GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833

ĐAU ĐẦU CHUYỆN NGUYÊN VẬT LIỆU – THẤT THOÁT, LỐ VỐN TỪ NHỮNG BÓ RAU???

Khi mà có tận 60% nhà hàng mới đóng cửa sau 3 năm thành lập, những ảo mộng về mô hình “một vốn bốn lời” này đư...

Phòng ngừa nhân viên gian lận của nhân viên với phần mềm tính tiền cho quán cà phê

Xoay xở mãi mà kinh doanh không có lãi, thậm chí có những lúc quán đông mà vẫn không thể hiểu tại sao lợi nhuậ...

Quản lý thu chi bằng Excel - hàng quán nhỏ nhưng thất thoát vẫn to

Quản lý thu chi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành tốt bất kỳ hệ thống kinh doanh nào, đặc bi...

Chủ nhà hàng ơi! Mùng 2/9 này tìm được khuyến mãi gì cho khách chưa?

Giữa một rừng khuyến mãi cho ngày Quốc khánh, nhà hàng của bạn đã chuẩn bị gì cho dịp lễ tết này? Dưới đây, CU...

3 BƯỚC ĐẾN KẾ HOẠCH MARKETING CHO DỊP 2/9

Có không ít chủ nhà hàng, quán ăn cảm thấy nguồn ngân sách mình dành cho marketing thực sự rất khó kiểm soát, ...

Những chiêu khuyến mãi khiến khách hàng đã nghiền trà sữa còn nghiền hơn

Khuyến mãi chỉ hiệu quả khi đúng người, đúng thời điểm nhưng có thể thấy, với những thị trường trà sữa đang ng...

Mất 1 - 2 tỷ cho nhượng quyền trà sữa, đầu tư thế nào là đủ?

"Kinh doanh theo trào lưu", "thị trường bão hòa", liệu đầu tư vào mặt hàng trà sữa này còn có khả năng sinh lờ...

Bứt phá doanh số 6 tháng cuối năm - khi năng suất có sự TÁC ĐỘNG của phần mềm

Đối với người làm kinh doanh thì 6 tháng cuối năm luôn là thời gian vàng để đẩy mạnh quá trình kinh doanh, góp...

Ngoài thức uống ngon thì điều gì khiến khách hàng muốn quay lại quán của bạn?

Có hai câu hỏi mang trường nghĩa đối lập nhau nhưng đều phản ánh đến cho ta rất nhiều suy nghĩ trong kinh doan...

Những lưu ý khi xây dựng nhà hàng, quán đa chi nhánh PHẦN 5: Đồng nhất thông tin toàn hệ thống

Để tạo dựng nên một thương hiệu đồng nhất cho chuỗi nhà hàng của bạn, thì ngoài việc phải đồng nhất các yếu tố...

Lựa chọn “đất vàng” có thực sự tốt cho một quán cà phê?

Với một thị trường được xem là bão hòa về sản phẩm và dịch vụ, yếu tố “đất vàng” liệu còn được áp dụng đúng đắ...

Với 5 mẹo sau, việc tiết kiệm chi phí cho nhà hàng chỉ là chuyện nhỏ

Kinh doanh vốn dĩ không phải là một câu chuyện đơn giản, việc kinh doanh chuỗi nhà hàng lại càng không. Để l...

Những lưu ý khi xây dựng nhà hàng/ quán đa chi nhánh Phần 4: Thực đơn và hương vị món ăn ở các chi nhánh không được lệch pha

Thực đơn và hương vị món ăn được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công hay thất bại tr...

Những lưu ý cho việc xây dựng nhà hàng/quán đa chi nhánh PHẦN 3 - Địa điểm phải có yếu tố tương đồng

Khi mà thị trường đang trong thời kỳ bùng nổ của các nhà hàng, quán ăn, việc làm nổi bật cửa hàng của mình trê...

Những lưu ý khi xây dựng nhà hàng/quán đa chi nhánh PHẦN 2: Đòi hỏi sự chuyên nghiệp xuyên suốt

Sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố quyết định nên sự thành công hay thất bại trong kinh doanh, là thước đo để k...