Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới MISA CukCuk: tin dùng nhiều nhất

Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới giúp quy trình vận hành một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trong vô vàn những phần mềm quản lý đang có mặt trên thị trường hiện nay, các chủ đầu tư không biết áp dụng phần mềm nào đưa vào hệ thống của mình. Trong khuôn khổ bài viết này, MISA CukCuk sẽ chỉ ra những điểm cần có của một phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới và những lưu ý khi lựa chọn phần mềm này.

I. Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới là gì? 

Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới là ứng dụng hỗ trợ anh/chị tối ưu quy trình vận hành trong tất cả các hoạt động phục vụ khách hàng, quản lý nguyên vật liệu, nhà cung cấp, nhân viên, sảnh tiệc cưới cũng như báo cáo doanh thu, chi phí, lợi nhuận.

Thay vì phải dùng các phiếu đặt tiệc, hóa đơn đã in sẵn thì sử dụng phần mềm quản lý tiệc cưới sẽ giúp anh/chị:

 • Xử lý thủ tục đặt tiệc, nhanh toán nhanh chóng
 • Dễ dàng kiểm tra tình trang sảnh hiện tại, hạn chế tình trạng overbooking, trùng lập sảnh đặt
 • Quản lý thông tin khách hàng, hóa đơn, phiếu đăng ký tiệc, đăng ký dịch vụ
 • Quản lý doanh thu nhanh chóng, chính xác

II. Những nghiệp vụ cần có của phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới 

Để một nhà hàng tiệc cưới đi vào hoạt động trơn tru thì khâu vận hành và khâu quản lý đều cần được kiểm soát chặt chẽ và liên thông với nhau. Trong khâu vận hành sẽ cần theo dõi tình trạng các sảnh tiệc, hoạt động đặt chỗ, ghi nhận tiền đặt cọc, việc lên món, dịch vụ hỗ trợ… Trong khâu quản lý sẽ cần chú ý phần nguyên vật liệu, tồn kho cũng như hoạt động của bộ phận kế toán. Cụ thể:

2.1. Quản lý đặt chỗ, đặt cọc tiệc

Trước đây cách làm truyền thống của các đơn vị tổ chức sự kiện, tiệc cưới thường là việc thống kê sự kiện trên giấy tờ, lịch hoặc bảng phân công để các bộ phận liên quan cùng nắm rõ. Thường là kẻ bảng theo ngày, tháng sau đó có hồ sơ ghi chép về thời gian, khu vực.

Tuy nhiên phương pháp này dần mất đi ưu thế khi nhà hàng mở rộng quy mô, nhận số lượng tiệc nhiều hơn đặc biệt là muốn tận dụng tối đa công suất sử dụng của mình.

phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới

Anh/chị có thể hình dung, khi chuyên viên tư vấn của mình thực hiện tư vấn cho nhiều khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau nhưng không được cập nhật về lịch trống của các sảnh tiệc tức thời. Điều này hoàn toàn có thể dẫn tới tình trạng chồng chéo, trùng lịch.

đặt cọc nhà hàng tiệc cưới

Với một mô hình tiệc cưới chuyên nghiệp hiện tại, nhân viên có thể tư vấn cho khách một cách chi tiết đến từng khung giờ, số lượng sảnh trống và dẫn khách tham khảo những khu vực sảnh thỏa mãn yêu cầu của khách tức thời. 

Tiếp đến là quá trình đặt cọc, sau khi thỏa thuận và chốt được sảnh tiệc, nhà hàng thực hiện ghi nhận phần đặt cọc để như hoạt động đảm bảo giữ sảnh tiệc cho khách vào đúng thời gian họ yêu cầu.

Với hoạt động ghi nhận tiền đặt cọc, bên cạnh hợp đồng, hồ sơ đặt cọc bằng giấy tờ, với các mô hình hiện tại, toàn bộ thông tin đặt cọc của khách được cập nhật trên phần mềm. Chi tiết từ khâu thời gian, địa điểm sảnh, cho đến số tiền cọc, tên khách.

Nhân viên có thể từ đó mà nhớ lịch và tiền đã thu của khách dễ dàng hơn mà không cần hỏi lại khách hay tra cứu giấy tờ.

ghi nhận số lượng bàn tiệc cưới

Quản lý đặt chỗ, tiền đặt cọc sử dụng dịch vụ tại nhà hàng tiệc cưới khoa học với MISA CukCuk:

1.2. Quản lý thông tin hợp đồng, hóa đơn

Việc ghi nhận thông tin của khách hàng như đặt chỗ, đặt cọc, thanh toán cũng như thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại cần được lưu giữ một cách hệ thống và lâu dài. Điều này sẽ thuận tiện cho quá trình tra cứu và ghi nhận thông tin của khách hàng.

Việc ghi chép thủ công trước kia đôi khi có thể làm thất lạc thông tin hoặc thiếu sót các hạng mục ghi chú ngoài, dẫn đến thiếu sót thông tin cả hai bên cũng như làm giảm độ chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình.

phát hành hóa đơn, hợp đồng

1.3. Quản lý chi tiết các sảnh tiệc

Quản lý sảnh bao gồm việc theo dõi lịch sử dụng của các sảnh với từng công suất vào từng thời điểm khác nhau giúp người quản lý thuận tiện trong việc phân bố nhân sự cụ thể theo ca và điều phối nhân sự hỗ trợ các sảnh đang quá tải.

Nếu so với cách thức quản lý thủ công thì hiện tại phương pháp khi nhận số bàn đã kín người tại các sảnh tiệc thông qua màn hình ứng dụng đang chiếm được ưu thế hơn. Cả về việc điều chỉnh, sắp xếp thực khách vào bàn tiệc hỗ trợ chủ tiệc đảm bảo khâu tiếp đón được chu toàn nhất. 

số lượng bàn tiệc

1.4. Quản lý chi tiết tình hình lên món

Điều mà một số hệ thống nhà hàng hiện tại đang gặp phải là việc thứ tự lên món lộn xộn, không kiểm soát được số lượng món đã lên, số lượng bàn đã lên món. Điều này cần rất nhiều nhân sự. Một số cách khắc phục như chia theo khu vực, chia theo nhân sự phụ trách.

Tuy nhiên với hội trường lớn, và việc lên món theo thứ tự của gia chủ thường sẽ xảy ra sai sót, nhầm bàn, nhầm món, tốn kém nhân lực. Điều quan trọng hơn là ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách tới dự cũng như những người tổ chức tiệc. 

Vậy phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới MISA CukCuk có thể hỗ trợ gì ở vấn đề này?

 • Ghi nhận lịch sử lên món
 • Ghi nhận yêu cầu phát sinh: thêm nước ngọt, bia, rượu theo các loại hình
 • Kiểm soát lượt lên món và nhân sự hỗ trợ chi tiết
 • Nhắc nhở bộ phận bếp/bar chế biến món theo lượt phục vụ

>> Cách quản lý nhà hàng tiệc cưới hiệu quả

1.5. Hỗ trợ quản lý theo dịch vụ

Bên cạnh việc phục vụ tiệc, nhà hàng cũng cung cấp thêm các dịch vụ bổ sung như chương trình tiệc, trang trí tiệc. Nhà hàng có thể kết hợp trong chính combo tiệc cưới của mình hoặc tính phí như một dịch vụ riêng lẻ. Phần mềm sẽ có tác dụng ghi nhận các yêu cầu phát sinh về dịch vụ một cách cụ thể, chính xác và đồng bộ trên toàn hệ thống.

Với những hoạt động tính thêm chi phí, nhà hàng hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh trên phần mềm và xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng

1.6. Quản lý hàng tồn kho

Việc quản lý kho quỹ chặt chẽ, sát sao là vô cùng quan trọng, đặc biệt là với các mô hình kinh doanh lớn như nhà hàng tiệc cưới. Sở dĩ số lượng nguyên vật liệu với tần suất phục vụ lớn trong ngày nếu không được kiểm soát nghiêm ngặt thì việc thất thoát, gian lận trong quầy bếp là điều khó thể tránh khỏi.

thiết lập kho nguyên vật liệu

Sử dụng phần mềm quản lý MISA CukCuk, anh chị có thể yên tâm về kho quỹ của mình khi phần mềm có khả năng: 

 • Quản lý nhập hàng: ghi nhận, kiểm soát số lượng, công nợ nhà cung cấp
 • Quản lý kiểm hàng: ghi nhận số lô hạn dùng, có chế độ cảnh báo mức nguyên vật liệu sắp hết hạn. Hoạt động kiểm đếm đồng bộ trên hệ thống, giúp hàng hóa luôn được lưu thông đảm bảo sử dụng nguyên vật liệu đúng lúc, đúng định lượng.
 • Báo cáo trực quan, thay vì ghi chép, thống kê thủ công, chủ nhà hàng có thể thực hiện theo dõi tình hình kho quỹ của mình mọi lúc mọi nơi. Với những mô hình chủ nhà hàng không thể trực tiếp có mặt mọi lúc mọi nơi việc theo dõi được thực hiện ngay trên điện thoại, laptop

Đăng ký dùng thử 15 ngày phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới MISA CukCuk TẠI ĐÂY


III. Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới MISA CukCuk có ưu điểm gì?

3.1. Kết hợp phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử

Một trong những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới MISA CukCuk là việc tích hợp trực tiếp với phần mềm kế toán MISA SME.NET. Khi mà kế toán không cần nhập tay dữ liệu bán hàng, kho quỹ mà thay vào đó là hoạt động xuất chuyển hóa đơn đồng bộ từ phần mềm bán hàng sang phần mềm kế toán chỉ sau vài thao tác nhấp chuột.

cukcuk kết nối sme

Với bộ phận kế toán, các nghiệp vụ phát sinh về BCTC, quyết toán thuế Doanh nghiệp có bộ đôi phần mềm này trong tay, tiết kiệm nhân lực, thời gian, hạn chế sai sót đáng kể. Đăng ký dùng thử MISA CukCuk ngay! 

Phát hành hóa đơn điện tử trên máy tính tiền

3.2. Sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối Internet

Đối với phần mềm quản lý tiệc cưới MISA CukCuk, hệ thống có thể hoạt động bình thường mà không hề bị gián đoạn khi mất kết nối Internet. Trong trường hợp nhà hàng gặp sự cố về đường truyền, anh chị vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát hoạt động vận hành thông qua các thiết bị như máy tính bảng, máy tính. Khi kết nối được khôi phục, hoạt động ghi nhận trước đó đều được tự động cập nhật trên hệ thống bình thường

3.3. Giới thiệu chi tiết về cách thức vận hành của phần mềm

Hiện tại phần mềm quản lý MISA CukCuk đang triển khai cho chuỗi lớn như Nhà hàng tiệc cưới Cảnh Hồ, Nhà hàng tiệc cưới Phúc Hương Viên, Nhà hàng tiệc Biển Đông, Beer Zone cũng như hơn 54.000 nhà hàng tiệc lớn nhỏ trên toàn quốc với chi phí chỉ 6.000đ/ngày. Tùy thuộc vào quy mô cũng như nhu cầu sử dụng của anh chị chủ quán, MISA CukCuk sẽ tư vấn gói phần mềm quản lý nhà hàng và thiết bị phù hợp nhất. 

a. Cách thức vận hành

Quy trình vận hành chủ yếu của nhà hàng tiệc cưới:

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

b. Báo giá phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới

Phần mềm nhà hàng tiệc cưới MISA CukCuk có 3 gói giá dịch vụ phù hợp với mô hình kinh doanh, nhu cầu quản lý và ngân sách của bạn. Cụ thể:

STANDARD
199.000 VND/Tháng 
 • Bán hàng: Đầy đủ nghiệp vụ.
 • Quản lý: Thực đơn, Nhân viên, Khuyến mãi, Order tại bàn.
 • Báo cáo: 12 báo cáo, 11 biểu đồ số liệu tổng quan.
PROFESSIONAL
299.000 VND/Tháng
 • Tất cả nghiệp vụ gói Standard.
 • Quản lý: Bổ sung nghiệp vụ Thu-chi, Mua hàng, Kho, Công nợ.
 • Báo cáo: 48 báo cáo, 13 biểu đồ số liệu tổng quan.
ENTERPRISE
499.000 VND/Tháng
 • Tất cả nghiệp vụ gói Professional.
 • Bổ sung phần mềm Chăm sóc khách hàng MISA Lomas. 

* Để dễ dàng lựa chọn được gói giá bán phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới phù hợp, bạn có thể theo dõi chi tiết bảng so sánh các gói giá TẠI ĐÂY.

MISA CukCuk tương thích với iPhone, iPad, điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng, tải về máy và trải nghiệm ngay:

Quản lý trên mọi thiết bị

Ứng dụng quản lý MISA CukCuk cho hệ điều hành iOS
Ứng dụng quản lý MISA CukCuk cho hệ điều hành Androi

3.3. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Với 7 kênh hỗ trợ:

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới MISA CukCuk:


IV. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới MISA CukCuk

4.1. Có được dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới MISA CukCuk không? 

Bạn dễ dàng tạo tài khoản dùng thử 15 ngày MIỄN PHÍ MISA CukCuk TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 090 488 5833.

Chuyên viên MISA sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới: hỗ trợ cài đặt, giải đáp thắc mắc và tư vấn những thiết bị bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh, nhu cầu quản lý và ngân sách.

4.2. Nếu tôi chuyển từ phần mềm quản lý khác sang phần mềm quản lý tiệc cưới MISA CukCuk thì có gặp khó khăn gì không? 

Anh/chị hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi từ phần mềm khác sang sử dụng phần mềm quản lý tiệc cưới MISA CukCuk vì:

 • Giao diện phần mềm thân thiện, các thao tác đơn giản, dễ sử dụng
 • Kết nối được mọi thiết bị (điện thoại, tablet, PC, POS) và hệ điều hành (iOS, Android). Do đó, bạn tận dụng được thiết bị sẵn có mà không cần đầu tư thêm thiết bị, tiết kiệm chi phí
 • Đội ngũ chuyên viên MISA chuyên nghiệp với nhiều kênh hỗ trợ trực tuyến: group Facebook cộng đồng, Fanpage, hotline, livechat…

4.3. Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới MISA CukCuk có dễ sử dụng không?

Sử dụng MISA CukCuk nhân viên nhà hàng tiệc cưới chỉ mất 5 phút để trải nghiệm làm quen với phần mềm. Hệ thống giao diện điện thoại thân thiện, dễ nhìn, dễ sử dụng.

Dù anh/chị là nhân viên hay quản lý nhà hàng tiệc cưới, các chức năng đều được thiết kế để người dùng cảm thấy thuận tiện nhất có thể. Việc nâng cao năng suất làm việc của nhân viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với những chia sẻ của MISA CukCuk trên đây, hy vọng anh/chị đã có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp cho mình khi đầu tư phần mềm quản lý tiệc cưới. Hy vọng, MISA CukCuk sẽ được đồng hành cùng anh chị trong quá trình vận hành và quản lý nhà hàng của mình.

Kính chúc anh cùng nhà hàng tiệc cưới kinh doanh nhiều tài lộc! 

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
5 bí quyết kinh doanh chuỗi nhà hàng đa chi…
04/04/2023
Bí quyết quản lý nhà hàng hải sản thành công,…
06/06/2023
LỊCH ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ…
05/06/2023
Phần mềm quản lý khách hàng nhà hàng MISA CukCuk…
03/06/2023
Kinh nghiệm mở quán mì cay và những điều chủ…
02/06/2023
Không còn lo thất thoát với phần mềm quản lý…
08/06/2023