MISA CukCuk giúp tôi có thể giám sát công việc từ xa một cách thuận lợi

Lẩu Cua Bay nằm ngay mặt đường Trung Kính với vị trí rộng rãi, thoáng mát, dễ tìm. Hỏi về cái tên độc đáo này, anh Hoàng Anh chủ nhà hàng vui vẻ nói: “Cua nhà anh được lựa chọn kỹ càng. Hàng ngày, cua tươi được “đi đường hàng không” từ Buôn Mê Thuột ra Hà Nội. Vì vậy mới có cái tên Lẩu Cua Bay.”

Đặc sản gì cũng có

Ngoài món ăn đặc trưng là lẩu cua, quán còn có các món chim trời, cá sông, lợn mán,… Với hương vị cuốn hút cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tận tình, Lẩu Cua Bay chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào.

Lẩu Cua Bay đã đi vào hoạt động hơn 1 năm, đã từng sử dụng qua phần mềm quản lý nhà hàng khác, nhưng chỉ đến khi lựa chọn MISA CukCuk anh Hoàng Anh mới cảm thấy yên tâm quản lý giám sát công việc từ xa.

Phần mềm quản lý hợp tiền, vừa tiện

Nhận xét về phần mềm MISA CukCuk, anh Hoàng Anh cho biết anh rất hài lòng với các tính năng của phần mềm, đặc biệt là kết nối dữ liệu online mà không phải cài đặt trên máy tính. Nhờ nó anh có thể xem doanh thu, chi phí và quản lý kho mà không cần qua trực tiếp quán.

Đang ấp ủ ý định mở thêm một nhà hàng nữa với quy mô lớn hơn, anh Hoàng Anh đã nghiên cứu và rất tâm đắc với tính năng order bằng máy điện thoại, máy tính bảng của MISA CukCuk. Chắc chắn, MISA CukCuk sẽ tiếp tục được chọn lựa để làm cánh tay đắc lực của anh trên dự định mở rộng kinh doanh sau này.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi:

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023