GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833

TỪ MẤT KHÁCH ĐẾN BỊ TẨY CHAY

Câu chuyện của chuỗi nhà hàng bia nhậu X lớn nhất nhì Hà Nội, kinh doanh phát đạt, khen có mà tai tiếng cũng c...

REVIEW QUÁN – CHỦ QUÁN BIẾT MÌNH CẦN GÌ HAY CHỈ THEO TRÀO LƯU?

Nếu như trước đây các nhà hàng chủ quán chỉ biết trông chờ vào những bài quảng cáo Facebook, những bài PR giá ...

“Một ly trà sữa dù ít, nhiều hay không đá phải luôn đầy – với chúng tôi đó là sự tôn trọng khách hàng”

Nhìn số lượng cửa hàng trà sữa và tốc độ mở của chúng ở Việt Nam là có thể thấy rõ, cứ 1 tuần lại có gần 2 cửa...

Domino's pizza buộc phải dừng ưu đãi "miễn phí cả đời" cho khách hàng

Hãng pizza nổi tiếng với việc giao hàng số 1 thế giới này vừa đưa ra một lời hứa hẹn tặng  cho bấ...

Kinh doanh nhà hàng - “Có lời lãi như người ta nói?”

Phải đến khi thực sự bắt tay vào việc mở một quán cà phê, quán ăn nhỏ người ta mới thấy được những khó khăn nằ...

Kho quỹ không “thất thoát” 1 xu với 8 loại báo cáo sau

Đã làm kinh doanh, mất một thôi cũng xót, quán nhỏ mất nhỏ, quán to thất thoát to, chuyện kho quỹ cứ quanh quẩ...

Làm thế nào để nhà hàng giỏi hút khách giỏi cả giữ khách

Thực trạng nhà hàng Việt - giỏi hút khách nhưng không giỏi giữ khách. Nhà hàng tồn tại, phát triển được là nhờ...

Từ giờ đã có thể yên tâm để nhân viên đi giao hàng!!!

Thay vì những lựa chọn như tự chuẩn bị bữa ăn hoặc ra ngoài hàng, ngày nay những thực khách hoàn toàn có thể t...

Đối tác ship đồ ăn nào phù hợp với nhà hàng của bạn?

Năm 2017, chỉ có khoảng 30% số dân thành thị sử dụng các dịch vụ đặt món trực tuyến tại 2 thành phố lớn là Hà ...

NHỮNG KIỂU “CHE MẮT” CHỦ QUÁN GẶP CỰC NHIỀU MÀ KHÓ TRÁNH

Nhức nhối chuyện nhân viên gian lận, phát hiện ra thì nhà hàng đã mất tiền, mất khách, nhân viên không trung t...

5 sự thật về excel trong quản lý quán – vì chữ “tiện” mà quên mất chữ “lợi”

Thay thế việc ghi chép tay mọi số liệu, excel được xem là công cụ được lựa chọn hàng đầu, miễn phí, đơn giản v...

QUÁ TẢI DỊP LỄ TẾT - MẤT TIỀN, MẤT KHÁCH, MẤT NHÂN VIÊN

Có chủ nhà hàng nào không muốn doanh thu nhà mình nảy số liên tục dịp lễ tết, nhưng việc lượng khách hàng tăng...

ĐAU ĐẦU CHUYỆN NGUYÊN VẬT LIỆU – THẤT THOÁT, LỐ VỐN TỪ NHỮNG BÓ RAU???

Khi mà có tận 60% nhà hàng mới đóng cửa sau 3 năm thành lập, những ảo mộng về mô hình “một vốn bốn lời” này đư...

PHÁT HIỆN NGAY 6 DẤU HIỆU CHỨNG TỎ NHÂN VIÊN CỦA BẠN ĐANG "GIAN LẬN"

Xoay xở mãi mà kinh doanh không có lãi, thậm chí có những lúc quán đông mà vẫn không thể hiểu tại sao lợi nhuậ...

Quản lý thu chi bằng Excel - hàng quán nhỏ nhưng thất thoát vẫn to

Quản lý thu chi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành tốt bất kỳ hệ thống kinh doanh nào, đặc bi...