“Nếu mở thêm quán trong chuỗi Mỳ Cay, chắc chắn tôi vẫn dùng MISA CUKCUK”

Mỳ cay bảy cấp độ – món ăn đang tạo nên cơn sốt không chỉ cho giới trẻ mà còn cả dân văn phòng. Hương vị cay nồng đặc trưng đến từ xứ sở kim chi đã lôi cuốn lòng người, nhất là khi miền Bắc đã bắt đầu đón những cơn gió se lạnh đầu tiên của mùa thu. Đó cũng chính là lý do khiến việc mở các quán Mỳ Cay bùng nổ thời gian gần đây.

Bùng nổ ngày khai trương

Quán Mỳ Cay 7 cấp độ Changkum tưng bừng khai trương đầu tháng 10 tại thành phố Hải Dương. Với vị trí đẹp giữa trung tâm thành phố, ngay trong ngày đầu đón khách đã thu hút được gần 1.000 lượt khách. Anh Vinh – quản lý quán chia sẻ: “Thật vui khi trong ngày khai trương quán đã đông khách như vậy, tuy đông nhưng Mỳ Cay Changkum vẫn phục vụ khách hàng chu đáo và không hề có sai sót, tất cả nhờ có Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk ”.

khai trương Mỳ cay bảy cấp độ
Quán Mỳ Cay tưng bừng khai trương

Quản lý quán khoa học

“Ngay từ ngày đầu chuẩn bị đưa quán đi vào hoạt động, tôi đã nghĩ phải quản lý nhà hàng khoa học và hiện đại chứ không thể quản lý bằng kiểu cũ. Biết đến MISA CukCuk qua một người bạn giới thiệu kèm lời khen, tôi quyết định tìm hiểu ngay và phần mềm đã tạo ấn tượng rất tốt với tôi”, anh Vịnh kể về sự bén duyên với giải pháp quản lý nhà hàng mà anh đang dùng.

thu ngân quán mỳ cay
Khách hàng của quán cảm thấy thú vị khi được ghi order bằng máy tính bảng thay vì bằng giấy bút
thu ngân quán mỳ cay
Nhân viên thu ngân thanh toán cho khách nhanh chóng, chính xác nhờ có MISA CukCuk

Chọn lựa MISA CukCuk

Anh Vinh chia sẻ thêm: “Sử dụng phần mềm MISA CukCuk, tôi thực sự hài hòng vì có thể theo dõi lượng khách, tiền thu về, chi phí theo từng ngày, từng tháng mà không nhất thiết phải có mặt tại quán. Thái độ phục vụ của nhân viên MISA cũng làm tôi yêu mến và tin tưởng. MISA có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình, dù nhà hàng ở thành phố Hải Dương, không ở nơi các bạn đặt văn phòng nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Sau này, nếu công việc kinh doanh tốt, Mỳ Cay Changkum mở thêm cơ sở, phát triển thành chuỗi nhà hàng, chắc chắn chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục dùng MISA CukCuk của MISA”.

quán mỳ cay ngày khai trương
Quán Mỳ Cay đã đón gần 1.000 khách hàng trong ngày khai trương

Xin chúc cho công việc kinh doanh của quán thuận lợi và sớm mở cơ sở tiếp theo để phát triển thành chuỗi nhà hàng như ước nguyện của ông chủ. MISA CukCuk hân hạnh được đồng hành cùng Mỳ Cay Chang Kum.

  • Chương trình mua phần mềm tặng ngay tablet tại đây
  • Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày tại đây

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023