Trang chủ Kiến thức Quản lý nhà hàng Phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK đáp ứng toàn bộ nghiệp vụ quản lý nhà hàng từ gọi món, thu ngân, thanh toán nhanh chóng đến chế biến quản lý kho quỹ, nguyên vật liệu, báo cáo tình hình hình doanh thu…

CUKCUK.VN tự tin là một trong những phần mềm dẫn đầu thị trường với giá cả tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

1. Phần mềm quản lý nhà hàng tính tiền tốt cho thu ngân

Yêu cầu cơ bản của một phần mềm quản lý nhà hàng tốt là việc đảm bảo thông tin thanh toán chính xác, rõ ràng, nhân viên có thể thao tác nhanh chóng, thuận tiện.

Với CUKCUK.VN toàn bộ thông tin được ghi nhận khi đặt bàn được thể hiện trên hóa đơn một cách rõ ràng, dù là định lượng, thời gian ra vào hay số bàn, số lượng người. Về mặt quản lý, lịch sử giao dịch được lưu trữ, báo cáo thống kế hóa đơn và tổng hợp lợi nhuận trong ngày.

Phan mem tinh tien

Thông báo với thiết bị của thu ngân khi có hoá đơn cần thanh toán. Tính năng này hỗ trợ nhân viên thu ngân chủ động thực hiện thanh toán cho các hóa đơn nhanh chóng. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thanh toán cho khách trở nên thuận tiện hơn, thay vì hình thức tiền mặt thông thường.

Trong số đó có thể kể đến như: thanh toán với thẻ VISA, MasterCard, thẻ ATM, các loại ví điện tử (Momo, Viettel Pay…). Hệ thống cũng tự động gợi ý tiền thừa cho nhân viên để giảm bớt nhầm lẫn, sai sót về tiền trong ca. Điều này tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro tại khu vực này.

2. Chức năng gọi món, đặt bàn nhanh chóng

Nhân viên có thể sử dụng chính smartphone của mình để giới thiệu món, ghi nhận order. Thay vì phải di chuyển từ khu vực phục vụ đến bộ phận chế biến mất thời gian, công sức, giờ đây mọi thông tin được cập nhật trên hệ thống, không còn tình trạng thiếu món, nhầm món. Mỗi lần khách có nhu cầu thay đổi món, hoặc gọi thêm, thay vì trực tiếp thông báo đến bộ phận chế biến, nhân viên order sử dụng thiết bị, món ăn cũng được update ngay lập tức trên danh sách cần chế biến của nhà hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN, theo dõi tình hình chế biến, thông báo trả món hoặc hết món của bar/bếp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

phần mềm gọi món

Đối với khách đã đặt bàn, giao diện hiển thị trực quan, dễ dàng kiểm tra được tình trạng bàn trống, ghi nhận đặt món, đặt tiền trước của khách.

Quản lý chặt chẽ, hiệu quả lịch đặt chỗ của ngày, tháng, điều này giúp nhà hàng có thể chủ động lên kế hoạch dự trù nguyên vật liệu cũng như nhân sự để phục vụ tốt hơn.

3. Phần mềm quản lý kho quỹ thay thế excel

Trước đây, chủ nhà hàng chỉ có thể quản lý kho của mình trên excel vì không có công cụ khác hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu sử dụng một thời gian dài phương pháp này lại tồn tại khá nhiều hạn chế.

Với khối lượng hàng hóa ngày càng nhiều thêm, chủ nhà hàng thường phải tạo nhiều thư mục, nhiều trang tính. Việc tìm lỗi trong excel vừa mất công vừa mất cả thời gian. Khả năng bảo mật và bảo mật dữ liệu không cao.

Nhiều trường hợp, số liệu nhập nhiều, dẫn đến tình trạng máy treo, lag, mất thời gian xử lý, khắc phục. Một điều quan trọng nữa là việc kết hợp với các loại báo cáo bán hàng khá khó khăn, dễ gặp nhiều sai sót.

phần mềm quản lý kho

Vấn đề trên hoàn toàn được CUKCUK.VN khắc phục và xử lý triệt để. Dự trù nguyên vật liệu cần sử dụng dựa vào thống kê món đã bán từ kỳ trước. Nguyên vật liệu được tự động trừ trong kho khi có hoạt động bán ra.

Đồng thời chủ nhà hàng cũng nắm bắt được tình hình xuất, nhập, tồn trong kho cũng như thông báo hạn dùng của nguyên vật liệu. Điều này làm hạn chế tình trạng hao phí, thừa thiếu nguyên vật liệu không đáng có. Công nợ nhà cung cấp cũng hiển thị rõ ràng, chính xác.

4. Kiểm soát tình hình doanh thu, lỗ lãi

Báo cáo trực quan nhất toàn bộ tình trạng doanh thu, lỗ lãi nhà hàng của bạn với hệ thống hơn 30 mẫu bảng biểu thống kê. Thống kê lợi nhuận theo giờ, theo mặt hàng. Có CUKCUK.VN, chủ quán có lên kế hoạch xúc tiến những mặt hàng đang bán chạy hoặc những khung giờ cao điểm để có chất lượng dịch vụ và thu hút khách đến quán nhiều hơn.

phần mềm quản lý doanh thu

Một điểm trong quản lý vận hành của phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN là chủ nhà hàng hoàn toàn có thể đối chiếu, kiểm tra nhanh chóng các sai lệch trong quá trình bán hàng, nhập hàng cũng như khi tính tiền, vừa giảm tải được tình trạng thất thoát vừa tiết kiệm sức lực.

Với tính năng quản lý vận hành, không chỉ riêng quản lý dòng tiền mà các đầu mục như công nợ, khuyến mãi, quỹ tiền, nhân viên, thực đơn đều có thể xử lý nhanh chóng.

phần mềm quản lý nhà hàng

5. Theo dõi, quản lý nhà hàng đơn chuỗi dễ dàng

Đối với những nhà hàng, quán ăn mở theo quy mô chuỗi, vướng mắc lớn nhất là việc không đồng bộ hóa và xử lý thông tin kịp thời. Khi quản lý đa chi nhánh, chủ nhà hàng thường xuyên đối mặt với tình trạng độ trễ thông tin, khiến khi có phát sinh cũng không kịp thời xử lý.

Để giải quyết những vướng mắc trên, CUKCUK.VN có thể liên kết dữ liệu giữa các chi nhánh từ tình hình doanh thu, tình trạng kho quỹ, nguyên vật liệu đến thông tin khách hàng.

phan mem quan ly chuoi nha hang

Việc điều hành trở nên dễ dàng hơn. Không cần trực tiếp có mặt tại chi nhánh nhưng vẫn có thể điều hành từ các chi nhánh. Nhà hàng nào đang hoạt động tốt, nhà hàng nào không cũng như nguyên vật liệu được điều chuyển giữa các nhà hàng ra sao để tránh thất thoát, lãng phí.

6. Điều hành quản lý nhà hàng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

CUKCUK.VN là phần mềm được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp dữ liệu được bảo mật cao hơn, thông tin lưu trữ chính xác và xử lý nhanh chóng.

Không những vậy, phần mềm còn được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI giúp khách hàng gọi món bằng giọng nói. Nhân viên, quản lý có thể sử dụng chính thiết bị di động cá nhân của mình để thao tác các nghiệp vụ cần thiết.

Vừa tiết kiệm được chi phí thiết bị ban đầu, vừa nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Dù ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể theo dõi thông tin về tình hình hoạt động, chi phí, lợi nhuận.

Giờ thì chủ quán hoàn toàn yên tâm khi vắng mặt mà không cần lo lắng xem nhân viên của mình có đang làm việc hay không, tình trạng nhà hàng như thế nào.

Điều hành mọi lúc, mọi nơi

Đặc biệt hơn, CUKCUK.VN hoàn toàn có khả năng hoạt động được ngay cả khi không có kết nối Internet. Toàn bộ lịch sử giao dịch cũng như hóa đơn của khách hàng được đồng bộ hóa trở lại trên hệ thống ngay khi có kết nối trên Internet.

7. Chăm sóc khách hàng thời 4.0

Nếu có thể tích hợp một phần mềm quản lý khách hàng vào trong chính phần mềm quản lý nhà hàng của mình thì các chủ quán thấy sao? Không cần nhiều bảng biểu excel, thông tin giao dịch được lưu trữ đầy đủ.

CUKCUK.VN cung cấp cho chủ nhà hàng giải pháp chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả mà chi phí bỏ ra chỉ 0 đồng.

Thay vì các loại thẻ cứng như trước đây, CUKCUK.VN tự động phát hành voucher, thẻ thành viên điện tử. Tự động nâng hạng thẻ thành viên khi đã đủ điểm.

Cá nhân hóa chăm sóc khách hàng thông qua việc trực tiếp gửi thông báo khuyến mãi đến với thiết bị di động cá nhân với mỗi dịp đặc biệt như sinh nhật, các ngày lễ tết hoặc khi nhà hàng có chương trình xúc tiến.

Quản lý khách hàng

Đây được xem là hướng đi mới trong việc quản lý chăm sóc khách hàng. Chủ động đề xuất các chương trình khuyến mãi phù hợp với các đối tượng thông qua các dữ liệu được thống kê trên phần mềm.

Không chỉ giảm bớt thời gian mà còn giảm thiểu được chi phí quảng cáo cho các hoạt động, sự kiện ưu đãi cho nhà hàng. Trải nghiệm của thực khách hài lòng hơn, quảng cáo đúng người, đúng thời điểm và đúng tiền.

8. Dễ dàng sử dụng

Với CUKCUK.VN, nhân viên nhà hàng chỉ mất 5 phút để trải nghiệm, sử dụng thành thạo phần mềm. Hệ thống giao diện điện thoại thân thiện, dễ nhìn, dễ sử dụng.

Dù bạn là nhân viên, quản lý hay chủ quán, các chức năng đều được thiết kế để người dùng cảm thấy thuận tiện nhất có thể. Việc nâng cao năng suất làm việc của nhân viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý dễ dùng

Được thiết kế vận hành như quy trình của một nhà hàng thông thường:

  • Toàn bộ tính năng từ phục vụ, ghi nhận order, chế biến, thu ngân đến quản lý kho quỹ, nguyên vật liệu, lượt khách, doanh số đều hoạt động trơn tru, nhanh chóng.
  • Giảm tải được toàn bộ giấy tờ trong quá trình quản lý.
  • Thay thế các hoạt động quản lý thủ công dễ gây sai sót.

9. Hỗ trợ tư vấn 24/7

  • Đội ngũ hơn 100 tổng đài viên luôn sẵn sàng tư vấn, giải thích và hỗ trợ chủ nhà hàng 24/7 và 365 ngày/năm.
  • Hơn 35.000 nhà hàng quán ăn trên toàn thế giới, đặt chân tới hơn 10 quốc gia trong đó có Cananda, Pháp, Mỹ, Đức, Úc, Nhật Bản, Singapore  
  • CUKCUK.VN tự tin mang lại giải pháp quản lý nhà hàng nhanh chóng, hiệu quả, là một trong những phần mềm dẫn đầu thị trường.

Tổng đài hỗ trợ

Nếu chủ nhà hàng còn đang băn khoăn về giá cả và tính năng của phần mềm, CUKCUK.VN xin tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ với toàn bộ tính năng để chủ quán dễ dàng hình dung và thao tác. Tích hợp 5 tính năng quản lý vận hành của một nhà hàng nhưng chi phí chỉ từ 3.000 – 10.000đ/ngày.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất

Tổng đài: 0904 885 833

Fanpage Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN

Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN
Phần mềm quản lý nhà hàng