Những điều cần biết về quản lý nguyên vật liệu nhà...

Kinh doanh trong ngành ẩm thực ăn uống điều quan trong nhất đối với một nhà hàng là nguyên vật liệu chế biến ra...

Kinh doanh nhà hàng bằng công nghệ 4.0 – Bạn có...

Ngày nay, khi trí tuệ và sức lao động con người đang có xu hướng bị vắt kiệt bởi guồng quay công việc, thì...

Quản lý có nên thường xuyên giám sát bên cạnh nhân...

Tại Việt Nam, những chủ nhà hàng mới thường vẫn đang có tâm lý kè kè bên cạnh để giám sát nhân viên. Vậy...

Công nghệ số – Lối đi nào tăng hiệu quả kinh...

Việt Nam là một thị trường tiềm năng của F&B với hơn 93 triệu dân, đa phần là dân số trẻ với hơn 60%...

Tặng voucher lên đến 1,5 triệu VNĐ khi mua phần mềm...

Từ ngày 1/07/2018 đến ngày 16/07/2018, khách hàng khi mua mới phần mềm Quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN sẽ được nhận thêm...

Các kiểu hút khách mùa World Cup 2018 cho nhà hàng,...

Những sự kiện thể thao thu hút nhiều người xem luôn là dịp để các nhà hàng, quán cafe tiếp cận tới đông đảo...

4 xu hướng cho nhà hàng trong thời đại công nghệ...

Sự phát triển công nghệ đã mang đến những cải tiến đáng kể cho nền kinh tế nói chung. Và “cuộc cách mạng” này...

Quản lý kho thủ công – Những rủi ro khó lường

Quản lý nguyên vật liệu luôn là một trong những trở ngại lớn nhất trong kinh doanh các mô hình nhà hàng, café. Việc...

Tăng năng suất thay vì tăng nhân viên – phương pháp...

Quản lý quán không phải là việc đơn giản, nó càng đặc biệt phức tạp đối với loại hình kinh doanh nhà hàng, café....

Những kỹ năng một Quản lý nhà hàng cần có

Quản lý nhà hàng là một công việc đang thu hút nhiều sự quan tâm trong định hướng nghề nghiệp của nhiều người, nhất...

Mẹo tránh thất thoát, gia tăng lợi nhuận cho chủ nhà...

Nếu bạn đang sở hữu hay đang điều hành, quản lý một nhà hàng, quán ăn. Thì đây là bài viết mà bạn nên...

Bí quyết nào để quản lý nhà hàng có nhiều chi...

Để gia tăng lợi nhuận, quét vùng khách hàng, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh các ông/bà chủ các nhà hàng, quán cafe...
GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833