Blog phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn

Phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Thất thoát trong nhà hàng của bạn đến từ đâu? Nguyên vật liệu thường xuyên hết mà không có lý do? Nhân viên phục...

Mở nhà hàng quán ăn, chủ quán nhỏ vẽ lối tắt...

Con đường kinh doanh ẩm thực những năm trở lại đây sôi động hơn mức nào hết. Không chỉ việc mở nhà...
Phở Thìn

Phở Việt đặt chân lên đất Nhật và hành trình mê...

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn đến độ thực khách muốn ăn gì là định hình trong đầu biết phải đến đâu,...
thức ăn trong nhà hàng

Bày trí trong nhà hàng – Phải chăng “ít, nhỏ” là...

Người ta vẫn hay đùa với nhau rằng việc đi ăn tại các nhà hàng sang trọng “trông vậy nhưng không phải vậy”. Hoặc...

Các kênh hỗ trợ khách hàng mà không cần gọi tới...

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng mùa QUYẾT TOÁN trong mọi tình huống và nhu cầu hướng dẫn sử dụng, MISA xin...
giao nhận đồ ăn

GrabFood – chúng tôi mang lại biên lợi nhuận tăng 300%...

Chính thức gia nhập thị trường giao món Việt Nam vào tháng 6/2018, hành trình chuyển mình từ tân binh thành ông lớn của...
Kinh doanh chuỗi cafe

Kinh doanh chuỗi cafe, lợi nhuận ngọt ngào cùng hiện thực...

Là một trong những ngành có tỷ lệ đào thải nhanh, kinh doanh doanh cafe tiềm năng nhưng không hề dễ dàng. Nhiều ông...
Starbuck Việt Nam

6 năm sau câu nói của Đặng Lê Nguyên Vũ, Starbuck...

10 năm trở lại đây, thị trường chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt những thương hiệu cà phê tên tuổi trong và...
Kinh doanh cơm văn phòng

Bí quyết kinh doanh quán cơm văn phòng

Nếu bạn đang có dự định đầu tư mở quán nhưng lại không thích đầu tư kinh doanh cafe hay trà sữa vì nhận...
Marketing nhà hàng dịp 8/3

Bản kế hoạch Marketing khiến quán “không ngớt” khách vào dịp...

Việc đầu tư ngân sách vào marketing nhà hàng hoài mà không hiệu quả. Dịp lễ tết luôn là thời điểm giúp cho các...
Dị ứng thực phẩm trong nhà hàng

Đối phó thế nào với “dị ứng” thực phẩm trong nhà...

Vấn đề tưởng chừng hy hữu này lại xuất hiện rất nhiều trong các quán ăn, nhà hàng. Đặc biệt là những đơn vị...
Tránh lãng phí trong nhà hàng

Giảm thiểu lượng thức ăn dư thừa, nhà hàng tránh được...

Biến lượng thức ăn dư thừa sau khi chế biến cho khách hàng trở thành lợi nhuận, tại sao không? Đặt một môi trường...
GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833