Hiện thực hóa giấc mơ mang không gian xanh vào từng tách cà phê cùng CUKCUK.VN

Xuất phát từ niềm đam mê với cây cảnh và cây trồng trong lọ thủy tinh, đặc biệt là những cây xanh bé nhỏ giúp không gian sống thêm sinh động, anh Huy Trần đã bước một bước dài để thực hiện mơ ước của bản thân – đó là xây dựng một không gian mở vừa thưởng thức tách cà phê cùng gia đình, bạn bè vừa hòa mình vào thiên nhiên xanh, sạch. The Garden House Coffee – thương hiệu cafe đầy màu xanh ra đời từ đó.

The Garden House Coffee
The Garden House Coffee ngụ tại 57-59 Đường N7, KDC Phú Hòa 01, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ấp ủ ý tưởng về một không gian xanh

Giấc mơ The Garden House Coffee được anh Huy ấp ủ từ lâu, mất một tháng để triển khai sau khi chuẩn bị đầy đủ về nhân lực và vật lực. Bên cạnh thế mạnh hiểu biết trong lĩnh vực cây xanh, anh Huy còn là một nhà thiết kế sở hữu góc nhìn đầy nghệ thuật. Anh cũng có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe. Với những gì đã tích lũy và sẵn sàng, anh Huy cho ra đời The Garden House Coffee với diện tích 350m2 mang phong cách bài trí rất thời thượng.

Điều gì đã giúp anh nhanh chóng biến giấc mơ thành sự thật? Để có được thành quả này không đơn giản, cần một quá trình chuẩn bị, khi đã quyết tâm anh thực hiện từng bước, bám sát mục tiêu theo kế hoạch đã vạch ra. Với một người có con mắt nhìn nhận, đánh giá tình hình, anh biết mình cần phải sử dụng tất cả những công cụ hỗ trợ để phát huy vào hiệu quả kinh doanh, trong đó có phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN.

The Garden House Coffee
Anh Huy Trần (áo xanh) cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại The Garden House Coffee

Vận dụng công nghệ trong quản lý

Chia sẻ thêm về kinh nghiệm quản lý của mình, anh Huy cho biết: “Tháng 5 vừa rồi, ngay sau khi khai trương The Garden House Coffee, chúng tôi đã ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý. Tôi rất hài lòng về tính năng của CUKCUK.VN được tích hợp trên mobile, giúp tôi quản lý hoạt động của quán từ xa một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tôi còn kiểm soát được các chi phí, doanh thu, việc sử dụng nguyên vật liệu và nhất là việc khách hàng gọi đồ mang đi (take a way) không bị sót đơn hàng nào”.

The Garden House Coffee
Khách hàng tìm đến với The Garden House ngày càng đông

Định hướng phát triển

Trước mắt, anh Huy sẽ dồn tâm sức để phát triển quán cà phê thật hiệu quả, chuyên nghiệp với mục tiêu 100% khách hàng khi tới quán sẽ hài lòng. Trong năm 2016, anh sẽ mở rộng thêm 2 cơ sở nữa để phát triển chuỗi quán cafe mang tên The Garden House vẫn với phong cách xanh, sạch và đẹp, trở thành điểm đến thư giãn, thoải mái cho khách hàng, đúng như tên quán – cafe Nhà vườn.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà hàng quán cà phê MISA CUKCUK và khách hàng của chúng tôi:

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023