Bí quyết giữ khách của quán “kem chảo” nổi tiếng Hà Thành

Bên cạnh những món ăn nóng hổi, ấm áp, kem – một món ăn tưởng chừng chỉ dành riêng cho mùa hè cũng được giới trẻ yêu thích trong những ngày chớm đông.Trong cái lành lạnh của tháng 11, tìm đến PAN Ice Cream (23 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội), bạn sẽ thấy sứccám dỗ ngọt ngào của những viên chocolate đậm vị, viên phúc bồn tử thanh tao hay vị trái cây đủ loại sẽ càng tăng lên gấp bội.

kem chảo
PAN Ice Cream rất nổi tiếng trong giới trẻ sành ăn Hà Nội và được biết đến với cái tên “kem chảo”

Cái tên quen thuộc của giới trẻ

PAN Ice Cream được giới trẻ biết đến với cái tên “kem chảo”. Khi được hỏi: “Kem chảo là thế nào?”, nhân viên quán trả lời: “Là kem xào ở trên chảo!”.Món kem được chế biến trực tiếp trên chiếc chảo lạnh âm 27 độ C, với bột kem và các loại trái cây tươi được mix trực tiếp khi khách yêu cầu. Ưu điểm của món kem này là trên các nền nguyên liệu phổ biến như vani, sô cô la, dừa, dâu… khách có thể tùy ý trộn các vị theo sở thích, nhờ vậy món kem phong phú về hương vị và cũng rất tươi mát.
kem chảo
Các món kem ở đây rất phong phú về hương vị, bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự tươi mát trong từng thìa kem
kem chảo
Quán nhỏ nhưng rất sạch sẽ, gọn gàng, tạo cảm giác thân thiện cho người đến

Trước khi sử dụng công nghệ trong quản lý

Trò chuyện cùng chị Thanh – chủ quán, biết PAN đã hoạt động được hơn 2 năm và có một lượng khách hàng thân thiết. Có thời điểm số lượng khách phải phục vụ lên đến hơn 50 người. Vì đặc thù là kem và hoa quả tươi chế biến trực tiếp và khách hàng có thể thoải mái chọn các hương vị để mix nên việc ghi order, đặc biệt là việc nhớ giá để tính tiền rất vất vả.
kem chảo
Có những thời điểm, cửa hàng phục vụ trên 50 khách hàng cùng một lúc

MISA CukCuk và giải pháp quản lý toàn diện

Và Phần mềm quản lý MISA CukCuk chính là câu trả lời xác đáng cho tất cả những khúc mắc của PAN. Chị Thanh chia sẻ, từ khi dùng phần mềm quản lý CUKCUK, việc ghi nhận order của khách trở nên rất dễ dàng và chính xác, dù cho khách có gọi nhiều loại kem, nhiều loại hoa quả mix với nhau.
Đặc biệt là khâu thanh toán đã được giải quyết triệt để, không xảy ra nhầm lẫn nữa. Đây là điểm chị ưng ý nhất khi sử dụng phần mềm. Dù chỉ là quán nhỏ nhưng chính những yếu tố này cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và thương hiệu của quán.
phần mềm quản lý nhà hàng
Chị Thanh chia sẻ, từ khi dùng phần mềmMISA CukCuk, việc ghi order trở nên rất dễ dàng và chính xác

Ưu điểm vượt trội của MISA CukCuk

Thêm một điểm cộng của chị Thanh về sản phẩm CukCuk Pos là chị có thể quản lý từ xa qua app cài trên điện thoại, từ đó việc kiểm soát về chi phí, doanh thu sẽ rất dễ dàng. Và sau cùng, đánh giá về chất lượng sản phẩm luôn đặt ở dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. MISA luôn cam kết luôn phục vụ khách hàng với tinh thần “Tin cậy – Tiện ích – Tận tình”, để không chỉ mang một sản phẩm giá trị đến cho khách hàng mà còn đảm bảo khách hàng sử dụng được hết giá trị đó.
kem chảo
Đông đã bắt đầu về đến Hà Nội, đến với PAN Ice Cream, thử mix những vị kem ngẫu nhiên và để cảm giác lạnh khẽ lướt qua môi, đến bên đầu lưỡi và lan dần trong cổ họng. Những ly kem vào mùa đông chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn một cảm nhận thật khác biệt và thú vị. Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi.
Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023