CUKCUK.VN đồng cùng con đường khởi của chàng trai mê món cua đồng

Chàng trai ấy tên Vũ Tuấn Anh (thường gọi là Bin), đã dùng cả tâm huyết và niềm đam mê của mình để xây dựng một thương hiệu riêng mang tên Cua Đồng Quán 2 tại quận 9, TpHCM. Với việc sử dụng phần mềm MISA CukCuk vào quản lý, hành trình khởi nghiệp của chàng trai trở nên dễ dàng hơn.

Tay ngang trong việc kinh doanh hàng quán

Cũng bởi hai chữ yêu thích mà từ vị trí tay ngang, anh Bin đã mạo hiểm bước sang con đường khởi nghiệp nhà hàng ăn uống. Lần đầu khởi nghiệp cách đây ba năm, anh chọn mảng chuyên món nướng, nhưng chưa thành vì ít kinh nghiệm.

Không hề nản chí, lần thứ hai anh đã cẩn thận trong từng bước đi. Anh dành thời gian hơn một năm để học hỏi cách chế biến tất cả các món ăn, sau đó bắt đầu làm việc tại Cua Đồng Quán 1 tại Bình Dương một thời gian dài. Mối duyên với món cua đồng bắt đầu từ đó.

Cua Đồng Quán
Cua Đồng Quán 2 ngụ tại đường 494 Lê Văn Việt, Phương Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM

Áp dụng phần mềm để quản lý

Quá tâm đắc với sản phẩm mà mình đang phục vụ, anh đã quay về Tp.HCM để mở Cua Đồng Quán 2 với một người bạn cùng chí hướng. Mặc dù công việc quản lý bận rộn nhưng anh Bin vẫn giữ nguyên niềm đam mê được trực tiếp đứng bếp để nấu những món ăn mà thực khách mong đợi.

Để có được thời gian làm điều mình thích, anh đã sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk cho công tác quản lý, báo cáo. Vô cùng tâm đắc với tính năng ghi nhận order, anh cho biết đã tiết kiệm được khoảng 50% thời gian cho khâu này.

Cua Đồng Quán
Cua Đồng Quán 2 thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức những món ngon

Thực đơn đặc sắc

Anh Bin tự hào chia sẻ: “Tại Cua Đồng Quán 2, thực khách chắc chắn sẽ hài lòng với món lẩu cua đồng bởi sự khác biệt của hương vị. Nghe tên món lẩu tưởng chừng như đơn giản với nguyên liệu là cua và rau, nhưng thực ra bí quyết của nhà hàng nằm ở nước dùng – được chế biến từ rất nhiều loại hải sản, thịt và cả trứng lộn”. Món ăn có bí kíp đặc biệt, lại được gửi gắm vào đó tình cảm của người nấu, với quy trình phục vụ nhanh chóng nhờ sử dụng phần mềm MISA CukCuk sẽ để lại cho thực khách ấn tượng khó quên về một bữa ăn ngon.

Cua Đồng Quán 2 có sức chứa khoảng 120-150 khách với không gian sạch sẽ và thoáng mát. Với ưu thế giá bình dân nhưng chất lượng tuyệt vời, trong tương lai không xa, anh Bin muốn mở rộng quy mô kinh doanh với tiêu chí giữ giá bình dân nhưng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và cơ sở vật chất.

Chắn chắn, nếu có mở rộng quy mô, phần mềm MISA CukCuk cũng sẽ theo anh trong con đường kinh doanh của mình, để trợ thủ đắc lực trong việc quản lý.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023