GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833

Rước tài, đón lộc vào quán với 5 chú ý về phong thủy sau

Trong quá trình thiết kế nội thất cho quán, yếu tố phong thủy cũng là một trong những điều mà các chủ nhà hàng...

Cái “giá” của những phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Việc đánh trúng tâm lý e ngại việc đầu tư ngân sách vào một công cụ dùng để quản lý nhà hàng, quán ăn của mình...

Tâm sự với người “lạ” - chuyện nhà hàng và những điều khách không nói

Câu nói luôn đặt việc làm hài lòng khách hàng là việc quan trọng nhất là kim chỉ nam hay chỉ là câu nói n...

Điểm tên những thương hiệu ăn nên làm ra nhờ kinh doanh cà phê chuỗi

Ở Việt Nam, người tiêu dùng đã quá quen và hiểu với cà phê, trong khi đối với những nước khác ở châu Á, sở thí...

Nhà hàng của bạn có đang rơi vào tình trạng mất kiểm soát tài chính?

Kinh doanh đông khách mà cuối tháng tính lại lãi chẳng được bao nhiêu, quá nhiều chi phí được xem là “phát sin...

NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ NHÂN VIÊN - VẮNG MẶT MÀ KHÔNG HỤT MỘT XU

Không ít những trường hợp quán mới khai trương, chủ quán có thể kiêm quản lý, thủ quỹ, thu ngân, kế toán, kiểm...

MUỐN CHI PHÍ QUÁN GIẢM, BẠN PHẢI BIẾT “TIẾT KIỆM” CHO ĐÚNG

Không hiếm gặp những mô hình kinh doanh vì lãi không đủ bù lỗ mà trở phải đóng cửa, với những ai kinh doanh cà...

HÃY HỌC CÁCH NGƯỜI NHẬT QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Nhật Bản nổi tiếng trong việc đề cao lễ nghĩa trong chào hỏi, ăn uống, giao tiếp… Sự thành công của các nhà hà...

PHÂN BIỆT CÀ PHÊ THẬT, GIẢ BẰNG MẮT THƯỜNG

Được mệnh danh là một trong những cường quốc về cà phê thế nhưng chính trên sân nhà của mình, người tiêu dùng ...

LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN THẤT THOÁT TRONG NHÀ HÀNG

Khi những chiêu thức gian lận ngày càng trở nên tinh vi hơn, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, việc kiểm soát sao c...

THẤT THOÁT TRONG NHÀ HÀNG – MẤT MÀ KHÔNG BIẾT

Không thiếu những nhà hàng, quán ăn kinh doanh cầm chừng theo kiểu được đến đâu hay đến đó. Quán không phải là...

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG LẨU MÙA THU ĐÔNG 2018

Hiện nay nhu cầu tìm địa chỉ ăn uống của các vị thượng đế không chỉ dừng lại ở việc quán đó phải có món ăn ngo...

1 NGHÌN LẺ 1 KINH NGHIỆM KINH DOANH NƯỚNG LẨU

Thu hồi vốn nhanh chóng, khách đông, lãi nhiều, chưa kể thời điểm này đang được xem là "vụ mùa", kinh doanh nư...

5 CÁCH ỨNG XỬ KHIẾN KHÁCH ĐANG BỰC CŨNG PHẢI BẬT CƯỜI

Việc đói sẽ khiến cho cơ thể trở nên cơ thể mỏi và dễ nổi nóng hơn thông thường. Tuy nhiên, đúng thời điểm nhạ...

CÁC ĐẦU VIỆC BUỘC PHẢI LÀM VỚI KẾ TOÁN NHÀ HÀNG

Công việc của một kế toán nhà hàng bao gồm công việc tổng hợp của các kế toán sản xuất, kế toán thương mại và ...