Tại sao Karma Garden Coffee lại tin dùng MISA CukCuk?

Xuất phát từ mong muốn có một địa điểm lý tưởng cho giới công chức, văn phòng làm việc và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, Karma Garden Coffee đã ra đời. Đây là quán cà phê sân vườn mở với phong cách nội thất chủ đạo tường gỗ và những mảng xanh tự nhiên, Karma mang đến cho thực khách một không gian đẹp và thanh lịch.

MISA CukCuk đồng hành cùng Karam Garden từ những ngày đầu tiên

Từ khi đi vào hoạt động, Karma Garden đã tin dùng phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk. MISA rất tự hào được phục vụ những khách hàng đã, đang và sẽ đặt niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của MISA. Một vài dòng chia sẻ đầy tin tưởng do chính khách hàng đưa lên fanpage của quán là nguồn động viên lớn cho hành trình chinh phục và phụng sự những nhà hàng, quán cafe mà MISA đang theo đuổi.

Karma Garden Coffee
Hình ảnh chụp từ fanpage của Karma Garden Coffee

Quản lý chính xác, khoa học

Liên hệ với anh Tuấn Anh – Chủ quán cafe Karma Garden, anh cho biết: “Trong quá trình chuẩn bị mở quán, tình cờ tôi biết một quán cafe khác đang sử dụng phần mềm phục vụ cho việc kinh doanh, tìm hiểu mới biết đó là phần mềm MISA CukCuk. Vì vậy, khi đi vào hoạt động chúng tôi đã liên hệ với Công ty MISA để triển khai giải pháp công nghệ này. Tôi quyết định đưa vào sử dụng vì nhận thấy đây là phần mềm dễ dùng, giao diện thân thiện và nhất là các tính năng hỗ trợ tôi rất tốt trong công tác quản lý”.

Karma Garden Coffee
Thực khách thưởng thức đồ uống tại Karma Garden Coffee
Karma Garden Coffee
Quán tọa lạc tại 280/9 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM
Karma Garden
Nhân viên thu ngân của quán đang sử dụng MISA CukCuk

Không gian đẹp cùng thức uống ngon

Anh Tuấn Anh chia sẻ thêm, đến Karma Garden, thực khách có thể dễ dàng tìm thấy góc riêng yên tĩnh để làm việc, thư giãn, cũng như có khu vực ghế băng lớn dành cho gia đình hoặc bạn bè họp mặt. Thả mình theo giai điệu du dương của piano và saxophone, khách hàng được lựa chọn thưởng thức hơn 40 loại đồ uống và bánh ngọt được pha chế từ nguồn nguyên liệu sạch do đích thân chủ quán chọn lựa kỹ càng và chế biến công phu theo tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh thực phẩm.

Trợ thủ đắc lực MISA CukCuk

Trong quá trình kinh doanh chuyên nghiệp của khách hàng, MISA CukCuk tự hào được đồng hành cùng bước phát triển và thành công của các hàng quán như Karma Garden và nhiều hàng quán khác trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Con số hơn 6.000 khách hàng tin dùng MISA CukCuk đã minh chứng cho xu hướng ứng dụng CNTT vào kinh doanh nhà hàng, quán cafe đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho thực khách và cho chính các vị trí làm việc trong quán trở nên chuyên nghiêp hơn.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023