Khách hàng CUKCUK.VN giúp tôi có thể giám sát công việc từ xa một...

CUKCUK.VN giúp tôi có thể giám sát công việc từ xa một cách thuận lợi

Lẩu Cua Bay nằm ngay mặt đường Trung Kính với vị trí rộng rãi, thoáng mát, dễ tìm. Hỏi về cái tên độc đáo này, anh Hoàng Anh chủ nhà hàng vui vẻ nói: “Cua nhà anh được lựa chọn kỹ càng. Hàng ngày, cua tươi được “đi đường hàng không” từ Buôn Mê Thuột ra Hà Nội. Vì vậy mới có cái tên Lẩu Cua Bay.”

Lẩu Cua Bay
Món lẩu cua với vị tươi ngậy của gạch cua, nước dùng ngọt đậm đà và chua nhẹ là điểm đặc trưng của Lẩu Cua Bay

Đặc sản gì cũng có

Ngoài món ăn đặc trưng là lẩu cua, quán còn có các món chim trời, cá sông, lợn mán,… Với hương vị cuốn hút cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tận tình, Lẩu Cua Bay chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào.

Lẩu Cua Bay
Hàng ngày, quán tiếp đón rất đông khách hàng, nhưng chất lượng của món ăn cũng như cách phục vụ vẫn luôn được chú trọng và đảm bảo
Lẩu Cua Bay
Đây là một điểm đến lý tưởng để tụ tập với gia đình, bạn bè vào những ngày cuối thu mát mẻ

Lẩu Cua Bay đã đi vào hoạt động hơn 1 năm, đã từng sử dụng qua phần mềm quản lý nhà hàng khác, nhưng chỉ đến khi lựa chọn CUKCUK.VN anh Hoàng Anh mới cảm thấy yên tâm quản lý giám sát công việc từ xa.

Lẩu Cua Bay
Đam mê với ẩm thực và kinh doanh, anh Hoàng Anh hoàn toàn yên tâm khi có trong tay phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN

Phần mềm quản lý hợp tiền, vừa tiện

Nhận xét về phần mềm CUKCUK.VN, anh Hoàng Anh cho biết anh rất hài lòng với các tính năng của phần mềm, đặc biệt là kết nối dữ liệu online mà không phải cài đặt trên máy tính. Nhờ nó anh có thể xem doanh thu, chi phí và quản lý kho mà không cần qua trực tiếp quán.

phần mềm quản lý nhà hàng
Phần mềm CUKCUK.VN vinh dự được đồng hành cùng Lẩu Cua Bay

Đang ấp ủ ý định mở thêm một nhà hàng nữa với quy mô lớn hơn, anh Hoàng Anh đã nghiên cứu và rất tâm đắc với tính năng order bằng máy điện thoại, máy tính bảng của CUKCUK.VN. Chắc chắn, CUKCUK.VN sẽ tiếp tục được chọn lựa để làm cánh tay đắc lực của anh trên dự định mở rộng kinh doanh sau này.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN và khách hàng của chúng tôi:

phần mềm quản lý nhà hàng