XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG LẨU MÙA THU ĐÔNG...

Hiện nay nhu cầu tìm địa chỉ ăn uống của các vị thượng đế không chỉ dừng lại ở việc quán đó phải có...

1 NGHÌN LẺ 1 KINH NGHIỆM KINH DOANH NƯỚNG LẨU

Thu hồi vốn nhanh chóng, khách đông, lãi nhiều, chưa kể thời điểm này đang được xem là "vụ mùa", kinh doanh nướng lẩu...

5 CÁCH ỨNG XỬ KHIẾN KHÁCH ĐANG BỰC CŨNG PHẢI BẬT...

Việc đói sẽ khiến cho cơ thể trở nên cơ thể mỏi và dễ nổi nóng hơn thông thường. Tuy nhiên, đúng thời điểm...

CÁC ĐẦU VIỆC BUỘC PHẢI LÀM VỚI KẾ TOÁN NHÀ HÀNG

Công việc của một kế toán nhà hàng bao gồm công việc tổng hợp của các kế toán sản xuất, kế toán thương mại...

KINH NGHIỆM MỞ NHÀ HÀNG BUFFET BÌNH DÂN

Những năm trở lại đây, khái niệm buffet bình dân đã không còn quá xa lạ đối với những các thực khách. Khi họ...

KINH DOANH BUFFET – ĐẤU TRƯỜNG GIỮA CÁC CHỦ NHÀ HÀNG...

Điều gì khiến khách hàng hạn chế số lần họ đi lấy đồ cũng như cân nhắc những thứ mà họ bỏ trên đĩa...

KINH DOANH BUFFET – ĐẤU TRƯỜNG GIỮA CÁC CHỦ NHÀ HÀNG...

Nhìn vào số lượng nhà hàng buffet như hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể đoán được trong đấu trường của các chủ...

Tuyệt đối không được bảo quản thực phẩm theo các cách...

Làm sao để bảo quản thực phẩm giữ được độ tươi ngon mà vẫn hợp vệ sinh? Việc tiện đâu bảo quản đấy có...

Kỳ kiểm tra vệ sinh chỉ là chuyện nhỏ với nhà...

Vào dịp cuối năm khi nhu cầu ăn uống của các thực khách tăng cao, tình trạng không đảm bảo vệ sinh an toàn...

Quản lý nhân sự – sai một ly, đi một nhà...

Nhiều chủ nhà hàng, quán ăn hay hình dung thế này: quản lý nhân sự là việc tuyển dụng và đào tạo đơn thuần....

CHIẾN THẮNG ĐẦY THUYẾT PHỤC VỚI HẠNG MỤC “SẢN PHẨM CNTT...

Tối ngày 25/0/9/2018, giải thưởng “Sản phẩm CNTT – TT ưa chuộng nhất – Best Cup 2018” do người tiêu dùng bình chọn cho...

THỰC KHÁCH VIỆT DỄ DÃI VỚI BÚN MẮNG, CHÁO CHỬI

Bạn còn nhớ về vị giám đốc người Nhật ra đứng cúi chào tất cả các vị khách đến mua xăng của cây xăng...
GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833