Review nhà hàng Mì cay Seoul: Có gì mà “Lôi cuốn” giới trẻ mạnh mẽ đến thế?

Review Mì cay Seoul: Có gì mà “Lôi cuốn” giới trẻ mạnh mẽ đến thế?

Bí quyết làm nên thành công của Mì cay Seoul nằm ở phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”. Với kim chỉ nam này, nhà hàng cho biết luôn cố gắng đảm bảo chất lượng đồng nhất của toàn chuỗi, linh hoạt thay đổi menu cùng thiết kế không gian sang trọng nhưng vẫn mang đến sự ấm cúng, gẫn gũi cho khách hàng. Cùng MISA CukCuk review Mì cay Seoul với các món best seller cũng để bạn tiện theo dõi và tìm kiếm.

1. Đôi nét về thương hiệu Mì cay Seoul và toàn chuỗi nhà hàng

1.1. Mì cay Seoul – Đi lên từ trào lưu nhưng không giảm nhiệt theo xu hướng

“Làn sóng Hallyu” không chỉ phổ biến phim ảnh, âm nhạc của nền giải trí Hàn Quốc mà còn tạo ra các trào lưu ẩm thực tại Việt Nam. Mì cay chính là một món ăn trên màn ảnh nhỏ cũng dần xuất hiện trên đường phố hay thậm chí trong bữa ăn của nhiều gia đình. Năm 2016-2017, nhiều cửa hàng mì cay đạt kỷ lục doanh số với hàng dài bạn trẻ xếp hàng để thưởng thức món ăn được “du nhập” từ Hàn Quốc.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, giữa năm 2016 khi cơn sốt mì cay Hàn Quốc vẫn duy trì được sức nóng, thương hiệu Mỳ cay Seoul mở cửa hàng đầu tiên tại 39 Yên Lãng (Hà Nội) với diện tích vỏn vẹn 80m2.

Mì cay Seoul

Tuy nhiên sau giai đoạn 2016-2017, xu hướng ăn uống của nhiều bạn trẻ có phần thay đổi khiến trào lưu mì cay 7 cấp độ phần nào không thể duy trì sức nóng. Trải qua nhiều khó khăn, đỉnh điểm là hai năm dịch bệnh, chuỗi Mì cay Seoul vẫn liên tục mở rộng các chi nhánh trên phạm vi toàn quốc.

Toàn chuỗi nhà hàng hoạt động theo phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” và đảm bảo chất lượng đồng nhất. Menu được thay đổi phù hợp với khẩu vị người dùng và không gian liên tục được nâng cấp là công thức tạo ra sự phát triển của chuỗi Mì cay Seoul.

Hệ thống mì cay Seoul

Bên cạnh việc phát triển menu đa dạng và đảm bảo chất lượng món ăn, Mì cay Seoul giữ sức nóng chính bởi mô hình kinh doanh nhượng quyền hiệu quả. Thương hiệu có chính sách nhượng quyền hấp dẫn với đội ngũ giàu kinh nghiệm sau 7 năm đứng vững trên thị trường giúp các cửa hàng mới kinh doanh dễ dàng, thuận lợi.

1.2. Hệ thống các chi nhánh của Mì cay Seoul

Với sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng, Mì cay Seoul đã nhanh chóng nhân rộng lên gần 40 chi nhánh phủ khắp toàn quốc, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nôi, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Quý khách có thể ghé những cơ sở dưới đây, để thưởng thức và trải nghiệm dịch vụ:

TRỤ SỞ CHÍNH: 78, Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh và các hệ thống chi nhánh phủ rộng toàn quốc

Hệ thống chuỗi nhà hàng Mì cay Seoul

Và với tốc độ phát triển hiện nay, Mì cay Seoul đặt kỳ vọng tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh để đưa nền ẩm thực Hàn Quốc tiếp cận rộng rãi và phổ biến hơn với người dùng Việt.

>> Checkin top 10 quán đồ Hàn ngon Hà Nội “ăn là nghiền” <<

2. Review Mì cay Seoul: menu có gì hấp dẫn và đâu là món ăn “best seller” của nhà hàng?

Menu của Mì cay Seoul với những món ăn đa dạng, hợp khẩu vị của nhiều bạn trẻ giúp Mì cay Seoul chiếm được thiện cảm của khách hàng. Ngoài ra, thực đơn nhà hàng còn đa dạng, phong phú với những món ăn đậm chất Hàn Quốc như cơm trộn, tteokbokki, bánh xèo, mandu,…và nhiều loại đồ uống rất quen thuộc với giới trẻ như trà đào, trà sữa thái giúp tăng trải nghiệm, giảm độ ngấy và tạo sự cân bằng để khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn các hương vị.

2.1. Các món trong thực đơn

a. Mì cay các loại

Một trong những món ăn nổi bật tại nhà hàng Mì cay Seoul là món mì cay truyền thống của Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của món mì này đến từ phần nước dùng được chế biến theo từng cấp độ cay khác nhau, từ tê tê, xuýt xoa hít hà cho đến “xé lưỡi”. Kết hợp với sợi mì dai ngon cùng những thực phẩm khác như hải sản, xúc xích, phô mai…, đây vừa là một món ăn hấp dẫn, vừa thách thức khả năng chịu đựng của người dùng.

Các món mì cay

  • Mì Cay Bào Ngư
  • Mì Cay Cá Hồi
  • Mì Cay Hải Sản
  • Mì Cay Cá Basa
  • Mì Cay Bò
  • Mì Cay Bạch Tuộc
  • Mì Cay Bò Mỹ Trứng
  • Mì Cay Đùi Gà
  • Mì Cay Sườn Sụn
  • Mì Cay Thập Cẩm

Giá trung bình khoảng 40.000đ – 70.000đ/bát (các chi nhánh khác nhau có thể sẽ có chênh lệch nhỏ về giá)

Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn thêm topping vào mì như bò, nấm kim châm, rau, bạch tuộc,… cũng có thể gọi thêm giá của các món thêm khoảng 12.000đ – 22.000đ.

b. Lẩu

Không chỉ bán những bát mì cay đong đầy, tươi ngon, nhà hàng còn có cả menu lẩu với những hương vị chua chua, cay cay khiến ai dùng qua cũng phải nhớ nhung khi nhắc đến.

Các món trong danh sách lẩu của nhà hàng gồm có:

Lẩu bạch tuộc tại Mì cay Seoul
  • Lẩu Bạch Tuộc
Lẩu bò cay tại Mì cay Seoul
  • Lẩu Bò
Lẩu bò Mỹ tại Mì cay Seoul
  • Lẩu Bò Mỹ
Lẩu thập cẩm tại Mì cay Seoul
  • Lẩu Thập Cẩm
Lẩu hải sản tại Mì cay Seoul
  • Lẩu Hải Sản

Lẩu của nhà hàng có 2 size nhỏ lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng. Giá trung bình khoảng 199.000đ – 350.000đ/nồi

Đối với các món thêm vào lẩu thì có giá từ 12.000đ – 100.000đ

c. Các món kèm

Mì cay Seoul phục vụ list đồ ăn kèm rất phong phú với nhiều món ăn quen thuộc như các món bánh chiên và những món ăn đậm chất Hàn Quốc. Để thực khách tới nhà hàng có thể thoải mái lựa chọn món ăn phù hợp với khẩu vị của mình.

Các món ăn kèm

  • Ăn Vặt Thập Cẩm
  • Cơm Trộn Hàn Quốc
  • Bánh Xèo Okonomiyaki
  • Bánh Xêp Hàn Quốc
  • Bánh Kim Bắp
  • Bánh Kim Bắp Chiên
  • Bánh Tokbokkki
  • Bánh Tokbokkki Lắc Phô Mai
  • Bánh Takoyaki
  • Cá Viên Chiên
  • Chả Giò Rế
  • Đùi Gà Chiên
  • Há Cảo Chiên
  • Hồ Lô Chiên
  • Khoai Tây Chiên
  • Phô Mai Que Sữa
  • Xúc Xích Chiên
  • Bánh Tam Tơ
  • Quả Cầu Vàng
  • Bánh Nón

Giá trung bình khoảng 20.000đ – 57.000đ/món

d. Đồ uống

Ngoài các loại đồ uống thông thường như nước suối, nước ngọt, bia,… để đáp ứng nhóm khách hàng trẻ (nhóm khách hàng mục tiêu của thương hiệu) Mỳ cay Seoul cũng cũng phục vụ những loại thức uống phổ biến với giá cả phải chăng như

Đồ uống

  • Nhóm nước ép: cam, tao, dưa hấu, chanh giá khoảng 25.000đ/cốc
  • Nhóm Lục trà Macchiato: vị xoài, chanh, dâu, vải giá khoảng 27.000đ/cốc
  • Nhóm trà sữa: trà Thái, hồng trà sữa, trà sữa trân châu giá khoảng 18.000đ – 25.000đ/cốc
  • Nhóm trà Trái Cây Nhiệt Đới: trà đào cam xả, trà xanh dưa lưới, trà dâu nhiệt đới, trà Kim Quất giá khoảng 25.000 – 30.000đ/cốc

2.2. Các món best seller của nhà hàng Mì cay Seoul

Mì Hải Sản là món BEST SELLER của Hệ Thống Mì Cay Seoul mà bạn không nên bỏ lỡ. Sợi mì koreno dai ngon kết hợp với nước dùng là công thức độc quyền của Seoul, chắc chắn sẽ đem đến cho quý thực khách cảm giác thơm ngon, đậm đà, khó cưỡng nhất. Không chỉ là Mì Cay, Lẩu Kim Chi cũng là lựa chọn của rất nhiều thực khách khi tới nhà hàng với nhóm đông.

Mì cay hải sản

Món Cơm trộn Hàn Quốc của nhà hàng cũng rất được yêu thích. Món ăn cổ điển của Hàn Quốc này bao gồm cơm, rau, thịt và nước sốt cay. Trộn các thành phần trong một nồi đá nóng tạo ra một kết cấu và hương vị độc đáo. Món cơm trộn được chế biến tỉ mỉ tại Mì cay Seoul chắc chắn sẽ gây ấn tượng với cả những tín đồ ẩm thực khó tính nhất.

3. Review Mì cay Seoul: Về không gian và chất lượng phục vụ

Địa chỉ các chi nhánh của Mì cay Seoul phủ khắp các tỉnh thành của Việt Nam nên quý khách hàng rất dễ dàng tìm thấy một của hàng ở gần khu vực của mình. Review đôi chút về không gian quán

  • Không gian quán tương đối rộng rãi và được bài trí rất trang nhã với tone đỏ đen chủ đạo.

Mì cay Seoul màu chủ đạo

  • Quán decor theo phong cách Hàn Quốc, nên mỗi không gian tại Mì cay Seoul đều được trang trí khá ấn tượng mang đậm chất Hàn.

Không gian quán

  • Thêm một điểm cộng nữa, chính là cách bố trí bàn ghế phù hợp với nhiều loại đối tượng từ cặp đôi, gia đình cho tới các nhóm bạn.

Không gian quán

Bầu không khí sôi động và thân thiện là nơi hoàn hảo cho một buổi tối với bạn bè hoặc một bữa tối lãng mạn. Các phần ăn rất hào phóng và nguyên liệu luôn tươi ngon và có chất lượng cao.

4. Tạm kết 

Mì cay đã thu hút hầu hết những tín đồ ẩm thực, người yêu quý món ăn Hàn Quốc, giới trẻ tò mò,… Song hành cùng sự ủng hộ của thực khách là sự phủ sóng mạnh mẽ của các nhà hàng mì cay. Nhưng sau khi nhiều trào lưu khác xuất hiện, dần dần những nhà hàng này giảm sức nóng và ngừng hoạt động. Suốt quãng thời gian đó, Mì cay Seoul không những giữ được chỗ đứng mà còn phát triển lên tới 40 chi nhánh khắp cả nước.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của MISA CukCuk sẽ hữu ích với các thực khách đang quan tâm tới Mì cay Seoul. Bên cạnh đó, MISA CukCuk cũng tổng hợp rất nhiều nội dung review về các mô hình nhà hàng, quán cafe nổi tiếng để bạn có thể tham khảo thêm, từ đó tìm được địa điểm ăn uống phù hợp với yêu cầu của mình và người thân. Các bài viết sẽ được cập nhật trên chuyên trang kiến thức Blog của chúng tôi, mong bạn sẽ thấy những nội dung đó hữu ích!

dang-ky-nhan-tin

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Chuyển động F&B – Tổng quan thị trường ngành dịch…
18/01/2024
Đón đầu và gia tăng doanh thu với những xu…
28/12/2023
Đọc vị chiến lược marketing của Haidilao “Vua lẩu xứ…
27/12/2023
Phân tích chiến lược marketing của Lotteria – người “anh…
03/01/2024
Chiến lược marketing của Circle K – thành công từ…
02/01/2024