Quán ăn 24h: Phần mềm MISA CUKCUK hỗ trợ khâu thu ngân tốt quá!

Ghé quán ăn 24h (đường số 8, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM) vào buổi sáng, sẽ được ông bà chủ trẻ trung đon đả mời vào bàn, xe cộ cứ để đấy đã có người dắt trông. Khách hàng ghé quán ăn sáng khá đông, tâm trạng hồ hởi cho một ngày mới đang tới. Dùng bữa xong, quán tính tiền rất nhanh cho khách, như không muốn làm chậm trễ phút giây nào để những vị khách này sẽ tiếp tục tản ra khắp hướng trong thành phố, bắt đầu ngày làm việc của mình.
Quán ăn 24h
Quán 24h rất đông khách vào sáng sớm
Thực đơn của quán khá đa dạng như bún chả Hà Nội, nem cua, chả nướng, bún bò Huế… Quán có dịch vụ giao đồ tận nơi giúp cho các thực khách thuận tiện đặt món từ xa.
Quán ăn 24h
Tính năng thu ngân được áp dụng triệt để tại quán ăn 24h
Chị Lê Thị Mỹ Hạnh – nhân viên thu ngân của quán đã rất hài lòng với CUKCUK.VN của MISA: “Phần mềm hỗ trợ khâu thu ngân tốt quá! Khi khách đặt món xong, số lượng và các món đã có sẵn trong hệ thống, chỉ cần vài cái nhấp chuột là ra số tiền phải trả. Điều này giúp cho việc thanh toán cho khách rất nhanh và tiện nên khách rất hài lòng”.
phần mềm quản lý nhà hàng
Chị Hạnh hồ hởi khoe bước tính tiền cực nhanh từ CUKCUK.VN
Chị Hạnh chia sẻ thêm, “Thời gian tới, quán sẽ tiếp tục khai thác CUKCUK.VNđể sự dụng thật nhiều tính năng phục vụ xem báo cáo để công việc kinh doanh của quán được thuận lợi nhất”.
Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023