Khách hàng L’AMANT – NƠI ẤP Ủ TÌNH YÊU TỪ NHỮNG HẠT CÀ PHÊ

L’AMANT – NƠI ẤP Ủ TÌNH YÊU TỪ NHỮNG HẠT CÀ PHÊ

33 Lượt đọc

2. Nguyên liệu sạch từ nông trại đến ly cà phê

Tại nông trại L’amant, mỗi cây cà phê được người nông dân canh tác và chăm sóc theo phương pháp đặc biệt để cho ra trái cà phê có chất lượng ngon nhất.Cà phê nhân được rang xay theo quy trình nghiêm ngặt với tiêu chí 3 không:không tẩm ướp, không chất phụ gia, không chất bảo quảnvà được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này thực sự khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng, cũng là một trong những lý do những người sành cà phê của đất Sài thành lựa chọn L’amant là một trong những điểm hẹn thân thuộc.
Không chỉ làm hài lòng khách hàng về sản phẩm mà còn cả trong khâu phục vụ, đặc biệt là với những lúc giờ trưa, tan tầm quán đông đột xuất mà quán không phục vụ kịp. Với sự hỗ trợ của CUKCUK.VN, năng suất phục vụ của quán tăng gấp đôi, khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Không chỉ khâu quản lý dễ dàng mà nhân viên thao tác cũng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.
Hãy để CUKCUK.VN hỗ trợ bạn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng thân yêu của mình!!! Để biết thêm về phần mềm, bạn có thể truy cập vào link để biết thêm chi tiết.
đăng ký ngay