MISA CukCuk – “món khoái khẩu” của chúng tôi

Nhắc đến Hà Nội, người ta nghĩ đến hàng ngàn món ăn vặt hấp dẫn. Nhưng không cần di chuyển nhiều, chỉ cần đến với Khoái Khẩuquán (khoaikhau.vn) bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn. Khoái Khẩu quán nằm trong con ngõ nhỏ của phố Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) phục vụ gần 50 món ăn vặt các loại từ các món truyền thống đến các món mới được cập nhật theo xu thế hiện nay (nem chua rán, khoai tây chiên, chè bưởi, bánh bột lọc, nem lụi, bánh tráng trộn…).

kinh doanh quán ăn vặt
Khoái Khẩu quán nằm trên con ngõ nhỏ của phố Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội)

Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng phần mềm

Dùng MISA CukCuk ngay từ ngày đầu tiên phần mềm ra mắt, anh Sơn chủ quán chia sẻ: “Khoái Khẩu bắt đầu hoạt động từ năm 2013, sau khi tôi đã ứng dụng thử khá nhiều phần mềm vào trong công tác quản lý quán ăn. Phải nói rằng, MISA CukCuk đã đem lại cho tôi sự hài lòng nhất bởi đáp ứng được đặc thù kinh doanh của quán như: chạy chương trình khuyến mại theo món, theo hóa đơn… giúp tôi quản lý được doanh thu và chi phí chính xác”.

phần mềm quản lý nhà hàng
Anh Sơn hài lòng vì MISA CukCuk có thể đáp ứng được những đặc thù kinh doanh của Khoái Khẩu

Thực đơn đa dạng, ngon mắt

Khách hàng tin dùng đồ ăn của Khoái Khẩu không chỉ vì sự đa dạng của món ăn mà còn vì uy tín của đồ ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch. Chính vì vậy quán ăn nhỏ nhưng lượng gọi món tại quán và gọi mang về có những ngày lên đến hàng trăm đơn hàng. Anh Sơn nhấn mạnh: “Dù đơn hàng nhiều nhưng nhờ có MISA CukCuk chúng tôi vẫn phục vụ khách hàng kịp thời, chu đáo”.

kinh doanh quán ăn vặt
Khoái Khẩu hấp dẫn thực khách bởi 50 món ăn vặt các loại
phần mềm quản lý nhà hàng
MISA CukCuk giúp nhân viên ghi order bằng máy tính bảng giúp cho công việc được nhanh và chính xác hơn

Ra đời từ tình yêu ẩm thực của một người đàn ông làm việc trong ngành tài chính, Khoái Khẩu vẫn đang địa chỉ tin cậy của giới học sinh, sinh viên hay ngay cả dân văn phòng trong việc lựa chọn những món ăn vặt!

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023