“Có CUKCUK.VN – chúng tôi giữ được lợi thế cạnh tranh với các nhà hàng khác”

Nhà hàng Sinh Hồng nằm ngay trên con phố Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội đông đúc, nhộn nhịp hàng quán. Với thiết kế gần gũi và không gian thoáng đãng, đây là địa điểm lý tưởng để có thể tổ chức sinh nhật, liên hoan văn phòng, tụ tập bạn bè hay hội họp gia đình cuối tuần. Đến với nhà hàng Sinh Hồng, thực khách có thể thưởng thức nhiều món ăn đa dạng từ Bắc – Trung – Nam, đặc biệt với món vịt trời hấp xôi và baba rang muối, khách hàng đã thưởng thức một lần thì sẽ nhớ mãi.

nhà hàng Sinh Hồng
Nhà hàng Sinh Hồng luôn đầy kín khách

Tận tình phục vụ, món ăn ngon

Không chỉ bởi thực đơn hấp dẫn, nhà hàng luôn nhận được vote 5 sao của khách hàng nhờ cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo. Bất kể lúc nào nhà hàng cũng phục vụ nhanh chóng và chính xác, chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Dù là những lúc cao điểm, khách đầy bàn nhưng chị Ngọc Quỳnh – chủ nhà hàng luôn giữ được vẻ thảnh thơi với nụ cười thường trực.

Chị chia sẻ: “Chúng tôi đã đúng đắn khi quyết định đưa phần mềm vào áp dụng chứ không quản lý theo cách thủ công xưa cũ ngay từ thời điểm nhà hàng bắt đầu đi vào hoạt động”. Sau khi tiếp cận và dùng thử nhiều phần mềm, MISA CukCuk chính là giải pháp mà chị Quỳnh lựa chọn.

nhà hàng Sinh Hồng
Nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi bà chủ nhờ sự thảnh thơi trong việc quản lý quán

Vận dụng phần mềm để hoạt động trơn tru

Việc áp dụng công nghệ đã giúp quy trình tác nghiệp trong nội bộ thuận tiện và quản lý chặt chẽ, hiệu quả nhất. Với quy mô 6 tầng, bếp đặt trên tầng cao nhất thì việc ứng dụng phần mềm đã giản lược công việc cho nhân viên phục vụ, hạn chế việc đi lại quá nhiều. Order của khách được thực hiện nhanh chóng.

Sau khi nhân viên phục vụ nhập order của khách vào phần mềm MISA CukCuk, dữ liệu tự động kết nối đến máy in tại bếp, đầu bếp lập tức nhận được order của từng bàn và làm theo đúng yêu cầu. Cùng chung dữ liệu, nhân viên thu ngân cũng dễ dàng thanh toán chính xác theo hóa đơn đã được in sẵn.

phần mềm quản lý nhà hàng
Việc ứng dụng phần mềm trong quản lý đã giúp nhà hàng chuyên nghiệp hóa các quy trình phục vụ

Mở nhà hàng đã khó, giữ chân khách hàng còn khó hơn nhưng Sinh Hồng đang làm được điều đó với một công thức đặc biệt: chọn đúng phần mềm quản lý phù hợp và sử dụng hiệu quả. “Có quy trình phục vụ chuyên nghiệp cùng MISA CukCuk – chúng tôi giữ được lợi thế cạnh tranh với các nhà hàng khác, đặc biệt là trên con phố Huỳnh Thúc Kháng san sát hàng quán này” – lời khẳng định của bà chủ nhà hàng. Chúc cho Sinh Hồng sẽ luôn giữ được hương vị trong từng món ăn và đặc biệt là giữ chân khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp từ việc ứng dụng công nghệ mang lại hiệu quả vượt mong đợi.

Đăng ký dùng thử

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023