Nghe quản lý nhà hàng Ngọc Mai Đỏ tiết lộ công thức quản lý kinh doanh hiệu quả bằng phần mềm

Ngọc Mai Đỏ nằm trong top nhà hàng được khách hàng lựa chọn, đánh giá cao cả về chất lượng ẩm thực, thái độ phục vụ và không gian sang trọng quốc tế. Vậy công thức nào dẫn tới sự thành công trong kinh doanh và nhận được sự tin tưởng của nhà hàng?

nhà hàng Ngọc Mai Đỏ
Tọa lạc trên tầng 15 của toà nhà hiện đại cao cấp bậc nhất Ruby Plaza, nhà hàng Ngọc Mai Đỏ luôn thể hiện được đẳng cấp khi xây dựng cho mình theo phong cách “International Buffet”.

Đẳng cấp về chất lượng và dịch vụ

Nhà hàng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng không chỉ do đẳng cấp về chất lượng và số lượng các món ăn Âu – Á phong phú mà còn bởi thiết kế nội thất, không gian sang trọng, kết hợp giữa nét hiện đại quốc tế của style châu Âu hòa quyện cùng hơi thở tâm hồn Việt. Gam màu trắng, đen, đỏ điểm xuyết với những bông mai đỏ dịu dàng mang tới cho thực khách cảm giác thư thái, ấm cúng, kích thích mọi giác quan.

Chia sẻ về thành công của nhà hàng, anh Nguyễn Thanh Tuấn – quản lý nhà hàng Ngọc Mai Đỏ cho biết: “Ngoài chất lượng đồ ăn, không gian sang trọng, sạch sẽ là điều kiện cần để thu hút khách hàng thì sự thân thiện của nhân viên, chuyên nghiệp trong cách quản lý mới là những điều kiện đủ. Và để đạt được sự thành công như ngày hôm nay của nhà hàng, không thể khổng kể đến sự trợ giúp công cụ vô cùng đắc lực – phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk”.

nhà hàng Ngọc Mai Đỏ
Nhân viên thu ngân đang chăm chú làm việc trên phần mềm

Phần mềm giúp việc vận hành trơn tru

Với sức chứa lên tới 200 khách tại sảnh chính, nhu cầu thay đổi cách làm việc truyền thống giảm bớt sức lao động của con người bằng công nghệ, tăng hiệu quả kinh doanh là điều cần thiết, nhà hàng Ngọc Mai Đỏ quyết định đưa phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk vào sử dụng. Dù chỉ mới một tháng đưa phần mềm vào sử dụng nhưng hiệu quả công việc kinh doanh đã cải thiện rõ rệt.

Với bí quyết quản lý thông minh, chuyên nghiệp và sự nhanh nhạy khi sử dụng phần mềm trong công việc, nhà hàng Ngọc Mai Đỏ luôn hoạt động nhịp nhàng mang lại doanh số cao cho nhà hàng. Khách hàng ngày càng hài lòng hơn về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và cách quản lý nhân viên.

MISA CukCuk đáp ứng được các nghiệp vụ mà tôi mong đợi

Anh Tuấn chia sẻ thêm: “Tôi quản lí hai nhà hàng và một quán café tương đối lớn, nên trước đây có ít thời gian dành cho gia đình, hầu như ở nhà hàng, nhưng từ khi đưa phần mềm MISA CukCuk vào quản lí nhà hàng Ngọc Mai Đỏ, tôi không cần ở nhà hàng nhiều nữa mà có thể quản lí từ xa, dành nhiều thời gian cho vợ và các con hơn. Trong thời gian tới đây, tôi sẽ đưa phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk vào tiếp các nhà hàng khác của tôi.”

nhà hàng Ngọc Mai Đỏ
Anh Nguyễn Thanh Tuấn, quản lý của cửa hàng có thời gian nhiều hơn dành cho gia đình kể từ khi đưa phần mềm MISA CukCuk vào ứng dụng

Thao tác đơn giản, chi phí sử dụng chỉ từ 3.000 đồng/ngày, để nâng cao hiệu quả hoạt động, sở hữu phần mềm quản lý nhà hàng thông minh là sự cần thiết của mỗi nhà hàng. Trải nghiệm ngay phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk tại website https://www.MISA CukCuk/

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023