Tin tức

CUKCUK.VN đã cho phép xuất khẩu dữ liệu bán hàng sang phần mềm kế toán MISA SME.NET

Ngày đăng: 17/04/2018 - Số lần đọc: 45
Nhằm giúp kế toán không mất công nhập liệu trên PM kế toán của nhà hàng/quán mà vẫn đảm bảo hiệu năng của phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017, Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN đã cho phép xuất khẩu dữ liệu dạng cộng gộp để nhập khẩu vào phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017.

Những kinh nghiệm thực tế được chuyên gia chia sẻ trong hội thảo "Giải pháp Marketing và ứng dụng CNTT"

Ngày đăng: 15/03/2018 - Số lần đọc: 199
Với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích cho các chủ nhà hàng, quán cafe, đặc biệt là các ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT), ngày 15/3, Công ty Cổ phần MISA kết hợp với chuyên gia tổ chức thành công chương trình hội thảo "Chia sẻ giải pháp Marketing và ứng dụng CNTT trong quản lý nhà hàng, quán cafe”. 

[HỘI THẢO] Chia sẻ giải pháp Marketing và ứng dụng CNTT" dành riêng cho các quản lý nhà hàng, quán cafe

Ngày đăng: 13/03/2018 - Số lần đọc: 434
Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho các chủ nhà hàng, quán cafe, Trung tâm kinh doanh Hộ cá thể - Văn phòng MISA Hà Nội tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Chia sẻ giải pháp Marketing và ứng dụng CNTT trong quản lý nhà hàng, quán cafe”

SAGOTECH – Đại lý phân phối chính thức Phần mềm CUKCUK.VN Đà Lạt

Ngày đăng: 01/02/2018 - Số lần đọc: 838
Để hỗ trợ khách hàng có nhiều điều kiện thuận lợi hơn khi sử dụng Phần mềm Quản lý nhà hàng CUKCUK.VN, Công ty Cổ phần MISA đã lựa chọn Công ty cổ phần vi tính – Điện máy Sài Gòn (SAGOTECH) với hơn 18 năm hình thành và phát triển trên thị trường là đơn vị hợp tác phân phối Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN cho khách hàng.

Điều gì làm cho quán ăn của bạn trở nên nổi bật

Ngày đăng: 05/01/2018 - Số lần đọc: 31168
Theo báo cáo của Euro Monitor, Thị trường F&B Việt Nam giai đoạn 2014 – 2019 sẽ có tốc độ tăng trưởng trung bình là 18%/năm. Quá nhiều hàng quán được mọc lên đồng nghĩa với việc sự lựa chọn của khách hàng sẽ nhiều hơn. Nếu quán ăn của bạn không thực sự nổi bật, bạn sẽ thất bại. Vậy điều gì sẽ làm cho quán ăn của bạn trở nên nổi bật?

5Food - Kênh tiếp thị giúp hàng quán hút khách

Ngày đăng: 27/12/2017 - Số lần đọc: 421
Chủ nhà hàng chỉ cần sử dụng duy nhất 1 phần mềm CUKCUK.VN đã có thể quản lý thẻ thành viên, mã ưu đãi, thậm chí có thể in thẻ thành viên cho thực khách mà không cần bất kì công cụ nào khác. Không những thế, đây còn là công cụ hữu hiệu để chủ quán có thể giới thiệu, quảng bá về hàng quán của mình tới thực khách để họ dễ dàng biết và tìm đến với quán.

Coffee House: chúng tôi hướng đến sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết

Ngày đăng: 27/12/2017 - Số lần đọc: 472
Chuyên nghiệp hóa trong từng chi tiết, Coffee House muốn mang đến sự hiện đại và hài lòng cho thực khách từ những điều nhỏ nhất.

CUKCUK.VN và 5Food giúp FOCUS Cafe - Restaurant đến gần hơn với thực khách

Ngày đăng: 27/12/2017 - Số lần đọc: 229
CUKCUK.VN nói chung và 5food nói riêng đã giúp năng suất và doanh số của FOCUS Cafe - Restaurant tăng lên đáng kể khi bước đầu đã áp dụng một số chương trình ưu đãi giảm giá đối với cộng đồng ẩm thực 5food.

CUKCUK.VN - Sự lựa chọn tuyệt vời cho New Day Coffee

Ngày đăng: 27/12/2017 - Số lần đọc: 436
Trong tuần khai trương đầu tiên, sự cảm nhận và đánh giá ban đầu về Phần mềm CUKCUK.VN của New Day Coffee đó là vô cùng tiện lợi, tính tiền rất nhanh và việc tổng hợp các báo cáo thu - chi - nguyên vật liệu vô cùng rõ ràng và chuyên nghiệp. Tính năng xem báo cáo từ xa của CUKCUK.VN rất phù hợp với chị Hạnh do tính chất công việc của chị - kinh doanh nhiều lĩnh vực.

Phần mềm CUKCUK.VN nhận được nhiều sự quan tâm từ thầy cô và sinh viên trường HUTECH

Ngày đăng: 22/12/2017 - Số lần đọc: 212
Hội thảo "Ứng dụng công nghệ trong quản lý nhà hàng" được diễn ra nhằm mục đích chia sẻ với các bạn sinh viên của trường về các công nghệ hiện đại đang được ứng dụng trong việc quản lý kinh doanh tại Việt Nam, cụ thể là trong lĩnh vực quản lý nhà hàng. Từ đó các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm và cái nhìn thực tế với các công nghệ này, phục vụ cho công việc tương lai sau khi ra trường.