Grill and Chill

Phân tích chiến lược marketing của hệ thống nhà hàng DQ...

Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" so với các ông lớn trong thị trường thức ăn nhanh, nhưng hệ thống cửa hàng DQ Grill...
Ăn đêm Sài Gòn

Ăn đêm Sài Gòn: 10 địa điểm ăn uống ngon “nức...

Được mệnh danh là “thành phố không ngủ”, vui chơi và ăn đêm Sài Gòn đã trở thành một phần làm nên nét văn...
Gà rán Hàn Quốc

Top 10 quán gà rán Hàn Quốc “ăn là ghiền” tại...

Gà rán Hàn Quốc với miếng gà mềm thịt, mọng nước quyện với nước sốt đặc trưng là món ăn nhanh được các bạn...

Tiktok Kitchen – Chuỗi nhà hàng giao hàng tận nơi sắp...

Theo thông báo mới nhất của TikTok, hãng này đang lên kế hoạch ra mắt chiến dịch mang chính những món ăn đặc sắc...
Ứng dụng giao hàng

Nắm bắt thói quen ăn hàng để có bước đi khôn...

Đối với một thị trường đầy tiềm năng và đang có mức độ tăng trưởng nhanh chóng như F&B tại Việt Nam, việc xác...

Cẩm nang chuyển đổi số ngành F&B cho các doanh...

Chuyển đổi số ngành F&B khi thị trường buộc mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải trí phải thay đổi cách thức...

Thói quen khách hàng đã thay đổi, dịch chưa đến hồi...

Khi Covid còn nhiều diễn biến phức tạp, chủ cửa hàng F&B nhanh chóng đi tìm phương án kinh doanh online để ứng phó...

Xu hướng F&B và sự chủ động chuyển dịch kinh doanh...

Việt Nam luôn nổi tiếng là một quốc gia có chất lượng ẩm thực phong phú bậc nhất thế giới. Ở bất kỳ tỉnh...

Dần phát triển nhiều “căn bếp trên mây”, “nhà hàng ảo”...

Chẳng cần bàn ghế, nhân viên phục vụ nhưng vẫn có đơn hàng, đó là những gì mô tả một cách ngắn gọn về...

Để mở cửa an toàn trong dịch, hàng quán cần tuân...

Đứng trước tình hình diễn biễn phức tạp của bệnh dịch, những cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cần có đủ điều...
đào tạo nhân viên nhà hàng

3 yếu tố giúp chủ quán chẳng cần lo lắng vì...

Tôi có chơi thân với một cô bạn, cô mở quán nước ép nhỏ lượng khách không quá nhiều, nhưng đơn về đều cả...
mở quán cơm gà

Bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh cho những ai muốn...

Năm 2020, việc mở quán cơm gà xối mỡ trở thành một trào lưu trong ngành F&B, gần như tương tự với giai đoạn...
Hotline
090 488 5833