Tin tức Nếu đã đến quận Cầu Giấy (Hà Nội) phải thưởng thức những...

Nếu đã đến quận Cầu Giấy (Hà Nội) phải thưởng thức những món ngon này mới đã!

98 Lượt đọc
Nếu đã đến khu vực Cầu Giấy, Hà Nội mà không thưởng thức các món ngon ở đây thì thật lãng phí. Những địa chỉ trên đã được kiểm chứng bởi các thực khách yêu ẩm thực, hãy tự mình đến thưởng thức và cho đánh giá của riêng mình nhé!

1. Quán Bò Nhúng Dấm 555 – 56 Trung Hòa

Nếu là tín đồ của món lẩu bò nhúng dấm thì bạn nhất định phải đến với quán ăn ngon ở Cầu Giấy này.Quán có sức chứa lên tới 500 khách với menu đa dạng các món ngon chế biến từ bò như: bò muối chua, lẩu bò nhúng dấm, sách bò nhúng, u bò xào,… Giá trên thực đơn cũng rất phải chăng, chỉ khoảng 150.000 – 175.000 VNĐ/người.
Quán Bò Nhúng Dấm 555 – 56 Trung Hòa
Thịt bò tươi sạch là tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn thực phẩm để giữ khách của quán ăn này

2. Quán Góc Hà Nội – 259 Tô Hiệu

Với những bức tường gạch mộc, Góc Hà Nội cũng là một trong những quán ănngon tại Cầu Giấy có không gian đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Đến với quán, bạn có cảm tưởng tìm lại được một phần của Hà Nội cổ kính ngày trước.

Thực đơn ở đây cũng là các món ăn thuần Việt được chế biến hết sức công phu. Giá thành ở đây khá phải chăng, chỉ từ 180.000 – 200.000 VNĐ/người.

Quán Góc Hà Nội – 259 Tô Hiệu
Món lẩu riêu cua ốc trứ danh tạiquán ăn Quán Góc Hà Nội

3. Quán Lẩu Nấm Gia Khánh – 2 Vũ Phạm Hàm

Nếu yêu thích lẩu nấm vừa ngon ngọt vừa thanh mát thì bạn hãy ghé qua quán Lẩu Nấm Gia Khánh, cũng là địa chỉ quán ăn ngon ở Cầu Giấymà chúng tôi bật mí cho các bạn.Nấm ở đây đều đảm bảo là các loại nấm hữu cơ sạch và tươi nguyên. Ngoài lẩu ra thì thực khách có thể lựa chọn: súp nấm hải sản, salad nấm, nem nấm, canh nấm,…Giá cho một người ăn là từ 180.000-210.000 VNĐ/người.
Quán Lẩu Nấm Gia Khánh – 2 Vũ Phạm Hàm
Một bữa tiệc lẩu nấm tại quán

4. Quán Kombo – 86 Nguyễn Phong Sắc

Các món ăn của quáncó giá khá mềm (chỉ khoảng 70.000-100.000 VNĐ/người). Đặc sản của quán ăn này là các món cơm niêu gồm: cơm cháy chiên giòn, cơm niêu Singapore, cơm niêu bò nướng, cơm niêu thịt sốt BBQ,….Không gian khá trẻ trung với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Quán Kombo – 86 Nguyễn Phong Sắc
Một suất cơm niêu ăn đến no thì thôi của quán ăn

5. Quán ăn Ngoại Ô – 63 Trần Duy Hưng

Với giá chỉ từ 170.000 – 200.000 là bạn có thể ăn thỏa thích các món ăn ngon tại Ngoại Ô như Hến xào xúc bánh đa, Ba ba rang muối, Cá chình nướng riềng mẻ và Lươn nướng ống tre.
Quán ăn Ngoại Ô - 63 Trần Duy Hưng
Món cá rô ron chiên giòn dân dã tại Ngoại ô quán
Nếu đã đến khu vực Cầu Giấy, Hà Nội mà không thưởng thức các món ngon ở đây thì thật lãng phí. Những địa chỉ trên đã được kiểm chứng bởi các thực khách yêu ẩm thực, hãy tự mình đến thưởng thức và cho đánh giá của riêng mình nhé!
——————————————————————————————————————————————————————-
Hiện nay, MISA đang cung cấp miễn phí phần mềm quản lý dành cho các quán ănCUKCUK.VN, không cần dùng sổ ghi chép, chỉ cần dùng điện thoại di động (smartphone), tablet,…chủ quán có thể ghi chép các hoạt động kinh doanh của mình, luôn nắm bắt được doanh thu lãi lỗ mà không cần cộng trừ nhân chia bằng tay.

Nếu khách hàng có nhu cầu xin mời tham khảo các gói trả phí với số tiền bỏ ra rất hợp lýtại đây.