Phần mềm quản lý quán cafe – Bán cafe tốt nhất năm 2021

phần mềm order nhà hàng

Phần mềm quản lý quán cafe được nhiều chủ quán sử dụng nhất năm 2020 nhằm giúp các công việc trong quán cafe được quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn.

Công việc quản lý quán cafe vô cùng phức tạp, nhất là khi khách đông “quá tải”. Liệu tuyển thêm 5-7 nhân viên có giải quyết triệt để được vấn đề? Tăng cường thu ngân thì lại thiếu nhân viên order cho khách, nhân viên order nhầm bàn, doanh thu thâm hụt không biết lý do gì? Nguyên vật liệu lúc thiếu lúc thừa, nhầm lẫn bill của khách…

Sẽ thật tuyệt vời khi tất cả sẽ được thống kê một cách chính xác. Một nhân viên thu ngân có thể lo liệu được chuẩn chỉnh, doanh số được thống kê hằng ngày và được trình bày rõ ràng nhờ bảng báo cáo chi tiết…

Kinh nghiệm quản lý quán cafe , trà sữa của những nhà hàng lớn đó là không thể thiếu phần mềm để quản lý.

Tất cả sẽ được đáp ứng một cách triệt để với Phần mềm quản lý quán cafe Cukcuk.vn

Phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN hỗ trợ bán hàng hiệu quả

1. Phần mềm ghi order gọi món real-time dễ sử dụng

Phục vụ chậm trễ vì lý do “quá tải” – Đây luôn là lời phàn nàn không hề ít của các khách hàng trên các diễn đàn quán cafe. 

Khách hàng chỉ quan tâm đến việc họ bỏ tiền ra, tức là họ sẽ phải nhận được sự hài lòng, sự chuyên nghiệp. Vậy thì, muốn rút ngắn thời gian chỉ có cách tối ưu hoá việc order, vì thời gian làm đồ uống gần như là cố định.

Với Cukcuk.vn, khách hàng có thể sử dụng tốt trên mọi thiết bị như máy tính, máy bán hàng, máy tính bảng… Giúp cho chủ quán cafe có thể linh hoạt lựa chọn các thiết bị có sẵn phù hợp với nhu cầu quản lý.

Các chức năng order gồm:

  • Giới thiệu món và ghi nhận order một cách nhanh chóng thuận tiện nhất. Thiết kế đơn giản, trực quan, giao diện chủ yếu là hình ảnh nên bất kể ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Từ quản lý đến các nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân hay pha chế.
  • Sau đó, gửi thông tin cho pha chế và theo dõi tình trạng pha chế.
  • Ghi nhận đồ uống khách gọi thêm hoặc đổi món, hủy order.
  • Chuyển bàn, ghép order
  • Kiểm đồ hay gửi thanh toán cho thu ngân

Tính năng order dễ dùng, thuận tiện

VD: nhân viên phục vụ dùng CUKCUK.VN để ghi nhận đồ uống mà khách gọi, thông tin được chuyển trực tiếp xuống quầy bar. Nhân viên pha chế ngay lập tức dễ dàng điều phối. Đồng thời, nhân viên thu ngân tiếp nhận luôn thông tin gọi đồ uống để thanh toán và in hóa đơn mà không cần nhập tại thông tin đồ uống mà khách gọi.

Tính năng chuyển ban khi khách có yêu cầu

2. Hỗ trợ nhân viên quầy pha chế không bỏ sót đồ

Để tránh những trường hợp không đáng có như sót đồ, khách đến trước lại có đồ sau, order đồ xong, bộ phận pha chế lại báo hết đồ… Với phần mềm quản lý quán cafe Cukcuk.vn, tất cả sẽ được tối ưu toàn diện.

Ngay sau khi nhân viên order nhấn nút “Gửi Bếp/Bar’, ngay lập tức, bộ phận pha chế sẽ nhận được danh sách cần pha chế trên màn hình máy tính bảng. Vì vậy, vấn đề pha chế thiếu đồ là chuyện được tối ưu hoàn toàn.

Pha chế nhận đơn ngay sau khi khách order

Đặc biệt, phần mềm được sắp xếp theo thứ tự theo thời gian gọi đồ của khách. Từ đó, luôn đảm bảo khách hàng gọi trước sẽ được phục vụ trước. Khi nguyên vật liệu hết, nhân viên pha chế chỉ cần nhấn nút “báo hết”, máy tính bảng của nhân viên order sẽ được cập nhật ngay lập tức. 

Với những quán cafe chưa trang bị máy tính bảng cho bộ phận pha chế, thì có thể sử dụng máy in để nhận các yêu cầu cần chế biến ngay khi khách gọi đồ.

3. Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác

a. Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Giao diện bán hàng thu ngân của được thiết kế rất đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Tất cả các tính năng đều có thể thao tác nhanh chóng và chính xác như: ghi nhận order từ bộ phận order, chuyển thông tin xuống quầy pha chế, đổi đồ uống, hủy đồ uống, kiểm đồ, thanh toán….

Giao diện cho bộ phận thu ngân

b. Tự động tính tiền, in hóa đơn

Đừng để mất điểm chỉ vì sự thiếu chuyên nghiệp. Thanh toán tiền quá chậm, tính tiền sai, rắc rối trong tính toán khi có chương trình khuyến mại phức tạp, thuế, phí phục vụ, voucher…

Với Cukcuk, thu ngân chỉ mất vài giây để tính toán một hóa đơn. Giúp quán hoạt động hiệu quả lúc ngay cả lúc đông khách và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Tính tiền ngay khi khách yêu cầu

Khi khách yêu cầu thanh toán, nhân viên order sẽ kiểm đồ và gửi yêu cầu thanh toán đến bộ phận thu ngân

Thanh toán và in hóa đơn cho khách

Đặc biệt, khi có chương trình khuyến mại, chỉ cần chọn chương trình đang diễn ra, phần mềm sẽ tự động tính tổng số tiền khách phải trả. Nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót, nhầm lẫn khi tính tiền cho khách.

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN

>> Tìm hiểu về phần mềm tính tiền quán cafe chi tiết nhất

Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN

4. Quản lý doanh thu từ xa một cách chặt chẽ tránh thất thoát tiền

Khi bàn giao ca giữa các thu ngân, việc thất thoát tiền là điều khó tránh khỏi. Để tránh việc “một mất, mười ngờ”, Cukcuk.vn sẽ giúp chủ quán giải tỏa được tâm lý về quản lý doanh thu tránh thất thoát tiền.

quản lý doanh thu bằng phần mềm ghi order

Doanh thu sẽ được tổng hợp từ đầu ca đến cuối ca bao gồm: số lượng voucher, số hóa đơn, tổng số tiền trả tiền mặt, ATM, visa/master…. và in biên bản bàn giao khi kết thúc ca làm việc.

Phần mềm sẽ tự động lập sổ sách, ghi chép & báo cáo doanh thu bán hàng theo thời gian, theo mặt hàng, theo khu vực…Từ đó, có thể điều chỉnh cũng như có những chính sách hợp lý về nhân sự, khuyến mại phù hợp.

Đặc biệt, quản lý có thể xem báo cao bất kỳ lúc nào ở bất cứ nơi đâu, giúp tiết kiệm thời gian, tránh được những sai sót, nhầm lẫn nhất định.

5. Quản lý tồn kho, định lượng nguyên vật liệu

quản lý tồn kho nguyên vật liệu

Phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN giúp chủ quán luôn chủ động biết được tình hình nhập, xuất, tồn kho nguyên vật liệu. Từ đó, có kế hoạch mua nguyên liệu kịp thời và hợp lý, tránh việc thiếu đồ hay mua thừa quá nhiều không dùng kịp.

6. Quản lý từ xa trên điện thoại di động

quản lý từ xa từ điện thoại di động

CUKCUK.VN cho phép chủ quán kiểm soát mọi hoạt động từ điện thoại di động. Dù bạn có đi công tác xa, đi la cà quán xá với bạn bè, ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể quản lý từ xa quán cafe của mình.

7. Quản lý thu chi, công nợ chi tiết & chính xác

Quản lý chặt chẽ mọi giao dịch thu chi tiền mặt, tiền gửi, giúp chủ nhà hàng luôn chủ động nguồn tài chính cho hoạt động kinh doanh.

quản lý thu nợ khách hàng chi tiết

Dễ dàng quản lý, đối chiếu công nợ theo từng khách hàng, nhà cung cấp chi tiết theo từng lần nhập hàng.

8. Thuận tiện ngay khi không có internet

Với CUKCUK.VN, chủ quán vẫn có thể sử dụng phần mềm khi không có kết nối internet. Với các phần mềm online hiện nay, đường truyền internet không ổn định sẽ khiến các tính năng hoạt động không chính xác. Thậm chí nếu mất internet việc kinh doanh sẽ bị ngừng trệ theo.

Kết nối được ngay cả khi không có Internet

Phần mềm quản lý quán cafe CUKCUK.VN được phát triển trên nền tảng tiên tiến nhất hiện nay. Cho phép chủ quán cafe có thể sử dụng phần mềm trên hệ thống mạng nội bộ ngay cả khi không có kết nối internet. Phần mềm sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu ngay khi có kết nối internet lên máy chủ.

9. Hệ thống giao diện đầy đủ, dễ hiểu

Chủ quán sẽ dễ dàng theo dõi được tình hình của quán cafe tại thời điểm hiện tại. Với hệ thống biểu đồ khoa học, chủ quán co thể thống kê đước tất cả số lượng đơn, tổng số khách, doanh thu ước tính, lãi lỗ, số lượng phòng/bàn đang sử dụng, số khách hàng đã đặt bàn, đặt cọc tiền….

biểu đồ doanh thu

Với biểu đồ khoa học, chủ quán sẽ dễ dàng lên kế hoạch phân bổ nhân viên cho phù hợp. Cùng với đó, chủ quán cũng có thể so sánh doanh thu toàn chuỗi quán cafe.

10. Nhanh chóng, đơn giản & thuận tiện

Hiện nay, Misa đang áp dụng chương trình miễn phí dùng thử phần mềm CUKCUK.VN trong 15 ngày. Sau đó, bạn chỉ cần mất 99.000VNĐ/tháng, bạn đã có thể sử dụng CUKCUK.VN.

Chỉ mất 5 phút sau khi đăng ký tại https://sign-up.cukcuk.vn/ là có thể sử dụng được ngay mà không cần đào tạo, cài đặt phức tạp.

Hỗ trợ đăng ký:

Xem thêm bài viết:

4.7/5 - (6 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này