Trang chủ Tags Vận hành

Phần mềm thu ngân nhà hàng, quán ăn đơn giản tiện...

Nhà hàng, quán ăn của bạn hiện tại đang quản lý bộ phận thu ngân ra sao? Tình trạng thừa thiếu tiền có xảy...

Công nghệ đã giúp nhà hàng, quán ăn ứng phó với...

Trải qua gần 2 tháng phục hồi hoạt động thì dịch quay trở lại, bài học xương máu của đợt dịch trước vẫn hiện...
kế toán nhà hàng

Tổ chức bộ máy kế toán trong nhà hàng như thế...

Trong quá trình cơ cấu tổ nhân sự trong nhà hàng, bạn đang băn khoăn không biết kế toán nhà hàng của mình cần...

Tận dụng tính năng gọi món tại bàn để giúp quán...

Nhằm hỗ trợ bộ phận phục vụ trong quá trình ghi nhận order cho khách hàng vào những khung giờ cao điểm, đặc biệt...
đào tạo nhân viên nhà hàng

Đào tạo nhân viên nhà hàng: Trả lời câu hỏi thế...

Hãy hình khi chúng ta là thực khách, khi đến nơi người đầu tiên tiếp xúc là nhân viên bảo vệ, sau đó đến...

Mở quán nước ép trái cây cần chuẩn bị những gì?...

Hãy nhớ rằng chất lượng là yếu tố cần và đủ để khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng đồ uống của...

Nhà hàng làm gì để đảm bảo an toàn sức khỏe...

Dịch viêm đường hô hấp cấp do virut corona (nCoV) ngày càng diễn biến phức tạp. Cả nước đang khẩn trương đầy mạnh các...

Làm sao để tạo văn hóa doanh nghiệp trong kinh doanh...

Khi tiếp xúc với khách hàng, yếu tố quyết định tạo nên thành công của một thương hiệu là hãy xây dựng mối quan...
vận hành nhà hàng

Vận hành nhà hàng theo quy trình chuẩn có cần thiết...

Nhà hàng, quán ăn của bạn đang vận hành như thế nào? Quy trình vận hành ra sao? Trong quá trình triển khai, bạn...

4 cách tạo động lực giúp nhân viên nhà hàng làm...

Hãy tạm quên đi cách tăng sự cạnh tranh trong môi trường làm việc để nhân viên nhà hàng bạn nỗ lực nhiều hơn....

Quản lý nhà hàng hiệu quả nhờ biết vận dụng tốt...

Không phải lúc nào số đông cũng có thể giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn, kinh doanh nhỏ thì thất thoát...
vì sao khách hàng không quay lại nhà hàng của bạn

7 lý do vì sao khách hàng không quay lại nhà...

Có một sự thật rằng: Lợi nhuận thu được từ khách hàng mới chiếm trung bình 20%, còn nguồn từ khách hàng cũ chiếm...
Bạn đang quan tâm về
Nhập email của bạn
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin!
Hotline
090 488 5833