Hướng đi mới cho chủ quán: Marketing 0 đồng với phần mềm quản lý khách hàng MISA LOMAS

phần mềm quản lý khách hàng cho nhà hàng, quán ăn

Nhiều nhà hàng thường hay sa đà vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá với mật độ dày đặc nhưng giữa một rừng ưu đãi, làm thế nào để khách hàng lựa chọn quán của bạn? Đầu năm, hậu dịch là thời điểm “vàng” để nhà hàng tăng doanh thu. Vẫn biết nhu cầu liên hoan, hội nhóm tăng nhưng việc tận dụng cơ hội thành lợi thế được hay không còn là vấn đề về chuyện làm marketing. Đâu là nước cờ đúng đắn trong quảng cáo nhà hàng? Trong bài viết này, MISA CukCuk sẽ giới thiệu về một phần mềm quản lý khách hàng có thể hỗ trợ anh chị marketing hiệu quả hơn

Cá nhân hóa – xu hướng tất yếu

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020Khi khách hàng hiện nay có nhiều hơn một sự lựa chọn, yếu tố quyết định họ ghé thăm quán của bạn hay không ngoài yếu tố ngon còn có sự tác động dịch vụ mà họ nhận được. Không quá khó nhận để nhận ra, khách hàng thích khuyến mãi nhưng họ thích khuyến mãi mà một mình họ có hơn. Điều này giải thích vì sao, cá nhân hóa khâu chăm sóc khách hàng đang trở thành xu thế. Nếu trước đây là những lời quảng cáo tràn lan đồng loạt giảm giá hóa đơn, mua 1 tặng 1, thì đổi lại hiện tại là những chương trình dành cho khách hàng sinh nhật, giảm giá cho khách hàng tên XYZ, hoặc những thiệp cảm ơn, voucher chi tiết đến họ tên và số điện thoại.

Kết hợp quản lý khách hàng và quản lý nhà hàng – Tại sao không?

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020Nhiều tình huống dở khóc, dở cười khi quản lý thông tin khách hàng bằng excel, 20 – 30 khách hàng ghé thăm thường xuyên thì không sao, giờ lên đến 100, 1000 người, theo dõi những hoạt động mua tiếp theo của họ như thế nào, nên gửi chương trình gì, ưu đãi trị giá bao nhiêu. Excel sẽ giúp bạn thống kê nhưng không giúp bạn đánh giá được hoạt động khuyến mãi của bạn có hiệu quả hay không. Nếu sử dụng riêng phần mềm quản lý khách hàng riêng, phải chăng là hệ thống quản lý của bạn sẽ quá tải? Việc tích hợp phần mềm quản lý khách hàng và phần mềm quản lý nhà hàng để quản lý thuận tiên hơn tại sao không?

CukCuk tích hợp MISA Lomas với đầy đủ tính năng như một phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng

Thu hút khách hàng quan tâm, tương tác, ghé thăm quán

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

  • Tiết kiệm thời gian xây dựng nội dung kịch bản thu hút khách hàng: Lomas mặc định mang đi dữ liệu mẫu cho phép sử dụng ngay hoặc sửa lại theo đúng nhu cầu
  • Giảm thiểu chi phí: có thể đăng tải lên trang mạng xã hội mà không cần in tờ rơi, quảng cáo
  • Tiết kiệm nguồn lực: Không cần nhân viên dán Quảng cáo, phát tờ rơi
  • Thuận tiện để thực khách tương tác, đăng ký thông tin thành viên: Khách hàng quét QR code/truy cập đường dẫn để đăng ký thành viên và nhận ưu đãi
  • Dễ dàng theo dõi kết quả Marketing: bao nhiêu người quan tâm, bao người người đăng ký thành viên, bao nhiêu người đã đến mua hàng…

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Quản lý thẻ thành viên điện tử, tích điểm và tự động nâng hạng thẻ

Đồng bộ hóa thông tin của khách hàng được ghi nhận trên hóa đơn với mục quản lý hệ thống, mọi thông tin, lịch sử giao dịch cũng như số lượng sử dụng được lưu lại trên hệ thống.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Thay vì sử dụng thẻ cứng tốn kém rất nhiều chi phí của nhà hàng mà ứng dụng lại không thực tế. Việc khách hàng hiện nay ngại để thẻ giảm giá hay thẻ khách hàng là điều “nhớ nhớ quên quên”. Nhân viên lúng túng không biết nên xử lý như thế nào khi tích điểm cho khách hàng cũ. Áp dụng công nghệ để năng suất phục vụ luôn đạt mức tối đa. Phần mềm tính quản lý khách hàng có thể phát hành thẻ thành viên điện tử thông qua số điện thoại cá nhân, không cần thẻ, hệ thống tự động tích điểm và nâng hạng thẻ theo điều kiện đã đặt cho phần mềm.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Quản lý, phát hành voucher khuyến mãi

Với phần mềm quản lý khách hàng MISA LOMAS, thông báo chăm sóc khách hàng sẽ gửi với nội dung được cá nhân hóa, những dịp đặc biệt như sinh nhật khách hàng hoặc việc ưu đãi dành riêng cho từng hạng thẻ. Thông báo sẽ được gửi trực tiếp đến thiết bị di động cá nhân của khách hàng thay vì việc quảng cáo tràn lan và phân phối đến cả những đối tượng không hoàn toàn là khách hàng mục tiêu mà nhà hàng hướng đến.

giao diện phần mềm quản lý khách hàng

Đánh giá hiệu quả khuyến mãi

So với những phần mềm quản lý khách hàng thông thường, MISA LOMAS có thể lưu lại lịch sử giao dịch với những chương trình ưu đãi gì, hóa đơn bao nhiêu chủ quán có thể dựa vào thống kê khách hàng mà nhận định được chương trình nào hoạt động hiệu quả, chương trình nào nên áp dụng với từng đối tượng đến nhà hàng. Việc theo dõi số lượng voucher phát hành cũng cải thiện được tình trạng nhân viên sử dụng voucher cho người thân hoặc áp dụng không đúng điều khoản. Quản lý từ đó cũng tránh được thất thoát, và những khoa học hơn.

giao diện phần mềm quản lý khách hàng

giao diện phần mềm quản lý khách hàng

Nâng cao chất lượng phục vụ

Thực khách hoàn toàn có thể tương tác và đánh giá trực tiếp với cửa hàng để kịp thời ghi nhận đóng góp và chăm sóc khách hàng. Với phần mềm quản lý khách hàng MISA LOMAS, khách của nhà hàng đã có thêm một kênh mới để gửi ý kiến của mình đối với quán, giúp thông tin được phản ánh nhanh chóng, khách quan giữa cả khách hàng và quán của bạn. Bên cạnh đó, dễ dàng nhận xử lý các yêu cầu tự đặt món, đặt chỗ của khách, khách hàng cũng có thể tự động xem được hóa đơn của mình tại nhà hàng nhanh chóng nhất thông qua MISA LOMAS.

giao diện phần mềm quản lý khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ có giúp nhà hàng, quán ăn của mình tối ưu chi phí marketing, chăm sóc khách hàng và vẫn có thể tổng hợp quản lý cùng hoạt động kinh doanh thì MISA LOMAS hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp.

Nhanh tay đăng ký nhận tư vấn, hỗ trợ, sử dụng thử sản phẩm cũng như ưu đãi trong đợt ra mắt này tại link dưới đây:

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

3.3/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này