CUKCUK.VN người bạn thân thiết của Bia Ba Béo từ ngày đầu khai trương

Ngày đăng: 02/06/2017 - Số lần đọc: 90
Len lỏi qua các đường ngang ngõ tắt của Hà Nội, cái tên “Bia Ba Béo” đã khiến chúng tôi ngỡ ngàng khi ở đây có một phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Từ việc order đồ uống, mang đồ ăn ra bàn và in phiếu thanh toán cho khách hàng đều tạo thành một quy trình khép kín.

Bia Ba Béo trở thành điểm đến thường xuyên của đấng mày râu ngay sau ngày khai trương

Từ khi có CUKCUK.VN công việc thu ngân trở nên dễ dàng và chính xác hơn

Chia sẻ về bí quyết này, chị Hoa chủ quán cho biết: “Vào mùa hè, lượng khách đến quán bia tăng đột biến, nhưng ngay từ ngày khai trương quán chúng tôi đã quyết định sử dụng CUKCUK.VN trong công tác điều hành quán, vì vậy mà việc phục vụ khách hàng luôn đảm bảo chính xác và kịp thời”.

Mỗi ngày “Bia Ba Béo” đón chung bình gần 200 lượt khách nhưng nhân viên order vẫn có thể thảnh thơi và tăng năng suất chỉ với 1 chiếc smartphone

Chị Hoa chia sẻ thêm: “Ngay cả khi đi chơi, hay những lúc bận việc không thể tới quán tôi đều có thể theo dõi doanh thu, chi phí của quán thông qua các báo cáo tự động của CUKCUK.VN”.

Bia Ba Béo mới đi vào hoạt động một thời gian ngắn, nhưng luôn được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, chắc chắn Bia Ba Béo sẽ phải mở rộng quy mô và CUKCUK.VN sẽ vẫn là người bạn đồng hành thân thiết.