Kiến thức Mua máy Pos CUKCUK all in one tặng 85% giá thuê bao...

Mua máy Pos CUKCUK all in one tặng 85% giá thuê bao phần mềm

Nếu như chi phí đang là vấn đề khiến anh chị phân vân, không biết có nên đầu tư chi phí cho phần mềm vào thời điểm này không thì xin thưa đây là thời điểm thích hợp nhất. Vì sao?

Lần đầu tiên MISA tung ra chương trình Cùng chủ quán vững vàng mùa dịch – CUKCUK hỗ trợ 85% giá thuê bao phần mềm quản lý. Tất cả các khâu như order, tính tiền, thu tiền, in hóa đơn và xem báo cáo doanh thu… đều được thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng và mà lại tiết kiệm chi phí. Dịch Corona ư – Chủ quán chớ lo nha!

Dành riêng cho quy mô quán nhỏ và siêu nhỏ

Những quán nhỏ quy mô khoảng 5 – 15 bàn, với không gian nhỏ hẹp và mức ngân sách còn hạn chế thì bộ đôi phần mềm STARTER & thiết bị Máy POS CUKCUK all in one là sự lựa chọn hoàn hảo.

 Không cần máy tính để bàn
 Không cần tablet gọi món
 Không cần máy in
 Không tốn kém thời gian làm quen. Giao diện trực quan, thân thiện, thao tác đơn giản, dễ dùng

Ưu đãi tháng 7 – trợ giá máy POS chỉ còn 4.702.000đ, cùng chủ quán sẵn sàng trở lại đường đua

Thời điểm hiện tại được xem là thời điểm vàng để các nhà hàng, quán ăn chuẩn bị, hoàn thiện quy trình vận hành, bán hàng của mình.

Hiểu được điều đó, CUKCUK.VN áp dụng chính sách trợ giá, cam kết đảm bảo quyền lợi cho các hộ kinh doanh với mức giá không lợi nhuận. Cụ thể từ nay 01/7/2020 – 31/7/2020, CUKCUK giảm 2.287.000đ cho khách hàng mua trọn bộ CUKCUK Smart POS All in one kèm phần mềm STARTER :

� Máy CUKCUK Smart POS: 4.702.000đ (Giá trước KM: 5.490.000đ)

� Phí khởi phần mềm: Miễn phí (Giá trước KM: 1.500.000đ)

� 12 tháng sử dụng phần mềm CUKCUK Starter: 1.118.000đ

=> Tổng giá trị: 5.890.000đ

đăng ký ưu đãi

Tất cả các khâu như order, tính tiền, thu tiền, in hóa đơn và xem báo cáo doanh thu… đều được thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng và mà lại tiết kiệm chi phí. Đặc biệt: Không cần máy tính để bàn, không cần tablet gọi món, không cần máy in hay các thiết bị cồng kềnh.

Lần đầu tiên MISA tung ra chương trình ưu đãi lớn nhất năm hỗ trợ chủ quán vững vàng mùa dịch này. Nếu như đang kinh doanh quán nhỏ với quy mô khoảng 5 -15 bàn thì đây là cơ hội “có 1 không 2” dành cho anh chị. Xem chi tiết chương trình và đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày TẠI ĐÂY

Xem demo trực tiếp tại đây: