Bà chủ NOC cafe: “Tôi đặc biệt hài lòng với sự hỗ trợ của nhân viên MISA CukCuk”

Bỏ xa những xô bồ thành thị ngoài kia, NOC cafe (Ngõ 210 Xã Đàn, Hà Nội) khẽ khum tay thu lại cho riêng mình vẻ dịu dàng, sâu lắng và một chút hoài cổ như chính những giai điệu trong âm nhạc của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn. Ngồi ở NOC cafe trong một ngày nhạt nắng, nhâm nhi cốc cà phê và thưởng thức những giai điệu như vọng lại từ một ngày tháng xa xôi nào đó quả là một phương thuốc tốt để nuôi dưỡng tâm hồn.

NOC cafe
Nằm trong con ngõ nhỏ, NOC cafe gây ấn tượng bởi không gian thoáng đãng và trong trẻo, phù hợp với những buổi liên hoan gia đình, tụ tập bạn bè, offline party.

NOC cafe

NOC cafe
Ngoài cà phê, đồ uống giải khát, quán còn có cơm văn phòng.
NOC cafe
Chị Phương Hoa – chủ quán chia sẻ, vì mới đi vào hoạt động nên muốn tận dụng tối đa nguồn lực và chi phí, chị đã chọn MISA CukCuk như một trợ thủ đắc lực cùng đồng hành từ những bước khởi nghiệp đầu tiên.

Quá tải chỉ là chuyện nhỏ

Có thời điểm lượng khách lên đến 100 người cùng một lúc, nhưng nhờ có phần mềm quản lý quán cafe MISA CukCuk nên dù chỉ có hai nhân viên phục vụ mà việc lập order, phục vụ order vẫn được thực hiện rất nhanh và chính xác. Biết đến MISA CukCuk qua một người bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh đang ứng dụng rất tốt công nghệ vào việc quản lý, chị Phương Hoa hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm cũng như dịch vụ của MISA.

phần mềm quản lý quán cafe
Chị chia sẻ: “Tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ hỗ trợ của nhân viên MISA CukCuk, rất nhiệt tình và kịp thời. Phần mềm cũng được cập nhật, cải tiến thường xuyên nên hầu như không gặp bất tiện gì trong quá trình sử dụng.”
NOC cafe
“Môi nào hãy còn thơm – Cho ta phơi cuộc tìnhTóc nào hãy còn xanh – Cho ta chút hồn nhiên…”

Hương vị khó quên

Rời khỏi NOC cafe để trở về với nhịp sống hối hả, giai điệu tại quán vẫn còn vảng vất khiến buối sáng dường như dịu dàng hơn thường ngày. Hãy một lần đến và trải nghiệm không gian nơi đây, các bạn sẽ ngạc nhiên rằng trong lòng Hà Nội tấp nập và vội vã vẫn còn một khoảng lặng dịu dàng đến thế.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023