên vật liệu tiêu hao từ đó có thể phân việc cho nhân viên và đưa ra những điều chỉnh phù hợp hơn. Tôi rất đánh giá cao về MISA – Phần mềm chuyên nghiệp, con người rất tận tâm và nhiệt tình với khách hàng “- anh Đà vui mừng chia sẻ.
phần mềm quản lý nhà hàngNhân viên MISA luôn tận tình, có mặt mọi lúc mọi nơi để đồng hành, hỗ trợ khách hàng

Hay đến và trải nghiệm tại Dimsum Cát Tường tại 81A Nguyễn Thị Minh Khai, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk để thưởng thức những món ăn hấp dẫn và chuyên nghiệp.