Chúc Tết người làm kinh doanh

50 + lời chúc Tết người làm kinh doanh nhân dịp...

Tết đến Xuân sang, người người nhà nhà gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp. "Cung chúc tân xuân vạn như...
Ngày đẹp giờ tốt khai trương cửa hàng

Ngày đẹp giờ tốt để mở hàng, khai trương đầu năm...

Dân gian có câu “đầu xuôi đuôi lọt”, việc lựa chọn ngày tốt giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm sẽ giúp...
Phần mềm quản lý nhà hàng chay

Tối ưu hóa hoạt động kinh doanh với phần mềm quản...

Ăn chay là một trong những xu hướng mới của lói sống hiện đại. Áp dụng chế độ ăn chay không chỉ tốt cho...
Bí quyết giữ chân khách vãng lai trong kinh doanh F&B

Bí quyết giữ chân khách vãng lai trong kinh doanh F&B

Thị trường kinh doanh F&B ngày càng cạnh tranh gay gắt. Muốn thành công thì chất lượng đồ ăn thức uống hoặc dịch vụ/sản...

Phần mềm quản lý tiệm nails chuyên nghiệp và dễ dùng...

Kinh doanh tiệm làm móng (nail, beauty salon) có nhiều vấn đề như tính tiền, quản lý lịch hẹn, quản lý nhân viên, tồn...
Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới

Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới được tin dùng...

Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới giúp quy trình vận hành một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trong vô vàn những phần...

Tìm hiểu về nghệ thuật trình bày món ăn trong kinh...

Trong kinh doanh nhà hàng, khái niệm món ăn ngon không chỉ nói về chất lượng hương vị mà còn ngụ ý chỉ hình...

[eBook] Quản trị nhân sự ngành F&B: Sai lầm và cách...

Quản trị nhân sự ngành F&B là các hoạt động quản lý các hoạt động nhân sự trong lĩnh vực thực phẩm và đồ...
Các loại champagne phổ biến nhất

Khám phá các loại champagne: từ hương vị đến phong cách...

Sự độc đáo của champagne không chỉ đến từ nơi sản xuất mà còn từ các loại nho, phương pháp chưng cất và hương...
Quy tắc phục vụ rượu vang

Quy tắc phục vụ rượu vang nhà hàng mang đến trải...

Vang là một trong 8 họ rượu được thế giới công nhận và thường được phục vụ trong nhà hàng lớn. Khi khách hàng...

Hướng dẫn chi tiết cách chia ca làm việc trong nhà...

Quy mô nhà hàng, quán ăn, quán cafe của anh/chị ngày một mở rộng, số lượng khách ổn định và ngày càng được nhiều...
thực khách mang đồ ăn vào nhà hàng

Có nên tính phí khi thực khách mang đồ ăn vào...

Một trong những tình huống "kinh điển" trong vận hành kinh doanh nhà hàng, quán ăn là: thực khách mang đồ ăn vào nhà...
Hotline
090 488 5833