QUÁ TẢI DỊP LỄ TẾT – MẤT TIỀN, MẤT KHÁCH, MẤT...

Có chủ nhà hàng nào không muốn doanh thu nhà mình nảy số liên tục dịp lễ tết, nhưng việc lượng khách hàng tăng...

ĐAU ĐẦU CHUYỆN NGUYÊN VẬT LIỆU – THẤT THOÁT, LỐ VỐN...

Khi mà có tận 60% nhà hàng mới đóng cửa sau 3 năm thành lập, những ảo mộng về mô hình “một vốn bốn...

Phòng ngừa nhân viên gian lận của nhân viên với phần...

Xoay xở mãi mà kinh doanh không có lãi, thậm chí có những lúc quán đông mà vẫn không thể hiểu tại sao lợi...

Quản lý thu chi bằng Excel – hàng quán nhỏ nhưng...

Quản lý thu chi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành tốt bất kỳ hệ thống kinh doanh nào, đặc...

Chủ nhà hàng ơi! Mùng 2/9 này tìm được khuyến mãi...

Giữa một rừng khuyến mãi cho ngày Quốc khánh, nhà hàng của bạn đã chuẩn bị gì cho dịp lễ tết này? Dưới đây,...

3 BƯỚC ĐẾN KẾ HOẠCH MARKETING CHO DỊP 2/9

Có không ít chủ nhà hàng, quán ăn cảm thấy nguồn ngân sách mình dành cho marketing thực sự rất khó kiểm soát, cũng...

Những chiêu khuyến mãi khiến khách hàng đã nghiền trà sữa...

Khuyến mãi chỉ hiệu quả khi đúng người, đúng thời điểm nhưng có thể thấy, với những thị trường trà sữa đang ngày càng...

Mất 1 – 2 tỷ cho nhượng quyền trà sữa, đầu...

"Kinh doanh theo trào lưu", "thị trường bão hòa", liệu đầu tư vào mặt hàng trà sữa này còn có khả năng sinh lời?...

Bứt phá doanh số 6 tháng cuối năm – khi năng...

Đối với người làm kinh doanh thì 6 tháng cuối năm luôn là thời gian vàng để đẩy mạnh quá trình kinh doanh, góp...

Ngoài thức uống ngon thì điều gì khiến khách hàng muốn...

Có hai câu hỏi mang trường nghĩa đối lập nhau nhưng đều phản ánh đến cho ta rất nhiều suy nghĩ trong kinh doanh...

Những lưu ý khi xây dựng nhà hàng, quán đa chi...

Để tạo dựng nên một thương hiệu đồng nhất cho chuỗi nhà hàng của bạn, thì ngoài việc phải đồng nhất các yếu tố...

Lựa chọn “đất vàng” có thực sự tốt cho một quán...

Với một thị trường được xem là bão hòa về sản phẩm và dịch vụ, yếu tố “đất vàng” liệu còn được áp dụng...
GIỎ HÀNG
Hotline
090 488 5833