Đã dùng tốt phần mềm kế toán MISA, nay tiếp tục tin dùng CUKCUK.VN

Tọa lạc tại Biệt thự số 08, Dãy D – TT3, KĐT Tây Nam Linh Đàm, nằm giữa những thảm cỏ xanh mướt ở khu đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm đến với Sài Gòn Phủi và thưởng thức hương vị phương Nam tại đây.

Món ngon khó cưỡng

Tại đây, với bàn tay tài hoa của đầu bếp gốc miền Tây nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, cùng sự tâm huyết của người quản lý, sự tận tình của nhân viên, thực khách không thể có chút phiền lòng nào về món ăn, cung cách phục vụ và không gian của nơi này.

Tin dùng CUKCUK.VN khi mới mở quán

Ngay từ những ngày mới đi vào hoạt động, chị Thu Hà đã lựa chọn phần mềm CUKCUK.VN cho công tác quản lý nhà hàng. Làm việc trong lĩnh vực tài chính và đã là khách hàng tin cậy sử dụng phần mềm kế toán của MISA từ nhiều năm nay, chị Thu Hà hoàn toàn tin tưởng giao đứa con tinh thần cho CUKCUK.VN.

Sài Gòn Phủi
Những báo cáo như thế này sẽ giúp cho ông bà chủ như chị Hà có công cụ để quản lý quán tốt hơn

Biết đến CUKCUK.VN vì quen dùng sản phẩm của MISA

Làm việc trong một tập đoàn lớn, chị Thu Hà phải chia nhỏ thời gian cho công việc tại văn phòng và quán. Chia sẻ về quỹ thời gian bận rộn của mình, chị nói: “CUKCUK.VN là công cụ rất hữu ích giúp tôi có thể quản lý dễ dàng công việc tại quán mà không cần có mặt thường xuyên. Tôi có thể xem doanh thu, chi phí và các báo cáo khác qua điện thoại. Hiện tôi đang dùng phần mềm kế toán MISA SME.NET cho Tập đoàn nơi tôi làm việc và giờ thêm cả CUKCUK.VN cho quán ăn của riêng mình. Tất cả đều khiến tôi hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của MISA.”

CUKCUK.VN tự hào đồng hành cùng Sài Gòn Phủi và sẽ luôn là trợ thủ đắc lực gửi gắm ước mơ của chủ quán mang hơi thở Sài Gòn ra giữa lòng Hà Nội thật thành công!

Chia sẻ bài viết hữu ích này