GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833

Tin tức

Những lưu ý cho việc xây dựng nhà hàng/quán đa chi nhánh PHẦN 3 - Địa điểm phải có yếu tố tương đồng

Ngày đăng: 18/07/2018 - Số lần đọc: 22
Khi mà thị trường đang trong thời kỳ bùng nổ của các nhà hàng, quán ăn, việc làm nổi bật cửa hàng của mình trên thị trường là vấn đề mà các quản lý nhà hàng rất quan tâm. Một số mẹo nhỏ trong quá trình xây dựng cửa hàng sẽ giúp cho bạn tạo được sự khác biệt của mình. Bạn hãy thử chọn chuỗi cửa hàng của mình một vị trí đặt cửa hàng có tính tương đồng và cảm nhận sự khác biệt.

Những lưu ý khi xây dựng nhà hàng/quán đa chi nhánh PHẦN 2: Đòi hỏi sự chuyên nghiệp xuyên suốt

Ngày đăng: 17/07/2018 - Số lần đọc: 111
Sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố quyết định nên sự thành công hay thất bại trong kinh doanh, là thước đo để khách hàng có thể đánh giá về chất lượng, độ tin cậy và sự phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng đề ra hay không. Chính vì thế, việc các nhà hàng/ quán đa chi nhánh muốn kinh doanh mang lại hiệu quả và thu hút được khách hàng thì sự chuyên nghiệp không đơn thuần chỉ là yếu tố cần ở bên ngoài mà phải chuyên nghiệp từ cấp phục vụ đến quản lí của cửa hàng. 

Những lưu ý trong việc xây dựng nhà hàng đa chi nhánh PHẦN 1- Phong cách thiết kế phải đồng nhất

Ngày đăng: 16/07/2018 - Số lần đọc: 177
Để một nhà hàng/ quán đa chi nhánh tạo được điểm nhấn, sự khác biệt và thu hút được đông đảo khách hàng thì việc cải tiến không gian với thiết kế đồng nhất sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của cửa hàng so với các đối thủ cạnh tranh. 

Bạn cần ai cho chi nhánh mới của mình?

Ngày đăng: 12/07/2018 - Số lần đọc: 57
Nhân viên là bộ mặt của cửa hàng, là cầu nối chuyển tải giá trị và hình ảnh cửa hàng đến cho khách hàng. Vì vậy việc tuyển dụng nhân viên vào các vị trí công việc đều yêu câu có sự chọn lọc và đòi hỏi phù hợp với tiêu chí của quán. Vậy, là người quản lý, bạn cần lưu ý những gì khi tuyển dụng?

Làm sao điều chuyển nguyên liệu giữa các chi nhánh nhà hàng cho hợp lý?

Ngày đăng: 11/07/2018 - Số lần đọc: 40
Trong kinh doanh nhà hàng, Quản lý kho nguyên liệu hay điều chuyển nguyên vật liệu từ các kho nhà hàng trong chuỗi với nhau là công việc vô cùng cần thiết, nếu quản lý không đúng cách hoặc không chặt chẽ dễ dẫn đến việc thất thoát hoặc sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của nhà hàng.Vậy làm thế nào để quản lý nguyên liệu trong kho hiệu quả, đặc biệt là trong công tác điều chuyển. Kính mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Làm thế nào để sử dụng voucher khi mua CUKCUK ?

Ngày đăng: 10/07/2018 - Số lần đọc: 47
Nhằm hỗ trợ khách hàng thuận lợi hơn trọng việc sử dụng các voucher ưu đãi của Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN, Công ty Cổ phần MISA xin gửi tới quý khách hàng thông tin hướng dẫn sử dụng voucher khi mua phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN.

Mở thêm chi nhánh mới cho nhà hàng cần làm gì?

Ngày đăng: 10/07/2018 - Số lần đọc: 95
Nếu bạn đang có ý định mở một chuỗi nhà hàng/café hay mở thêm chi nhánh mới thì bạn cần nắm vững những thứ cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào setup một chi nhánh mới nhé. CUKCUK.VN xin gợi ý và chia sẻ cùng bạn một số việc quan trọng cần chuẩn bị khi mở thêm chi nhánh.

Bí kíp quản lý nguyên vật liệu không thất thoát một li cho quán cafe

Ngày đăng: 06/07/2018 - Số lần đọc: 60
Nếu bạn là ông chủ quản lý quán cà phê chắc chắn bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn như: Kiểm soát nhân viên, hóa đơn, báo cáo doanh số hàng ngày, chất lượng phục vụ khách hàng, … Trong đó, thất thoát nguyên vật liệu cũng là một trong nỗi lo thường trực hàng ngày của bạn. Việc kiểm soát được nguồn nguyên vật liệu sẽ giúp việc quản lý quán cà phê trở nên dễ dàng hơn, chủ động trong khâu đầu vào, tránh việc nhân viên gian lận gây lãng phí.

Quản lý nguyên vật liệu nhà hàng không sai một li

Ngày đăng: 06/07/2018 - Số lần đọc: 124
Quản lý nguyên vật liệu là một trong những vấn đề đau đầu nhất đối với các chủ quán trong kinh doanh nhà hàng. Việc đó ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động kinh doanh tại nhà hàng: không thể quản lý chính xác lợi nhuận, không kịp thời theo dõi để mua/bảo quản nguyên vât liệu, không thể thẩm định chất lượng món ăn vì định lượng không chính xác, tốn nhiều nhân lực và thời gian để đo đếm, ...

Lợi nhuận của nhà hàng bay hơi từ đâu?

Ngày đăng: 05/07/2018 - Số lần đọc: 118
Trong kinh doanh nhà hàng, việc quản lý lỏng lẻo, không chặt chẽ về kho hàng, nguyên vật liệu, thậm chí cả khâu quản lý nhân viên khiến cho công việc kinh doanh của bạn gặp nhiều khó khăn trong khi bạn phải giải quyết quá nhiều công việc khác nữa. Đặc biệt là khâu kiểm soát thất thoát ở nhà bếp, quầy bar là luôn là vấn đề cần phải được chú trọng đến. Để hiểu rõ những ảnh hưởng của việc này và giúp bạn minh bạch trong quản lý. Bài viết dưới đây là những gợi ý giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc trên.