GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833

NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ QUÁN CAFE - VẮNG MẶT MÀ KHÔNG HỤT MỘT XU

Không ít những trường hợp quán mới khai trương, chủ quán có thể kiêm quản lý, thủ quỹ, thu ngân, kế toán, kiểm...

MUỐN CHI PHÍ QUÁN GIẢM, BẠN PHẢI BIẾT “TIẾT KIỆM” CHO ĐÚNG

Không hiếm gặp những mô hình kinh doanh vì lãi không đủ bù lỗ mà trở phải đóng cửa, với những ai kinh doanh cà...

Hãy học người Nhật cách quản lý nhà hàng

Nhật Bản nổi tiếng trong việc đề cao lễ nghĩa trong chào hỏi, ăn uống, giao tiếp… Sự thành công của các nhà hà...

PHÂN BIỆT CÀ PHÊ THẬT, GIẢ BẰNG MẮT THƯỜNG

Được mệnh danh là một trong những cường quốc về cà phê thế nhưng chính trên sân nhà của mình, người tiêu dùng ...

LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN THẤT THOÁT TRONG NHÀ HÀNG

Khi những chiêu thức gian lận ngày càng trở nên tinh vi hơn, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, việc kiểm soát sao c...

THẤT THOÁT TRONG NHÀ HÀNG – MẤT MÀ KHÔNG BIẾT

Không thiếu những nhà hàng, quán ăn kinh doanh cầm chừng theo kiểu được đến đâu hay đến đó. Quán không phải là...

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG LẨU MÙA THU ĐÔNG 2018

Hiện nay nhu cầu tìm địa chỉ ăn uống của các vị thượng đế không chỉ dừng lại ở việc quán đó phải có món ăn ngo...

1 NGHÌN LẺ 1 KINH NGHIỆM KINH DOANH NƯỚNG LẨU

Thu hồi vốn nhanh chóng, khách đông, lãi nhiều, chưa kể thời điểm này đang được xem là "vụ mùa", kinh doanh nư...

5 CÁCH ỨNG XỬ KHIẾN KHÁCH ĐANG BỰC CŨNG PHẢI BẬT CƯỜI

Việc đói sẽ khiến cho cơ thể trở nên cơ thể mỏi và dễ nổi nóng hơn thông thường. Tuy nhiên, đúng thời điểm nhạ...

CÁC ĐẦU VIỆC BUỘC PHẢI LÀM VỚI KẾ TOÁN NHÀ HÀNG

Công việc của một kế toán nhà hàng bao gồm công việc tổng hợp của các kế toán sản xuất, kế toán thương mại và ...

KINH NGHIỆM MỞ NHÀ HÀNG BUFFET BÌNH DÂN

Những năm trở lại đây, khái niệm buffet bình dân đã không còn quá xa lạ đối với những các thực khách. Khi họ v...

KINH DOANH BUFFET – ĐẤU TRƯỜNG GIỮA CÁC CHỦ NHÀ HÀNG VÀ NHỮNG THƯỢNG ĐẾ PHÀM ĂN (P2)

Điều gì khiến khách hàng hạn chế số lần họ đi lấy đồ cũng như cân nhắc những thứ mà họ bỏ trên đĩa ăn? Đây là ...

KINH DOANH BUFFET – ĐẤU TRƯỜNG GIỮA CÁC CHỦ NHÀ HÀNG VÀ NHỮNG THƯỢNG ĐẾ PHÀM ĂN (P1)

Nhìn vào số lượng nhà hàng buffet như hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể đoán được trong đấu trường của các c...

Tuyệt đối không được bảo quản thực phẩm theo các cách sau

Làm sao để bảo quản thực phẩm giữ được độ tươi ngon mà vẫn hợp vệ sinh? Việc tiện đâu bảo quản đấy có thể khiế...

Kỳ kiểm tra vệ sinh chỉ là chuyện nhỏ với nhà hàng của bạn nếu

Vào dịp cuối năm khi nhu cầu ăn uống của các thực khách tăng cao, tình trạng không đảm bảo vệ sinh an toàn thự...